Tin Tức

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư

Nhiều bạn mới chơi Garena Âm Dương Sư không biết rằng Daruma là một nguyên liệu quan trọng và vô cùng quý giá nên đã trang bị đầy đủ kiến ​​thức để sử dụng chúng một cách tốt nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=L37utxvsfCA

Daruma Pháp được phát âm là viết tắt của Bodhidharma. Búp bê Daruma hay còn gọi là Lật Đật có hình tròn làm từ chất liệu giấy cói với tư thế ngồi, khoác trên mình bộ y phục của các nhà sư với nhiều màu sắc khác nhau.

Đây là biểu tượng của sự may mắn trong truyền thống tâm linh của người Nhật. Daruma Onmyoji có thể coi là một Thức Thần đặc biệt, gồm 4 màu: Xanh (Đại cát), Đỏ (May mắn), Đen (Khưu Hành), Trắng (Đặc Biệt) – Mỗi loại có một công dụng và cách sử dụng khác nhau. Thường dùng để Thăng Cấp và Tăng Thức Thần.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là một nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 0

Daruma là nguyên liệu nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia sự kiện Event từ nhà phát hành game Garena, ghép Daruma hoặc tham gia đánh bại Boss Thần Thú Năm Ấy. Hoạt động này diễn ra hàng ngày nhưng phải đợi 12 giờ mới được chấp nhận trở lại. Cách tham gia: Từ Giao diện Chính -> Đội -> Năm Thú. Lưu ý: Nếu đó là Boss bạn gặp trên bản đồ khi làm nhiệm vụ Thám hiểm, bạn có thể thách đấu ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là một nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 1

Tùy theo màu sắc của Daruma mà người chơi Garena Âm dương sư di động Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích sau:

Daruma đỏ

Dùng làm thức ăn để thăng cấp thức thần. Chỉ cần nâng lên lvl 4 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (Cho 7.979 điểm kinh nghiệm). Tuy nhiên, lượng kinh nghiệm nhận được không nhiều bằng Blue Daruma. Hơn nữa, chúng ta cũng có EXP cho mọi thứ chúng ta làm, ví dụ: với tư cách là Người khám phá, hãy vào Phó bản để chiến đấu với Rắn và Kỳ lân.

Do đó, nên coi là N nhưng hơi phí vì không có kỹ năng, đem đi train quái hoặc cho nó ngồi trong đội hình để lấy kinh nghiệm lên cấp Max dùng để Tăng Sao (Lên hạt) cho thức thần, con khác. hoặc lên Daruma White.

Daruma không chỉ là nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 2

Daruma xanh

Thường dùng để Tăng Cấp cho thức thần vì dễ nuôi nhưng lại cung cấp lượng dinh dưỡng lớn, kinh nghiệm nhiều exp giúp thăng cấp nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Bản thân Daruma xanh khi đi cùng tổ đội cũng lên cấp rất nhanh. Đừng ăn nó ngay khi lvl 1. Nâng nó lên lvl 9, nó có thể giúp thức thần đạt cấp 20 ngay lập tức. Đối với các giới hạn cao hơn, nâng cấp lvl 13 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (+189,189 điểm kinh nghiệm).

Daruma trắng

Daruma trắng lên cấp rất nhanh thường được dùng để Nâng cấp Hạt giống lên 4 5 Sao để nâng cấp Thức thần lên 5 6 Sao. Không nên dùng để nâng cấp hạt giống cấp thấp rất lãng phí. Có thể mua trong Temple với giá 200 Ngự Trát với giá 4 Sao và 1.200 Trol với giá 5 Sao, hoặc sử dụng Boundary Coins để đổi. Để có Ngự Trát, chúng ta sẽ hy sinh thức thần R (Đổi 5 Mâm) và thức thần SR không sử dụng (Đổi 100 Mâm). Đánh SSR sẽ nhận được 750 Triệu hồi, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định hy sinh.

Daruma không chỉ là nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 3

Daruma đen

Đây là một nguyên liệu cực kỳ quý hiếm và đắt giá trong Âm Dương Sư. Giá bằng 1.500 Ngự Trát trong Miếu, đắt gấp gần x8 lần Daruma Trắng 4 Sao. Thông thường chúng ta sẽ có cơ hội nhận được khi tham gia các sự kiện, event trong game. Công dụng của nó là tăng kỹ năng kỹ năng của thức thần SSR chính.

Bởi vì để tăng kỹ năng, chúng ta phải sử dụng cùng một loại SSR, rất khó kiếm được. Trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể nhận được 1 Daruma Đen đủi nên giữ lại để sau này đừng cho Ubume hay Tuyết ăn.

