Game Online

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu!

Quả thực Giang Hồ Kỳ Hiệp khiến những ai yêu thích thể loại turn based nhớ đến TS Online nhưng là với bối cảnh Võ Lâm đầy huyền ảo.

https://www.youtube.com/watch?v=f1g_b559aBQ

Hôm 5/1/2016, 2Game có tải về chơi thử một tựa game mobile mới của SohaGame có tên gọi Giang Hồ Kỳ Hiệp. Nhìn sơ qua bạn có thể nhận ra việc đây là một game lấy đề tài võ hiệp Kim Dung bao gồm các môn phái lớn như Thiếu Lâm, Nga my, Minh Giáo, Thúy Yên,… Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể bắt gặp những nhân vật NPC quen thuộc trong quá trình chơi như Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Dương Quá, Mai Siêu Phong…với tạo hình mang phong cách huyền ảo, tiên hiệp.

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 0

Điều mà 2Game thấy thích đầu tiên ở tựa game này ngoài tạo hình nhân vật khá bắt mắt đó chính là bối cảnh trong game được làm rất ấn tượng. Không quá bao la, rộng lớn nhưng cực hoành tráng và chi tiết, nhất là khi ở trong Map chính. Ngoài ra một điểm cộng khác đó là các hiệu ứng kỹ năng thật sự tuyệt vời, bạn sẽ không hề thất vọng bởi tất cả đều sống động, rực rỡ phù hợp với những ai yêu thích truyện chưởng Kim Dung.

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 1

Một điểm thú vị khác đó là Giang Hồ Kỳ Hiệp sử dụng lối chơi nhập vai đánh theo lượt (turn based) rất giống TS Online. Như vậy là sau Tây Thiên Ký của Garena thì chúng ta lại có một thêm một game có lối chơi có nhiều nét tương đồng như vậy. Điều này quả thực là một thứ mà game thủ mobile đang cần bởi họ đã quá nhàm chán với những game thẻ bài thế hệ mới hiện nay, hầu hết chỉ là đánh theo lượt nhàm chán.

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 2

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 3

Với Giang Hồ Kỳ Hiệp Soha, cách chiến đấu không khác gì TS Online ở việc trong mỗi lượt, người chơi sẽ được tự mình quyết định việc sử dụng tấn công, phòng thủ, các vật phẩm, triệu hồi nhân vật mới hoặc thậm chí là bỏ chạy trước đối phương. Ngoài ra thì việc sử dụng kỹ năng cũng đem lại sự tư do khi bạn có quyền lựa chọn những kỹ năng khác nhau của nhân vật nhằm hỗ trợ cho đồng đội của mình. Trận đồ của game được chia thành 1 nhân vật chính, 3 đệ tử và 4 Pet gồm nhiều cách sắp xếp khác nhau như Thiết giáp trận, Ngự pháp trận, Ưng dương trận, Vân thùy trận…

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 4

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 5

Ở game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp, người chơi cũng có thể tự do đi lại làm nhiệm vụ, auto train level hay thậm chí là PK tự do với những người khác. Game sở hữu vô số các loại nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày hay nhiệm vụ sư môn để bạn có thể tham gia. Một số hoạt động tiêu biểu có thể nhắc tới như Boss Bang, Đấu Trường, Đại Chiến Võ Lâm, Bắt Ma, Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Boss TG, Minh Chủ Võ Lâm,…2Game tuy chưa thể trải nghiệm hết nhưng chắc chắn sẽ là những hoạt động hấp dẫn và đặc sắc mà người chơi có thể tham gia ở tựa game này.

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 6

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 7

Nhìn chung Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile là một game mobile khá đáng chơi, nhất là với những ai yêu thích đề tài Võ Lâm và cách chơi đánh theo lượt như TS Online. Tất nhiên thì game sẽ có chút nhàm chán đối với những bạn thích các game nhập vai đánh quái, cày cấp tự do hoặc hành động.

Trang chủ https://gianghokyhiep.vn/

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 8

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 9

Đánh giá Giang Hồ Kỳ Hiệp: TS Online phiên bản Võ Lâm là đây chứ đâu! 10

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button