Game Online

Crossfire Legends – Sôi sục cuộc đại chiến “gạ kèo” giữa các “vì sao”

Có người háo hức, có người ngán ngẩm trước trận đại chiến giữa các “ngôi sao”.

Từ xưa đến nay, Game thủ Crossfire Legends đang sôi sục hơn bao giờ hết trước những màn đấu khẩu, “gạ tình” solo giữa các nhân vật có thể nói là khá “có tiếng” trong cộng đồng người chơi tựa game này.

Theo tìm hiểu được biết thì châm ngòi cho cuộc đại chiến này bắt nguồn từ một phát biểu của game thủ Lưu Thủy – thành viên Homie (thuộc tộc TOP) khi có ý “lăng xê” một game thủ khác và khẳng định. xác định rằng “Sau khi đối đầu với những xạ thủ hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc, tôi chắc chắn rằng cậu nhóc này có kỹ năng bắn tỉa tốt nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại”. Ngay cả Lưu Thiến cũng tỏ ra tiếc nuối cho tài năng này vì chưa đủ tuổi nên bị VNG cấm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. “Chỉ tiếc cho tài năng, ước gì anh ấy sinh sớm hơn có lẽ là nổi tiếng nhất Crossfire Legends đây chính là nó. Tên tuổi ai cũng vang xa vì anh không thích sự nổi tiếng và những tai tiếng. Mức độ cơ bản nó ở đó. Cô chỉ sinh năm 2003.

[​IMG]

Không biết là vô tình hay hữu ý nhưng câu nói này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, khi nó ít nhiều đụng chạm đến cái gọi là “lòng tự ái” của một số cái tên khác.

Cụ thể, có thành viên phản đối “Quên anh Thắng” (tức Thắng Biều). Với Cộng đồng Crossfire Legends Dù chơi phiên bản Việt Nam hay Trung Quốc thì cái tên Thắng Biều chắc chắn đã được nhiều người biết đến. Đây là một game thủ bắn tỉa rất giỏi. Tuy nhiên, đáp lại bình luận trên, thành viên Homie – Lưu Thủy cũng cho biết câu nói tương tự “Không đủ, bạn của tôi”.

[​IMG]

Câu nói “cảm động” này ngay lập tức đến tai người được nhắc đến và lời tuyên chiến solo chính thức được dấy lên từ đây. Thang Biểu lên tiếng đề nghị với Lưu Thủy.

“Tôi không biết H – Baby là ai, chuyên nghiệp hay không. Nhưng với bạn, Lưu Thủy, tôi tự tin solo 1 -1 snap chấp nhận cho bạn 2 kill. Solo đỉnh đơn 5 hiệp, anh cầm ACE 1 ván ”.

[​IMG]

Tự nhận mình là một tay bắn tỉa “gà”, nhưng game thủ Lưu Thủ đã từ chối mà thay vào đó là một trận đấu xe tăng 1-1 với đối thủ.

[​IMG]

Đáp lại lời tuyên chiến trên là một nhân vật khác của Đội Ahihi – Hieumeo.

“Mấy ngày gần đây, mình đọc trong group thấy bạn Lưu Văn Thủy (thành viên nhóm Homie) đăng linh tinh, gạ gẫm thế này, thế kia trong nhóm nếu bạn thực sự có năng lực thì phải chứng minh bằng cách. hành động và không nên sử dụng nó. Đánh máy bằng tay làm gì? Tôi cũng nói thẳng vào vấn đề: Thắng Biếu cá cược bắn tỉa với Thủy, Thủy cho rằng bắn tỉa chỉ bắn lính tăng. Vì vậy, tôi đã làm một hợp đồng solo tanker 10 triệu với Lưu Văn Thủy để quay onlan tại Hà Nội. Nếu Lưu Vân Thủy chấp nhận đặt cược, vui lòng trả lời, nếu không, đừng bình luận. “

[​IMG]

Lưu Thủy cũng đã chính thức nhận hợp đồng với một điều kiện “Đang chờ VNG trả thưởng. Các bạn cứ xách dép ngồi chờ, khi nào VNG trả đủ thưởng thì mình lên mạng trực tiếp. “

[​IMG]

Chưa rõ chính xác khi nào trận đấu này sẽ diễn ra nhưng hiện tại sự việc đang gây ra rất nhiều tranh luận trái chiều giữa các thành viên trong cộng đồng Crossfire Legends. Có người háo hức, có người ngán ngẩm trước trận đại chiến giữa các “ngôi sao”.

