Game Online

Đang bắn PUBG hăng thì vợ bắt trông con, thanh niên dùng 1 tay vẫn kill 2 mạng ngon lành

Một tay ôm con, một tay cầm chuột, nam game thủ vẫn có thể nhẹ nhàng tiễn 2 đối thủ về miền cực lạc.

Trông con có lẽ là nỗi ám ảnh của nhiều ông bố, đặc biệt là khi còn đang dở trận. Ấy nhưng trong cái khó thì ló cái khôn, các ông cũng nghĩ ra rất nhiều cách cực kỳ lầy lội để vừa dỗ con vừa có thể rảnh tay chơi game. Không những có cách trông con cực bá đạo, ông bố trong bài viết này còn sở hữu kỹ năng bắn PUBG thượng thừa khi chỉ dùng một tay mà vẫn kill 2 mạng ngon lành.

[​IMG]

Trong đoạn clip được chia sẻ trên Reddit, Nitesen lựa chọn sắm vai “anh hùng núp” khi đang camping trong một tòa nhà 3 tầng (thuật ngữ dùng trong các trò chơi bắn súng mà ở đó người chơi ẩn nấp ở đâu đó để bất ngờ tấn công kẻ địch). Phương thức của Nitesen rất đơn giản, đặt 2 thùng xăng cạnh nhau ở đầu cầu thang và ngồi chờ cho đến khi có kẻ nào đó đột nhập và tấn công. Và đúng như những gì đã tính toán, một kẻ địch xuất hiện và việc của Nitesen chỉ là nổ súng để cho 2 bình xăng nổ tung tiêu diệt hắn ta.

Tất cả được thực hiện thành công mỹ mãn khi Nitesen một tay ôm con, một tay cầm chuột, lại còn phải xoay vòng vòng trên ghế để giữ đứa bé ngồi im. Về vấn đề lo ngại khi cho một đứa bé chứng kiến cảnh bạo lực như vậy, Nitesen chia sẻ rằng anh đã dạy con mình coi máu như một dạng siro mứt đầy màu sắc để tránh làm ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ. Tuy thủ thuật camping không phải mới lạ nhưng cách mà ông bố này thực hiện lại vô cùng đặc biệt nên nhận được khá nhiều lời tán dương từ phía cộng đồng mạng.

Xem video tại ĐÂY.

[​IMG]

Mặc dù độ hot không còn được như ban đầu nhưng PUBG vẫn là cái tên phổ biến trong làng Battle Royale. Bản cập nhật lớn gần đây bổ sung nhiều nội dung và tính năng độc đáo đã mang đến một luồng gió mới cho tựa game. Đáng chú ý nhất là bản đồ Vikendi đã quay trở lại sau vài tháng vắng mặt. Lần trở lại này, Vikendi cũng đã tiến hành một cuộc trùng tu lớn về địa hình, địa điểm cùng với sự xuất hiện của phương tiện và vũ khí mới.

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất với cộng đồng game thủ Việt tại:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button