Game Online

Cửu Thiên Đại Lục – Thế giới Tiên Hiệp dành cho đại hiệp thích mộng mơ

Cửu Thiên Đại Lục là tựa game tiên hiệp sở hữu đồ họa 3D cùng thế giới mở hoành tráng sẽ sớm ra mắt game thủ trong tháng 10/2021.


Đề tài tiên hiệp vốn không quá xa lạ đối với game thủ nhập vai Việt Nam tuy nhiên với Cửu Thiên Đại Lục, đây lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới với một cốt truyện Thái Cổ Thần Vương đầy thú vị. Đặc biệt Cửu Thiên Đại Lục đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam khi chuẩn bị ra mắt thử Pre Alpha vào lúc 10h ngày 8/10/2021.

Cửu Thiên Đại Lục - Thế giới Tiên Hiệp dành cho đại hiệp thích mộng mơ 0
Cửu Thiên Đại Lục - Thế giới Tiên Hiệp dành cho đại hiệp thích mộng mơ 1

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới Fantasy mang đậm màu sắc Trung Hoa với 4 hệ phái gồm Thương Ảnh, Cuồng Chiến, Linh Hồ, Ngự Kiếm. Qua đó mỗi hệ phái đều sở hữu những điểm mạnh yếu và bộ kỹ năng độc đáo mang màu sắc riêng biệt mà game thủ có thể từ từ trải nghiệm khi mở khóa lần lượt theo cấp độ.

Cửu Thiên Đại Lục - Thế giới Tiên Hiệp dành cho đại hiệp thích mộng mơ 2

Bên cạnh đó đồ họa 3D của game được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, qua đó tái hiện lại thế giới tiên hiệp hùng vỹ trên 9 tầng trời của Cửu Thiên Đại Lục. Đặc biệt đồ họa và âm thanh của game còn được thể hiện chi tiết thông qua khả năng biến thân khi tích đủ nộ của nhân vật cũng như hiệu ứng chiêu thức vô cùng hoành tráng mỗi khi đánh boss.

Cửu Thiên Đại Lục - Thế giới Tiên Hiệp dành cho đại hiệp thích mộng mơ 3

Ngoài ra chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng với các tính năng cộng đồng thú vị như phó bản, PK, Bang hội chiến, Phe phái chiến… Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthiendailuc/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button