Tham gia thảo luận với cộng đồng Crossfire Legends tại:
Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Các nhóm hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải xuống Crossfire Legends đây: http://m.onelink.me/a63543cc

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends – Sôi sục cuộc đại chiến “gạ kèo” giữa các “vì sao”

#Crossfire #Legends #Sôi #sục #cuộc #đại #chiến #gạ #kèo #giữa #các #vì #sao

Kẻ háo hức, người thì tỏ ra ngao ngán trước cuộc đại chiến giữa các “vì sao”.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Crossfire Legends – Xin vào clan còn đòi hỗ trợ thẻ đổi tên, thanh niên nhận đủ ‘gạch đá’

Crossfire Legends – Gái xinh mạnh miệng ‘gạ kèo’ tất cả hội chị em trong game

Crossfire Legends – Team nữ toàn hot girl khiến 500 anh em chưa bắn đã ‘gục’

Xuất hiện thanh niên bá đạo bắn Crossfire Legends 2 tay 2 máy cùng lúc

Crossfire Legends – Thanh niên lầy với màn mượn Acc “thảm thiết” nhất vịnh Bắc Bộ

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Từ qua tới nay, các game thủ Crossfire Legends đang được phen sôi sục hơn bao giờ hết trước những màn khẩu chiến, “gạ kèo” solo giữa những nhân vật có thể nói là khá “tăm tiếng” trong cộng đồng người chơi tựa game này.

Theo tìm hiểu được biết, châm ngòi cho cuộc đại chiến này bắt nguồn từ một phát ngôn của game thủ Lưu Thủy – thành viên của Homie (thuộc clan TOP) khi anh chàng có ý “lăng xê” cho một game thủ khác và khẳng định rằng “Sau khu đối đầu với các sniper hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc, mình khẳng cu em này có kỹ năng sniper tốt nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại”. Thậm chí Lưu Thủy còn bày tỏ sự tiếc nuối cho tài năng này bởi không đủ tuổi nên bị VNG cấm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. “Chỉ tiếc cho những tài năng, ước gì em nó sinh ra sớm hơn có lẽ nổi tiếng nhấ nhì Crossfire Legends này rồi. Nói đến tên mọi người đều xa lah vì em nó không thích nổi tiếng cũng như scandal. Cơ bản đẳng cấp nó là ở chỗ đó. Em nó mới chỉ sinh năm 2003”.

​​ ​

Không biết là do vô tình hay hữu ý nhưng chính phát ngôn này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng, khi nó ít nhiều động chạm đến cái gọi là “lòng tự ái”của một số tên tuổi khác.

Cụ thể, có thành viên vào phản bác “Quên mất ông Thắng rồi” (tức Thắng Biêu ). Với cộng đồng Crossfire Legends dù chơi phiên bản Việt Nam hay Trung Quốc thì cái tên Thắng Biêu chắc chắn khá nhiều nhiều người biết đến. Đây là một game thủ chơi sniper rất tốt. Thế nhưng, đáp lại comment trên, thành viên của Homie – Lưu Thủy lại phán luôn một câu “Chưa đủ trình bạn ơi”.
​​
Câu nói đầy “động chạm” này ngay lập tức đến tai người được nhắc đến và màn tuyên chiến solo chính thức được rấy lên từ đây. Thắng Biêu lên tiếng gạ kèo với Lưu Thủy.

“Tôi không biết em H – Baby là ai, pro hay không. Nhưng riêng với bạn Lưu Thủy tôi tự tin solo 1 -1 snap chấp bạn 2 kill. Solo đua top đấu đơn trong 5 hiệp, bạn cầm ACE 1 ván”.
​​ ​

​Tự nhận mình trình snip còn “gà” nên game thủ Lưu Thủ từ chối, nhưng lại gạ ngược lại kèo tank 1-1 với đối thủ.
​​
Đáp lại lời tuyên chiến trên lại là một nhân vật khác của Ahihi Team – Hieumeo.

“Mấy ngày gần đây em đọc trong group thấy Lưu Văn Thủy (thành viên team Homie) post linh tinh rồi gạ kèo này nọ các anh trên group, nếu thật sự có năng lực thì phải chứng minh được bằng hành động và không nên dùng tay gõ phím làm gì. Em cũng nói thẳng luôn vào vấn đề này: Anh Thắng Biêu lên kèo sniper với Thủy thì Thủy bảo kém sniper chỉ bắn tanker. Vì vậy, em lên kèo solo tanker 10 triệu với Lưu Văn Thủy bắn onlan tại Hà Nội. Nếu Lưu Văn Thủy nhận kèo thì vào trả lời, còn không thì đừng vào comment”.
​​
Lưu Thủy cũng đã chính thức lên tiếng nhận kèo với một điều kiện “Chờ tiền giải VNG trả đã nhé. Anh em cứ lót dép hóng đi, bao giờ VNG trả đủ tiền giải mình sẽ lên onlan trực tiếp”.
​​

​Chưa rõ thời gian cụ thể chính xác kèo đấu này sẽ diễn ra lúc nào, nhưng hiện tại sự việc đang gây ra rất nhiều những tranh luận trái chiều giữa các thành viên trong cộng đồng Crossfire Legends. Kẻ háo hức, người thì tỏ ra ngao ngán trước cuộc đại chiến giữa các “vì sao”.

Tham gia thảo luận cùng cộng đồng Crossfire Legends tại:
Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543cc​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button