Tin Tức

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy?

Vẫn là một tựa game đề tài kiếm hiệp với những tính năng, hoạt động quen thuộc nhưng Đại Đường Võ Lâm VNG dù chưa ra mắt vẫn khiến cộng đồng game thủ Việt phát cuồng.

https://www.youtube.com/watch?v=6pMahaNxx48

Tại thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vẫn đang chiếm ưu thế, cộng các sản phẩm bom tấn vừa ra mắt gần đây như Thiên Nữ VNG, Thiên Hạ 3D, Tru Tiên 3D,…ít nhiều đã góp phần vào việc duy trì và phát triển bền vững bố mặt chất lượng của làng game Việt. Thêm vào đó là nhiều dự án game có tiềm năng rục rịch ra mắt, nhưng đặc biệt riêng tựa game Đại Đường Võ Lâm VNG dù mới chỉ hé lộ một số ít thông tin, hình ảnh lại trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường game.

Sức hút đó cũng không thua kém bao nhiêu so với khi VLTK Mobile thời chuẩn bị ra mắt, tất cả những người chơi đều háo hức trải nghiệm, tìm hiểu trước trò chơi và cảm thấy thỏa mãn với những gì mà game mobile Đại Đường Võ Lâm mang lại.

Có thể nói với thói quen và niềm đam mê muôn thưở của cộng đồng game thủ Việt dành cho thể loại game kiếm hiệp, chưa kể đến là những đường nét thiết kế, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kĩ năng đậm chất Võ Lâm hay những trận loạn chiến chỉ xem thôi cũng rạo rực nhiều cảm xúc. Không thể phủ nhận Đại Đường Võ Lâm Mobile nắm giữ hầu như tất cả tinh hoa, những yếu tố hứa hẹn làm nên một tựa game thành công.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 1

Tái hiện một thế giới Võ Lâm hoàn toàn mới

Nếu như người chơi đã quá quen thuộc với những nội dung từ những cuốn tiếu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung cùng những nhân vật lẫy lừng trên giang hồ. Thì Đại Đường Võ Lâm VNG lại muốn tái hiện chân thực lịch sử thời Tùy – Đường phân tranh, nơi người chơi được nhập vai vào cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Trung quốc, trải qua những cuộc tranh đoạt quyền vị tàn khốc để chứng minh thực lực và đem về vinh quang cho thế lực của mình.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 2

Thay vì tiếp tục chọn lựa những môn phái nổi danh trên giang hồ thường xuất hiện trên phim ảnh Trung Quốc, Đại Đường Võ Lâm mang đến 7 sự lựa chọn môn phái Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Bách Hoa Cổ và Bách Hoa Y với hệ thống kĩ năng đa dạng và độc đáo.

Chuyển tải hoàn hảo hệ thống gameplay chất nhất trên PC

Đối với game mobile, rất khó có thể chuyển thể một cách hoàn hảo các tính năng ‘vang bóng một thời’ trên PC, thế nhưng Đại Đường Võ Lâm VNG có đầy đủ các tính năng, hoạt động cơ bản , đặc sắc của thể loại game nhập vai, tạo cơ hội cho người chơi dễ dàng tiếp cận, kích thích bản năng cày cuốc vật phẩm để làm giàu trong game.

Cụ thể nhân vật có thể mặc được 9 trang bị và 1 quan ấn với 5 hình thức mạnh hóa trang bị. Bên cạnh đó còn có hệ thống phù văn làm thay đổi ngoại hình trang bị ở mỗi 10 cấp, khi đạt đến mức cường hóa nhất định, trang bị sở hữu thêm những hiệu ứng môn phái đặc trưng.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 3

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 4

Đồng hành cùng nhân vật phải kể đến hệ thống Võ Tướng đa dạng, người chơi sẽ gặp được những cái tên danh tiếng trong lịch sử thời Tùy Đường. Có thể thiết lập 5 Võ tướng bổ trợ cho nhân vật với 4 hình thức mạnh hóa, tuy nhiên chỉ có 1 võ tướng được xuất chién và nhân vật có thể sử dụng thêm kĩ năng của Võ tướng đó.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 5

Thêm vào đó là hệ thống Thời Trang, Thú Cưỡi, Luyện Hồn, Nội Đan,Kim Trang Trấn Bảo, Linh Châu, Huyền Binh, Huyền Giáp tạo nên sự khác biệt cho mỗi nhân vật cũng như độ khó, tính thách thức cho người chơi. Ngoài ra người chơi sẽ được tự do giao thương, dễ dàng mạnh hóa nhân vật bằng những vật phẩm được bày bán, giao dịch dễ dàng với nhau qua hệ thống tiền trang hay sử dụng điểm để mua vật phẩm ở hơn 12 cửa hàng thành tựu khác nhau.

Tính năng PK vô hạn, thách thức mọi game thủ

Điểm đặc sắc nhất của Đại Đường Võ Lâm tạo nên sức hút vô hạn với đông đảo người chơi chính là các hoạt động PvP chiếm hơn 80% nội dung game. Từ những hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, đã đòi hỏi người chơi phải lựa chọn hoặc Nghĩa Quân hoặc Đường Quân để ra chiến trường hoàn thành quá trình trưởng thành.

Ngoài các hoạt động hàng ngày có thể treo auto thì phần lớn game thiên về các hoạt động PvP quần chiến cực lớn. Từ quy mô nhỏ 1vs1, 5vs5 đến quy mô lớn 20vs20, 40vs40, chiến trường 100vs100 và nhất là tính năng quốc chiến với sự quy tụ của 5 bang hội lớn nhất server.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 6

Với nhiều hình thức hoạt động trong chiến trường như Chiến Trường Quân Miên,  Chiến trường Ba Thục, Chiến trường Vật Tư, Căn cứ phe, đại hội luận kiếm, đệ nhất môn phái,…Đại Đường Võ Lâm thể hiện một cách sống động và chân thực chiến cục trong lịch sử Tùy Đường, sự căng thẳng giữa những trận chiến quy mô lớn của 2 phe Đường/Nghĩa Quân.

Nhà phát hành uy tín

Cốt truyện hấp dẫn, gameplay có chiều sâu, thách thức mọi game thủ thôi chưa đủ, Đại Đường Võ Lâm còn nhận được sự hậu thuẫn từ VNG – một trong những NPH Game lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm dày dặn từ những sản phẩm kiếm hiệp đi trước và tiếp nối thành công của VLTK Mobile, Đại Đường Võ Lâm được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 7

Sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ

Tuy game chưa ra mắt nhưng Đại Đường Võ Lâm đã sở hữu một cộng đồng quá đông và nguy hiểm. Thậm chí nhiều người chơi đã nghỉ chơi, bỏ game đến những người chơi đang chơi ở những tựa game khác cũng háo hức trông chờ ngày game ra mắt. Họ còn rủ rê nhau thành lập bang hội, tập trung ở chung một server tại phiên bản Trung Quốc và nghiên cứu game trước khi được chính thức chơi bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Đại Đường Võ Lâm VNG vì sao chưa ra mắt mà đã có sức hút khổng lồ đến vậy? 8

Càng khám phá, tìm hiểu về Đại Đường Võ Lâm, cộng đồng game thủ càng đặt thêm nhiều niềm tin vào những bước đột phá mà tựa game này sẽ tạo nên trong tương lai. Không có một ngày nào, cộng đồng thôi đặt câu hỏi: “Bao giờ thì game này ra mắt ở Việt Nam?”

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button