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là một nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư 4

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

Xem chi tiết bài viết

Daruma không chỉ là một nét văn hóa Nhật Bản mà còn là nguyên liệu quý trong Garena Âm Dương Sư

#Daruma #không #chỉ #là #một #nét #văn #hóa #Nhật #Bản #mà #còn #là #nguyên #liệu #quý #trong #Garena #Âm #Dương #Sư

Nhiều tân thủ Garena Âm Dương Sư không hề biết rằng Daruma là một nguyên liệu quan trọng và vô cùng quý giá nên trang bị đủ kiến thức để vận dụng chúng một cách tốt nhất.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Daruma có phát âm là Dharma được gọi tắt của từ Bồ Đề Đạt Ma. Búp bê Daruma hay còn gọi là con Lật Đật có hình tròn làm bằng chất liệu giấy bồi với tư thế ngồi thiền, mặc trên mình những chiếc áo của các nhà sư có màu sắc khác nhau.
Đây chính là biểu tượng cho sự may mắn trong truyền thống tâm linh của người Nhật Bản. Daruma Onmyoji có thể coi là Shikigami đặc biệt, gồm 4 màu: Xanh (Đại Cát), Đỏ (May Mắn), Đen (Ngự Hành), Trắng (Bổng Vị) – Mỗi loại có một công dụng và cách dùng khác nhau. Thông thường được sử dụng để Tăng Cấp và Tăng Sao thức thần.

Daruma là nguyên liệu được nhận khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia Event sự kiện từ nhà phát hành game Garena, ghép mảnh Daruma hay tham gia tiêu diệt Boss Niên Thú. Hoạt động này diễn ra hàng ngày nhưng yêu cầu phải chờ 12 giờ sau mới được nhận tiếp. Cách tham gia: Từ Giao Diện Chính -> Tổ Đội -> Niên Thú. Lưu ý: Nếu đó là con Boss bạn bắt gặp trên bản đồ khi làm nhiệm vụ Thám Hiểm thì có thể khiêu chiến ngay mà không phải chờ.

Tùy theo màu sắc của Daruma, người chơi Garena Âm Dương Sư mobile có thể sử dụng chúng theo những mục đích sau:
Daruma Đỏ
Sử dụng làm nguyên liệu thức ăn để Tăng Cấp cho thức thần. Chỉ cần nuôi lên lv 4 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (Cho 7.979 exp). Tuy nhiên lượng kinh nghiệm nhận được không nhiều bằng Daruma Xanh. Hơn nữa chúng ta làm gì cũng có EXP, ví dụ: làm Thám Hiểm, đi Phó Bản đánh Rắn và Lân.
Vì vậy nên coi nó như 1 con N nhưng hơi phế vì không có skill, đem đi train quái hoặc cho ngồi ở đội hình hít ké kinh nghiệm lên Max level dùng để Tăng Sao (Up hột) cho thức thần, cho con khác hoặc up Daruma Trắng.

Daruma Xanh
Thường được dùng để Tăng Cấp cho thức thần vì rất dễ nuôi nhưng cung cấp 1 lượng dinh dưỡng lớn, nhiều kinh nghiệm exp giúp lên level nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Bản thân Daruma Xanh khi cho đi cùng team lên level cũng rất nhanh. Không nên ăn nó ngay khi lv 1. Mà hãy nuôi lên lv 9, có thể giúp thức thần ngay lập tức đạt cấp 20. Đối với những giới hạn cao hơn nuôi lên lv 13 sẽ cho hiệu quả tốt nhất (+189.189 exp).
Daruma Trắng
Daruma màu Trắng nuôi lên cấp rất nhanh thường sử dụng để Up Hột lên 4 5 Sao để nâng cấp Thức Thần lên 5 6 Sao. Không nên dùng để up hột cấp thấp rất lãng phí. Có thể mua trong Đền bằng 200 Ngự Trát cho loại 4 Sao và 1.200 Trát cho loại 5 Sao, hoặc dùng Xu Kết Giới để đổi. Để có Ngự Trát chúng ta sẽ hiến tế thức thần R (Đổi được 5 Trát) và thức thần SR không dùng đến (Đổi được 100 Trát). Loại SSR sẽ được 750 Trát, nhưng bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hiến tế.

Daruma Đen
Đây là loại nguyên liệu cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ trong Âm Dương Sư. Giá bán bằng 1.500 Ngự Trát trong Đền Thờ, đắt gần gấp x8 lần Daruma Trắng 4 Sao. Thông thường chúng ta sẽ có cơ hội nhận được khi tham gia các dịp sự kiện, event trong game. Công dụng của nó là để nâng kỹ năng skill cho thức thần SSR chính.
Vì muốn tăng skill, chúng ta bắt buộc phải sử dụng những SSR cùng loại, rất khó để có. Trong giai đoạn đầu game bạn có nhận được 1 con Daruma Đen, nên giữ lại về sau không nên cho Cò Ubume hay Tuyết ăn.

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button