Game Online

D-Corp – Game Tower Defense sở hữu lối chơi phá hủy tình bạn cực cao

D-Corp là lựa chọn thú vị nếu game thủ muốn kiểm tra độ hiểu ý của đồng đội, tuy nhiên đây cũng là lựa chọn hủy diệt tình bạn cực cao.


Được phát triển bởi Frogsong Studios, D-Corp là tựa game coop sở hữu lối chơi thủ trụ (Tower Defense) độc đáo dễ dàng thu hút game thủ PC và bạn bè ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì đây cũng là tựa game phá hoại tình anh em ghê gớm, nếu game thủ và người bạn của mình không thật sự “tâm ý tương thông”.

D-Corp - Game Tower Defense sở hữu lối chơi phá hủy tình bạn cực cao 0

Qua đó D-Corp là tựa game coop từ 1-4 người chơi, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản khi chỉ cần thiết lập hàng rào phòng thủ để ngăn chặn từng đợt tiến công của đám xương rồng ngoài hành tinh. Tuy nhiên thay vì chỉ cần chọn và click xây dựng trụ phòng thủ như những tựa game Tower Defense khác thì D-Corp lại bắt game thủ và đồng đội phải tự thân vận động hết công suất để vận hành tuyến phòng thủ của mình.

D-Corp - Game Tower Defense sở hữu lối chơi phá hủy tình bạn cực cao 1

Cụ thể thì game thủ sẽ phải tự thu thập tài nguyên thiên nhiên trong màn chơi để chế tạo trụ phòng thủ, nạp đạn cho các tháp pháo, thay đổi vị trí tháp theo tình huống và sữa chữa tháp khi bị địch tấn công, thậm chí bí quá thì bạn cũng có thể ném luôn đạn dược vũ khí vào kẻ địch để ngăn chặn chúng tiến công.

D-Corp - Game Tower Defense sở hữu lối chơi phá hủy tình bạn cực cao 2
D-Corp - Game Tower Defense sở hữu lối chơi phá hủy tình bạn cực cao 3

Tuy nhiên đấy chỉ là bề nổi của một gameplay tưởng chừng như khá “vui” , vì thật ra D-Corp phá hủy tình bạn cực ghê gớm. Nhất là khi game thủ và đồng đội không hiểu ý nhau thì càng dễ loạn cũng như khó phân chia công việc trước hàng đàn kẻ thù đông đảo liên tục tiến vào. Mặc dù phá hủy tình bạn là thế nhưng với đồ họa tươi trẻ cũng như lối chơi phối hợp đa dạng, đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo để game thủ thử thách vào những dịp cuối tuần.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về D-Corp trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button