Game Online

Đánh giá Chain Strike: Game nhập vai đánh theo lượt chưa bao giờ thú vị như thế này!

Chain Strike thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt đến từ Hàn Quốc. Trò chơi mô phỏng những trận đánh trên một bàn cờ vua, sử dụng vô hạn các loại chiến lược để giành chiến thắng.

Chain Strike gây ấn tượng ngay từ ban đầu với cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu mang đậm màu sắc của những cuốn truyện tranh phiêu lưu phong cách Hàn. Để phù hợp với nội dung và lối chơi trong game này nên tất cả nhân vật cũng mang phong cách quý tộc với những bộ trang phục công chúa, hoàng tử, hoàng hậu, quốc vương vô cùng sang chảnh, bắt mắt. Chain Strike cũng đầu tư kĩ lưỡng ở phần lồng tiếng khi giữ nguyên giọng dẫn truyện và hội thoại của bản gốc tiếng Hàn, khiến người chơi như đang được theo dõi một bộ phim hoạt hình Hàn Quốc sinh động.

Đánh giá Chain Strike: Game nhập vai đánh theo lượt chưa bao giờ thú vị như thế này! 0

Về lối chơi, các trận đánh trong Chain Strike mobile diễn ra trong phạm vi một bàn cờ vua, mỗi bên sẽ được sử dụng tối đa 5 vị tướng ở các vị trí Rook, Bishop, King, Queen, Knight. Người chơi có thể tự di chuyển vị trí trước khi mỗi trận đấu diễn ra khi được quan sát vị trí của đội hình đối phương hoặc có thể sử dụng tự động sắp xếp các vị tướng đang sở hữu vào vị trí thích hợp.

Và trong quá trình chiến đấu, mỗi bên chỉ có một lượt tấn công còn các vị trí còn lại chỉ được di chuyển, chính vì thế người chơi phải di chuyển tất cả các vị trí sao cho hợp lý để toàn bộ các tướng có thể tấn công vào cùng một mục tiêu, nhanh chóng hủy diệt đối thủ.

Đánh giá Chain Strike: Game nhập vai đánh theo lượt chưa bao giờ thú vị như thế này! 1

Với hệ thống nhân vật lên đến 200 nhân vật, người chơi được sáng tạo nên một đội hình mình ưa thích dựa trên những kĩ năng, đặc điểm và hướng dẫn chi tiết cụ thể ở mục Guardian. Theo đó Guardian được chia làm 4 loại: Attack, Defense, HP và Support, bằng những chiến lược riêng của mình tùy theo sắp xếp của mỗi đội hình, người chơi không chỉ vượt qua những ải thử thách mà còn được tham gia vào những thử thách chiến đấu với các đội chơi của nhiều người chơi trên khắp thế giới. 

Đánh giá Chain Strike: Game nhập vai đánh theo lượt chưa bao giờ thú vị như thế này! 2

Đặc biệt hiệu ứng kĩ năng của mỗi nhân vật tuy không nhiều màu sắc và hiệu ứng cháy nổ hoành tráng nhưng cũng rất đẹp mắt, nhất là khi người chơi di chuyển hợp lý cho các nhân vật và cùng tấn công vào mục tiêu tạo ra những màn combo liên kích mãn nhãn. Vừa có thể tự lựa chọn và thi triển kĩ năng cũng như cách thức di chuyển trong đội hình, người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống auto, có thể tùy chỉnh theo ý thích để học hỏi từ những cách chiến đấu từ hệ thống, từ đó khám phá, sáng tạo nên những chiến thuật riêng độc đáo.

Đánh giá Chain Strike: Game nhập vai đánh theo lượt chưa bao giờ thú vị như thế này! 3

Chính vì vậy tuy không thực sự khác biệt nhưng với đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách manhwa (Truyện tranh Hàn Quốc) được yêu thích cùng lối chơi chiến thuật chuyên sâu và tạo nên được nhiều đột phá, người chơi Chain Strike thỏa sức thách thức bản thân qua nhiều hoạt động PVP thăng cấp, Forgotten Tower, Hall of Judgment,…và tìm hiểu câu chuyện sử thi đang diễn ra trong lục địa Signus.

Trang chủ https://chainstrike.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button