Game Online

Dark Divinity: The Calling – Nhập vai thám hiểm Châu Âu cùng vỹ nhân

Dark Divinity: The Calling là tựa game nhập vai Idle với đồ họa phong cách Châu Âu vô cùng chân thật và lối chơi đa dạng.


Được phát triển bởi NOVA Game Studio, Dark Divinity: The Calling là tựa game nhập vai Idle sở hữu đồ họa cực chất mở ra một bức tranh Châu Âu vô cùng đen tối dành cho game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 18/9/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng và thổi bùng lên ngọn gió mới dành cho những game thủ mobile thích trải nghiệm nhập vai phong cách Châu Âu.

Dark Divinity: The Calling - Nhập vai thám hiểm Châu Âu cùng vỹ nhân 0

Bối cảnh của game diễn ra ở thành phố hoàng gia Pucella, tuy nhiên trái ngược với vẻ hào nhoáng tráng lệ của một thành phố lớn thì hàng loạt thế lực bóng tối đang âm thầm trỗi dậy tại đây. Để ngăn chặn sự trỗi dậy của thế lực bóng tối Abyssal, game thủ phải tập hợp nên một đội ngũ 5 người đặc biệt của riêng mình. Qua đó Dark Divinity: The Calling đem đến hơn 100 nhân vật với nhiều class khác nhau như Pháp Sư, Chiến Binh, Sát Thủ, Xạ Thủ… Thậm chí một số nhân vật trong số này còn là những vỹ nhân nổi tiếng lịch sử như Joan of Arc, Nikola Tesla…

Dark Divinity: The Calling - Nhập vai thám hiểm Châu Âu cùng vỹ nhân 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng và lối chơi màn hình dọc, Dark Divinity: The Calling mở ra vô số chế độ chơi hấp dẫn cho game thủ bên cạnh chế độ cốt truyện. Qua đó game thủ có thể khiêu chiến boss cùng bạn bè hoặc tham gia PvP lôi đài, Bang hội chiến, leo tháp để xả stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Dark Divinity: The Calling - Nhập vai thám hiểm Châu Âu cùng vỹ nhân 2

Nhìn chung nếu bạn cảm thấy chán với những tựa game nhập vai đồ họa anime đang ra mắt ngày càng nhiều như hiện nay thì Dark Divinity: The Calling chính là lựa chọn không tồi để đổi gió và tìm kiếm một nguồn cảm hứng mới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Dark Divinity: The Calling trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button