Game Offline

Đăng kí tham gia thử nghiệm Elden Ring, cơ hội “ăn hành” của game thủ


Bandai Namco và FromSoftware vừa chính thức công bố một đợt thử nghiệm hệ thống mạng kín độc quyền của Elden Ring vào tháng sau trên các hệ máy console, và hầu như bất kì ai cũng có thể đăng kí để tìm cơ hội tham gia

Elden Ring là một trong những tựa game được kì vọng nhất của năm 2022, là dự án tiếp theo đến từ FromSoftware, hãng game nổi tiếng với seri “bán hành” Souls. FromSoftware đã miêu tả Elden Ring là một tựa game “chiến trường mở”, đồng nghĩa với việc nó không có quy mô giống như The Elder Scrolls 5: Skyrim, và cũng không giới hạn như một số tựa game trước đây của hãng. Tiến trình phát triển trò chơi đã trải qua những giai đoạn “lên xuống” thất thường khác nhau, khi từng có lúc nó không có bất kì cập nhật chính thức nào. Tuy vậy, trong vài tuần trở lại đây, rất nhiều thông tin về Elden Ring đã được tung ra. Những hình ảnh của nó trên Xbox One thậm chí còn bị rò rỉ trên mạng. Cách đây khoảng một tháng, FromSoftware thậm chí còn công bố dời ngya2 phát hành trò chơi, nhưng đổi lại, hãng cũng xác nhận về một đợt thử nghiệm kín vào tháng 11 tới. Những ai quan tâm có thể ngay lập tức đăng kí từ bây giờ.

Đăng kí tham gia thử nghiệm Elden Ring, cơ hội ăn hành của game thủ

Có một số điểm quan trọng cần lưu ý về đợt thử nghiệm này của Elden Ring. Đầu tiên, những người được chọn sẽ chơi qua một phần không được tiết lộ của game trong khi FromSoftWare tiến hành các đợt thử nghiệm hệ thống mạng quy mô lớn. Giống như những đợt thử nghiệm gần đây của Halo Infinite, đợt thử nghiệm này sẽ chỉ mở ra trong thời gian giới hạn, với các mốc thời gian cụ thể như sau:

  • Session 1 – Từ 3h đến 6h sáng (17h đến 20h tối cùng ngày theo giờ VN) ngày 12 tháng 11
  • Session 2 – Từ 7h đến 10h tối (9h đến 12h trưa ngày hôm sau) ngày 12 tháng 11
  • Session 3 – Từ 11h sáng đến 2h trưa (1h sáng đến 4h sáng ngày hôm sau) ngày 13 tháng 11
  • Session 4 – Từ 3h trưa đến 6h tối (5h sáng đến 8h sáng ngày hôm sau) ngày 13 tháng 11
  • Sesion 5 – Từ 7h tối đến 10h tối (9h đến 12h trưa ngày hôm sau) ngày 14 tháng 11

Người dùng quan tâm có thể đăng kí trực tiếp tại trang của Elden Ring cho đến ngày 1 tháng 11. Quy trình đăng kí khá đơn giản, chỉ cần chọn hệ máy console dự định sẽ thử nghiệm tựa game này, với các tùy chọn bao gồm PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Mặc dù Elden Ring đã được xác nhận sẽ ra mắt trên PC, có vẻ như FromSoftware chưa có ý định thử nghiệm nền tảng này. Rất có khả năng sẽ còn một đợt thử nghiệm khác dành riêng cho PC, nhưng đó chỉ là phỏng đoán cho đến khi có thông báo mới từ FromSoftware.

Đăng kí tham gia thử nghiệm Elden Ring, cơ hội ăn hành của game thủ 2

Đăng kí tham gia thử nghiệm Elden Ring, cơ hội ăn hành của game thủ 3

Đăng kí tham gia thử nghiệm Elden Ring, cơ hội ăn hành của game thủ 4

Sau khi lựa chọn nền tảng, người đăng kí phải chọn những tựa game của FromSoftware mà họ đã chơi gần đây, với rất nhiều những cái tên quen thuộc như Demon’s Souls, bộ ba game Dark Souls, Bloodborne và Sekiro: Shadows Die Twice. Ngoài ra trong số các lựa chọn còn có Amored Core 5 và Amored Core Verdic Day, cũng như lựa chọn dành cho các tựa game của FromSoftware không nằm trong danh sách, và chưa chơi bất kì tựa game nào nói trên. Hiện chưa rõ những lựa chọn này có ảnh hưởng đến khả năng được tham gia thử nghiệm hay không. Để hoàn thành đăng kí, người dùng phải cung cấp E-mail và xác nhận mình không phải người máy, những quy trình khá phổ biến. Elden Ring dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Serie X. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button