Tin Tức

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt

Hằng năm, 8.3 luôn là ngày cả thế giới tôn vinh và thể hiện sự trận trọng phái đẹp. Điều này thể hiện rằng cánh đàn ông luôn công nhận những cống hiến to lớn của phụ nữ bên ngoài xã hội cũng như trong từng ngôi nhà nhỏ. Vì vậy hãy cùng điểm qua những bóng hồng đang đóng góp không ít cho bộ môn esports (thể thao điện tử) tại Việt Nam.

>> Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt - ảnh 1

Có thể nói rằng Minh Nghi là một trong những cái tên nổi bật nhất trong bài viết này. Cô đã gắng bó 8 năm với bộ môn LMHT trước khi chuyển sang bộ môn LMHT: Tốc Chiến với vai trò . Không chỉ sở hữu nét đẹp hiền diệu và dễ thương, Minh Nghi cũng rất chăm chú thu thập và cải thiện kiến thức đối với những tựa game mà mình phụ trách. Vì vậy cô càng ngày được fan hâm mộ esports nói chung và Tốc Chiến nói riêng mến mộ.

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt - ảnh 2

Cũng trong cùng bộ môn Tốc Chiến, Chúc Anh là người đóng vai trò MC tại giải đấu Icon Series SEA bộ môn LMHT: Tốc Chiến: Tiền Mùa Giải. Dù khởi đầu với vai trò MC của giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp VBA, thế nhưng cô vẫn muốn thử sức tại esports. Với ngoại hình xinh đẹp và ăn nói lưu loát, cô đã dần chiếm được cảm tính của các fan eesports khó tính.

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt - ảnh 3

n

Là một trong những MC gắn bó với tựa game Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo luôn được fan hâm mộ ủng hộ nhờ vào khả năng dẫn chương trình lưu loát và tự tin. Không chỉ vậy, cô còn nổi danh trước đó khi tham gia những chương trình trải nghiệm thực tế của đài VTV.

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt - ảnh 4

Trước khi giải đấu VCS bắt đầu khởi tranh, đã có không ít người nghi ngờ về khả năng của Mai Dora. Dù sở hữu thân hình nóng bỏng, thế nhưng cô đã chứng minh mình không phải là một ‘bình bông di động’ khi ghi điểm rất tốt nhờ vào khả năng nói chuyện khá tự tin. Cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất phong phú, Mai Dora luôn được đánh giá cao bởi những màn phỏng vấn sau trận đấu khá thú vị tại VCS Mùa Xuân 2021.

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt - ảnh 5

Khi nói đến những tựa game FPS, Ngô Thảo Trang là một trong những gương mặt mà các fan rất ngưỡng mộ. Với ngoại hình xinh xắn cũng như sự cố gắng tập luyện CS:GO, cô đang dần chiếm được cảm tình của những fan hâm mộ khó tính tại Việt Nam. Hiện nay, những fan hâm mộ của 500Bros Media đều đang trông ngóng những buổi phát sóng bản tin khi có sự góp mặt của cô.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button