Tin Tức

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam

Yaowan được biết đến là một trong những nhà phát triển lớn tại Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và vận hành game từ web đến di động. Đặc biệt đối với dòng game Tam Quốc và Chiến thuật, Yaowan từng có nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, được phát hành tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Võ thần 3D là game được đầu tư và phát triển gần đây nhất của Yaowan. Tất nhiên, nó được áp dụng những công nghệ mới nhất về đồ họa cũng như những điều chỉnh, sáng tạo trong tính năng và hoạt động. Cụ thể, Võ Thần 3D có đồ họa khủng khi so sánh với các game di động tương tự trên thị trường. Cảnh quan trong game, hệ thống tướng, trang bị, linh thú đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng họa tiết, giúp tôn lên sắc thái tranh đấu đẫm máu thời Tam Quốc.

Ngoài ra, Võ Thần 3D còn đề cao tính tương tác giữa người chơi nhờ chuỗi hoạt động mang yếu tố tổ đội. Ví dụ như Trục Lộc PVP 3vs3, Đội phó, Công thành chiến, Bang chiến… v… v…

Đàm phán thành công với Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 0

Nhờ đó, sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Võ Thần 3D đã ngay lập tức đứng đầu trong nhiều tuần liên tiếp, thu hút hàng trăm nghìn người chơi. Cho đến nay, con số đó đã lên đến hàng triệu và tiếp tục tăng đều nhờ những cập nhật liên tục từ Yaowan.

Nhận thấy Võ Thần 3D là một tựa game được đầu tư công phu, có cốt truyện sâu sắc và lối chơi phong phú, nhà phát hành VegaGame đã liên hệ đàm phán và đưa thành công tựa game này về Việt Nam. Theo thông tin mới nhất trên Fan Than 3DVegaGame vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng thông báo rằng mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh được giới thiệu trên fanpage Võ Thần 3D – Vega:

Đàm phán thành công với Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 1

Đàm phán thành công với đàn anh Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D 2 tại Việt Nam

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 3

Đàm phán thành công với đàn anh Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 4

Đàm phán thành công với đàn anh Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam 5

Xem chi tiết bài viết

Đàm phán thành công với lão làng Yaowan, VegaGame chính thức phát hành Võ Thần 3D tại Việt Nam

#Đàm #phán #thành #công #với #lão #làng #Yaowan #VegaGame #chính #thức #phát #hành #Võ #Thần #tại #Việt #Nam

Yaowan được biết là một trong những nhà phát triển lớn ở Trung Quốc với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và vận hành các tựa game từ web tới mobile. Đặc biệt đối với dòng game tam quốc và chiến thuật, Yaowan từng có nhiều sản phẩm tên tuổi trên thị trường, phát hành ở nhiều nước trong đó có cả Việt Nam.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Võ Thần 3D là tựa game được đầu tư và phát triển gần đây nhất của Yaowan. Lẽ dĩ nhiên nó được áp dụng những công nghệ mới nhất về đồ họa cũng như những điều chỉnh, sáng tạo về tính năng và hoạt động. Cụ thể Võ Thần 3D có đồ họa thuộc hàng khủng nếu so sánh với các game mobile tương tự trên thị trường. Phong cảnh trong game, hệ thống tướng, trang bị, linh thú đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng hoa văn họa tiết, giúp tôn lên được sắc thái tranh đấu máu lửa thời tam quốc.
Ngoài ra Võ Thần 3D còn đề tao sự tương tác giữ người chơi với nhau nhờ hàng loạt hoạt động có yếu tố tổ đội. Chẳng hạn như Trục lộc PVP 3vs3, Phó bản tổ đội, Công thành chiến, Bang chiến…v…v…

Nhờ đó sau khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc, Võ Thần 3D đã lập tức đứng top nhiều tuần liền, thu hút hàng trăm nghìn người chơi. Cho đến nay, con số đó đã lên tới hàng triệu và vẫn tiếp tục tăng đều đặn nhờ những bản cập nhật liên tục từ Yaowan.
Nhận thấy Võ Thần 3D là tựa game được đầu tư công phu, có cốt truyện sâu và gameplay phong phú, nhà phát hành VegaGame đã liên hệ đàm phán và đem thành công tựa game này về Việt Nam. Theo như thông tin mới nhất trên fanpage của Võ Thần 3D, VegaGame vẫn chưa công bố cụ thể ngày ra mắt chính thức nhưng thông báo mọi công đoạn chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành.
Hãy điểm qua một số hình ảnh đã được giới thiệu trên fanpage của Võ Thần 3D – Vega:

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button