Game Online

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng “sống còn” cạnh tranh với PUBG

Chế độ chơi mới của Cửu Âm Chân Kinh với tên gọi Tuyết Vực Đao Sát, được thiết kế theo phong cách sinh tồn đang rất “hot” sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới.

Cửu Âm Chân Kinh là game MMORPG trực tuyến lấy đề tài võ hiệp do Snail Games phát triển và phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này tuy không còn là cái tên mới nhưng vẫn có chỗ đứng nhất định tại các quốc gia đặt chân đến, trong bản cập nhật gần đây nhất, Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt môn phái mới mang tên Minh Giáo nhằm cân bằng lại tình hình giang hồ.

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 2

Mới đây, tựa game đình đám này tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng game thủ một chế độ chơi mới mang tên Tuyết Vực Đao Sát, đây là chế độ chơi theo phong cách sinh tồn đang gây sốt trên toàn thế giới. Chế độ chơi này sẽ chính thức có mặt trong bản Big Update sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 3

Mỗi trận chiến trong Snow Abyss Diggers sẽ cho phép tối đa 50 người chơi tham gia, người chơi sẽ được đưa vào khu vực chiến đấu trong tình trạng phòng thủ không vũ trang. Quá trình sinh tồn của chế độ này không khác nhiều so với phong cách của những game sinh tồn nổi tiếng như PlayerUnknown’s BattleGrounds, khi người chơi sẽ phải tìm vũ khí, nơi ẩn nấp cũng như tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng. thắng lợi. Ngoài ra, sẽ có vô số nguy hiểm rình rập như tuyết lở, lốc xoáy, dung nham phun trào, …

Cửu Âm Chân Kinh bổ sung tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 4

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 5

Cửu Âm Chân Kinh bổ sung tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 6

Cũng trong bản cập nhật mới sắp tới, Cửu Âm Chân Kinh sẽ cho ra mắt thêm nhiều bản đồ và nhiều bộ võ học mới, hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi chóng mặt trong giang hồ …

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 7

Cửu Âm Chân Kinh bổ sung tính năng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG 8

Theo infonet.vn

Xem chi tiết bài viết

Cửu Âm Chân Kinh thêm tính năng “sống còn” cạnh tranh với PUBG

#Cửu #Âm #Chân #Kinh #thêm #tính #năng #sống #còn #cạnh #tranh #với #PUBG

Chế độ chơi mới của Cửu Âm Chân Kinh có tên là Tuyết Vực Đào Sát, được thiết kế theo phong cách sinh tồn đang rất “hot” và sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới.

Cửu Âm Chân Kinh là game online MMORPG có đề tài võ hiệp do Snail Games phát triển và đã được phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này dù không còn là một cái tên mới mẻ nhưng vẫn luôn có được vị trí nhất định tại những quốc gia mà nó đặt chân tới. Trong bản cập nhật gần đây nhất, Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt môn phái mới là Minh Giáo để cân bằng thế cục của giang hồ.

Mới đây, trò chơi đình đám này tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng game thủ chế độ chơi mới mang tên Tuyết Vực Đào Sát, đây là một chế độ chơi theo kiểu sinh tồn đang gây sốt trên toàn thế giới. Chế độ chơi này sẽ chính thức có mặt trong bản Big Update sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh.

Mỗi trận chiến trong Tuyết Vực Đào Sát sẽ cho phép tối đa 50 game thủ tham gia, người chơi sẽ được đưa vào khu vực chiến đấu trong trạng thái không vũ khí phòng thân. Quá trình sinh tồn của chế độ này cũng không khác biệt nhiều so với phong cách của các game sinh tồn nổi tiếng như PlayerUnknown’s BattleGrounds, khi người chơi sẽ phải tự tìm vũ khí, nơi ẩn nấp cũng như tiêu diệt các đối thủ để giành chiến thắng. Ngoài ra, sẽ có vô vàn nguy hiểm rình rập như tuyết lở, lốc xoáy, nham thạch phun trào,…

Cũng trong đợt update mới sắp tới, Cửu Âm Chân Kinh sẽ cho ra mắt thêm bản đồ cùng nhiều bộ võ học mới, hứa hẹn mang tới nhưng thay đổi chóng mặt trong giang hồ…

Theo infonet.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button