Tin Tức

CS:GO Legend Series ra mắt giải đấu có giải thưởng hơn 1,3 tỉ đồng

CS:GO Legend Series ra mắt giải đấu có giải thưởng hơn 1,3 tỉ đồng

Mới đây theo tin từ Esport Insider, Allied Esports đã hợp tác cùng Esports Entertainment Group cho ra mắt giải đấu VIE.gg CS:GO Legend Series.

Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến từ 31.8.2020 với sự tham gia của 12 đội đến từ Châu Âu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000 euro (hơn 1,3 tỉ đồng). Giải đấu sẽ diễn ra trực tuyến tại Hamburg, Đức.

CS:GO Legend Series ra mắt giải đấu có giải thưởng hơn 1,3 tỉ đồng - ảnh 1

Frank Ng, Giám đốc Allied Esports Entertainment cho biết: “Chúng tôi tin rằng các giải đấu thể thao điện tử không chỉ mang niềm vui đến cho người tham gia thi đấu mà còn có khả năng giúp các nhà tài trợ đạt được mục tiêu kinh doanh của họ, nhờ vào hệ sinh thái của chúng tôi gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như các thương hiệu eSports, đấu trường, xe tải di động và hãng phim có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng”.

Giải đấu lần này là lần thứ 6 tuy nhiên cũng là lần đầu tiên CS:GO Legend Series có đối tác và nhà tài trợ chính thức.

n

CS:GO Legend Series ra mắt giải đấu có giải thưởng hơn 1,3 tỉ đồng - ảnh 2

Magnus Leppaniemi, đại diện Esports Entertainment Group cho biết thêm việc hợp tác này giúp cho các đội nhỏ hơn có cơ hội giành được giải thưởng, vì thông thường tại các giải thưởng khác đội chiến thắng sẽ được tất cả còn hàng trăm đội nhỏ hơn thì về tay không. Giải đấu VIE.gg CS:GO Legend Series là nỗ lực đầu tiên giúp xóa nhòa khoảng cách này.

Thỏa thuận này đánh dấu giá trị giải thưởng lớn nhất của game CS:GO Legend Series cho đến nay, khi các giải đấu trực tuyến thường được ít được chú ý hơn so với các giải đấu tập trung.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button