Tin Tức

Cửu Âm 3D VNG chính là nơi khởi nguồn võ hiệp Kim Dung trấn phái

Thuộc dòng game kiếm hiệp ăn khách Cửu Âm và sự kết hợp hoàn hảo giữa Cửu Âm PC và Cửu Âm Mobile, Cửu Âm 3D VNG thực sự là nơi khởi nguồn cho võ học Kim Dung.

Nếu như trước đây Cửu Âm Mobile được coi là phiên bản di động hoàn chỉnh của Cửu Âm PC thì Cửu Âm 3D VNG giống như một game nhập vai kế thừa và nâng cấp hoàn hảo nhất từ ​​đồ họa đến lối chơi.

Cũng là một phần của loạt trò chơi Snail Games của loạt phim kiếm hiệp bán chạy nhất Cửu Âm, Cửu Âm 3D VNG mobile tái hiện một cách chi tiết, chân thực và tinh tế thế giới võ hiệp đặc sắc dựa trên những cốt truyện từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Kim Dung.

Bước vào thế giới Cửu Âm VNG, người chơi sẽ hóa thân thành một người bình thường sinh ra và lớn lên tại đồi tre yên bình. Tuy nhiên, thế lực xấu xa đã ập đến và phá hủy cuộc đời tốt đẹp đó, buộc họ phải trở nên mạnh mẽ hơn, gia nhập 1 trong 5 môn phái nổi tiếng trong giới võ lâm: Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Đường Môn và Lăng Tiêu Thành để luyện võ. nghệ thuật, luyện công nội công, và chinh phục các bí kíp võ công trên thế giới.

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn 1

Dễ dàng nhận thấy hình ảnh của từng môn phái được mô phỏng 100% giống người thật từ trang phục cho đến khí chất khiến người chơi có cảm giác thực sự trở thành đệ tử của môn phái mình yêu thích. Không chỉ vậy, mỗi môn phái đều có sự khác biệt rõ ràng, giúp người chơi trải nghiệm những đặc điểm riêng bao gồm tạo hình riêng, bản đồ riêng, nhiệm vụ riêng, hướng phát triển riêng, sư phụ riêng,…

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn yểm 2

Nếu đã từng trải nghiệm qua hai phiên bản Cửu Âm PC và Cửu Âm Mobile, nhưng khi đặt chân vào Cửu Âm 3D VNG, người chơi sẽ không khỏi ấn tượng và choáng ngợp, khám phá rất nhiều điều bất ngờ từ cả nội dung, Đồ họa và hệ thống võ học Kim Dung trong game này.

Sử dụng công nghệ engine Flexin 2.0, Cửu Âm 3D VNG mở ra một không gian hùng vĩ với những thiết kế hình ảnh 3D full và màu sắc cổ trang vô cùng chân thực. Ngoài ra, với góc nhìn tự do, hệ thống chiến đấu non-target, có thêm hỗ trợ khóa góc nhìn và tự động nhắm mục tiêu giúp người chơi linh hoạt hơn trong chiến đấu, thoải mái phô diễn kỹ năng và năng lực của mình. thủ lĩnh của họ trong các trận đấu PK.

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn 3

Lối chơi trong Cửu Âm 3D VNG vẫn giữ lối chơi võ hiệp quen thuộc và mang đậm bản sắc thương hiệu game kiếm hiệp Kim Dung thông qua hệ thống chiêu thức hư cấu, chiêu thức uốn dẻo, chiêu thức thực chiến. Ngoài ra, hệ thống súng hơi gồm 8 cơ động cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình chiến đấu. Với các chiêu thức ứng dụng đa dạng tùy theo từng môn phái, mang đến những hiệu ứng hoàn toàn khác biệt, độc đáo tại thị trường Việt Nam và đẩy các trận chiến trong game lên mức chuyên nghiệp, vượt trội so với các môn phái khác. với các game cùng thể loại.

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn 4

Thực sự, nếu không cầm trên tay chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng, người chơi có cảm giác như đang trải nghiệm một game client có đề tài kiếm hiệp chuẩn nhất. Đặc biệt không thể bỏ qua là hệ thống võ công được chuyển thể 100% từ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, mô phỏng chân thực từ các thao tác của các cao thủ hàng đầu Trung Quốc.

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn 5

Ngoài 21 bộ võ công đặc sắc, đặc trưng cho từng môn phái, còn có 17 bộ Nội công và bộ pháp, các bộ võ công nổi tiếng như Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phượng Vũ, Linh Lung Đầu, Thái Cực Quyền, … giúp người chơi phát triển môn võ công độc đáo của riêng mình bằng cách kết hợp các kỹ năng và kỹ thuật mà mình có.

Cửu Âm 3D VNG là khởi nguồn của võ hiệp Kim Dung trấn 6

Tóm lại, Cửu Âm 3D VNG là nơi hội tụ những gì tinh túy nhất về đề tài kiếm hiệp Kim Dung, tái hiện lại một thế giới võ hiệp Trung Hoa từ thuở sơ khai cho đến khi phát triển mạnh mẽ như hiện nay với nhiều bộ truyện võ hiệp nổi tiếng, tâm huyết của môn phái, thông qua cốt truyện sâu sắc và những hình ảnh chân thực.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Xem chi tiết bài viết

Cửu Âm 3D VNG chính là nơi khởi nguồn võ hiệp Kim Dung trấn phái

#Cửu #Âm #VNG #chính #là #nơi #khởi #nguồn #võ #hiệp #Kim #Dung #trấn #phái

Thuộc series game kiếm hiệp ăn khách Cửu Âm và là sự kết hợp hoàn hảo giữa Cửu Âm PC và Cửu Âm Mobile, Cửu Âm 3D VNG thực sự là nơi khởi nguồn võ hiệp Kim Dung trấn phái.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Nếu như trước đây, Cửu Âm Mobile đã được xem như là phiên bản di động hoàn chỉnh của Cửu Âm PC thì Cửu Âm 3D VNG giống như là một tựa game nhập vai kế thừa và nâng cấp hoàn hảo nhất từ đồ họa cho đến lối chơi.

Cũng là một phần trong series thương hiệu kiếm hiệp ăn khách Cửu Âm của Snail Games, Cửu Âm 3D VNG mobile tái hiện lại một cách chi tiết, chân thực và tinh tế thế giới võ hiệp đặc sắc dưa trên cốt truyện từ những bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Kim Dung.
Bước vào thế giới Cửu Âm VNG, người chơi sẽ hóa thân thành một con người bình thường sinh ra và lớn lên ở một khu đồi trúc yên bình. Thế nhưng, những thế lực tàn ác đã đến và tàn phá đi cuộc sống tốt đẹp đó, buộc họ phải trở nên mạnh mẽ hơn, gia nhập vào một trong 5 môn phái nổi danh trong giới Võ Lâm là Võ Đang, Nga My,  Minh Giáo, Đường Môn, Lăng Tiêu Thành để tập võ, tu luyện nội công, chinh phục những bí quyết võ học trong thiên hạ.

Dễ dàng nhận thấy, hình tượng của mỗi môn phái đều được mô phỏng giống người thật 100% từ trang phục cho đến khí chất khiến người chơi như thực sự trở thành một đệ tử của môn phái mà mình yêu thích. Không chỉ thế, mỗi môn phái đều có những sự khác biệt rõ ràng, giúp người chơi được trải nghiệm những nét đặc trưng riêng bao gồm tạo hình riêng, bản đồ riêng, nhiệm vụ riêng, hướng phát triển riêng, chưởng môn riêng,…

Nếu bạn đã từng kinh qua hai phiên bản Cửu Âm PC và Cửu Âm Mobile nhưng khi đặt chân vào Cửu Âm 3D VNG người chơi sẽ không khỏi cảm thấy ấn tượng và choáng ngợp, khám phá rất nhiều điều bất ngờ từ cả nội dung, đồ họa và hệ thống võ học Kim Dung trong tựa game này.

Sử dụng công nghệ engine Flexin 2.0, Cửu Âm 3D VNG mở ra một không gian hùng vĩ với những thiết kế hình ảnh full 3D và màu sắc cổ trang cực kỳ chân thực. Thêm vào đó với góc nhìn tự do, hệ thống chiến đấu non- target, có hỗ trợ thêm chế độ khóa góc nhìn và tự động target giúp người chơi linh hoạt hơn trong chiến đấu, được thoải mái phô diễn những kĩ năng, bản lĩnh của mình trong những trận PK.

Lối chơi trong Cửu Âm 3D VNG vẫn giữ nguyên lối chơi diễn võ quen thuộc và mang đậm bản chất thương hiệu game kiếm hiệp của Kim Dung thông qua hệ thống hư chiêu, ngự chiêu, thực chiêu. Bên cạnh đó hệ thống khinh công gồm 8 thao tác thi triển cũng hỗ trợ không nhỏ trong quá trình chiến đấu. Với những phương thức vận dụng đa dạng tùy thuộc vào mỗi môn phái, đem lại những hiệu ứng hoàn toàn khác biệt, độc nhất tại thị trường Việt Nam và đẩy những trận đánh trong game lên đẳng cấp chuyên nghiệp, nổi trội hơn hẳn so với các game cùng thể loại.

Thực sự, nếu như không phải đang cầm trên tay chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng, người chơi có cảm giác như đang được trải nghiệm một tựa game client đề tài kiếm hiệp chuẩn mực nhất. Đặc biệt không thể bỏ qua chính là hệ thống võ học, nội công được chuyển thể 100% từ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, mô phỏng chân thực từ các thao tác của các võ sư hàng đầu Trung Quốc.

Ngoài 21 bộ võ học độc đáo, đặc thù của từng môn phái còn có 17 bộ nội công tâm pháp, những bộ võ học danh chấn giang hồ như Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu, Thái Cực Quyền,…giúp người chơi tự phát triển nên những bộ võ học độc đáo cho riêng mình bằng cách phối hợp từ những kĩ năng, tuyệt chiêu mà mình đang có.

Nói tóm lại Cửu Âm 3D VNG chính là nơi hội tụ những gì tinh túy nhất về đề tài kiếm hiệp Kim Dung, tái hiện một thế giới võ học Trung Hoa từ khi bắt đầu cho đến lúc phát triển mạnh mẽ như hiện tại với nhiều bộ võ học, tâm pháp chấn phái lừng danh thông qua cốt truyện có chiều sâu và những hình ảnh chân thật như đời thực.
Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: TieuManThau
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button