Tin Tức

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo

Phiên bản Crossfire Legends mới này đã mang đến cho game thủ rất nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn.

Tham gia phiên bản Boss Solo của trò chơi di động Crossfire Legends Vừa mới ra mắt vào giữa tháng 5/2017, có lẽ điều đầu tiên mà nhiều người muốn khám phá nhất chính là chế độ chơi solo 1vs1. Với chế độ chơi này chúng ta sẽ solo với nhau trong bản đồ Wild Town. Tuy nhiên, bản đồ này được đơn giản hóa để phù hợp với thể thức chiến đấu 1vs1 khác với bản đồ tổ đội.

Cụ thể, người chơi có thể thoải mái sử dụng vũ khí của mình, không hạn chế, ai giết được 10 mạng trước sẽ chiến thắng hoặc đối thủ bỏ cuộc giữa chừng. Bản đồ có 2 địa điểm để người chơi có thể thể hiện trình độ bắn tỉa solo của mình nhưng cũng có thể sử dụng các loại súng khác có thể di chuyển và trấn áp thẳng vào nhà của kẻ thù. Có thể nói chế độ solo 1vs1 này rất hay, để chiến thắng người chơi cần thể hiện kỹ năng bắn súng, khả năng kiểm soát bản đồ để trấn áp đối thủ.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua Solo Boss phiên bản 1

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn thông qua Boss Solo 2

Tiếp theo là chế độ Đấu dao với bản đồ Đấu trường. Tất cả game thủ khi tham gia vào đây sẽ thoải mái giết nhau bằng vũ khí cận chiến. Điều thú vị nhất là có một vũ khí siêu vip xuất hiện giữa bản đồ khi vào trận đấu. Đây là vũ khí không chỉ có sức sát thương lớn mà còn rất đẹp mắt với những hiệu ứng hoành tráng. Và nếu bạn giết người cầm vũ khí này, nó sẽ rơi ra và chúng ta có thể nhặt nó lên.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Boss Solo 3

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Boss Solo 4

Một chế độ mới khác mà Crossfire Legends mang đến trong phiên bản Solo Boss là chế độ phòng thủ tháp – Tower Defend. Đây là chế độ đồng đội Co-op, nơi bạn và đồng đội của mình sẽ bảo vệ khu vực trung tâm trước làn sóng quái vật. Mỗi người sẽ có thể xây dựng các loại tháp vũ khí khác nhau để chiến đấu với quái vật.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những tháp này có thể được nâng cấp bằng tiền kiếm được trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nghiên cứu và tiến hóa các tháp súng của mình ở bên ngoài với thời gian thực (khá lâu) và tốn GP và Nguyên liệu. Khi bố trí các tháp súng cũng cần có chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt quái vật nhanh nhất. Sự phối hợp giữa 2 người chơi cũng rất quan trọng để hạ gục quái vật. Đây là một chế độ chơi rất mới của dòng game FPS trên di động nhưng cũng đầy kịch tính.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn với Solo Boss phiên bản 5

Một chế độ Co-op mới đã được thêm vào Crossfire Legends, đó là Đại chiến Titan. Theo đó, 4 game thủ sẽ cùng nhau chiến đấu với những con quái vật từ bốn phương và 8 phương. Để hoàn thành việc tiêu diệt lũ quái vật này và đánh boss, 4 người chơi phải phối hợp và bọc lót cho nhau một cách nhịp nhàng. Trong đánh boss cũng cần sự phối hợp, di chuyển hợp lý của người chơi để tiêu diệt boss mà không cần ai phải nằm xuống.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn thông qua Boss Solo 6

Được biết, ngoài những chế độ chơi mới kể trên, Crossfire Legends còn cập nhật thêm rất nhiều vũ khí và bản đồ mới để người chơi trải nghiệm trong tháng 5/2017 rực lửa này.

Trang chủ https://cfmobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo

#Crossfire #Legends #mang #đến #nhiều #chế #độ #giải #trí #hơn #qua #phiên #bản #Ông #Trùm #Solo

Phiên bản mới lần này của Crossfire Legends đã mang đến cho game thủ rất nhiều chế độ chơi mới giải trí đầy hấp dẫn.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Tham gia vào phiên bản Ông Trùm Solo của game mobile Crossfire Legends vừa ra mắt vào giữa tháng 5/2017 này có lẽ điều đầu tiên mà nhiều người muốn khám phá qua nhất đó chính là chế độ chơi solo 1vs1. Với chế độ chơi này chúng ta sẽ được solo với nhau ở bản đồ Thị trấn hoang. Tuy nhiên bản đồ này được tối giản để phù hợp với chế độ chới 1vs1 khác với bản đồ đấu đội.

Cụ thể người chơi có thể thoải mái dùng vũ khí của mình, không bị hạn chế, ai giết được 10 mạng trước sẽ giành chiến thắng hoặc đối thủ bỏ cuộc giữa chừng. Bản đồ có 2 vị trí mà người chơi có thể thể hiện trình độ solo sniper nhưng cũng có thể sử dụng các loại súng khác có thể di chuyển và đàn áp vào thẳng nhà đối phương. Có thể nói chế độ solo 1vs1 này rất hay, để chiến thằng người chơi cần phải thể hiện tốt kỹ năng bắn của mình, khả năng kiểm soát bản đồ để đàn áp đối phương.

Kế đến là chế độ Loạn Đấu Dao với bản đồ Đấu Trường. Tất cả game thủ tham gia vào đây sẽ mặc sức chém giết lẫn nhau với vũ khí cận chiến. Điều thú vị nhất đó chính là việc có một vũ khi siêu vip xuất hiện ở gữa bản đồ lúc mới bước vào trận đấu. Đây là vũ khí không chỉ có sát thương khủng mà còn rất đẹp với các hiệu ứng hoành tráng. Và nếu bạn hạ người cầm vũ khí này thì nó sẽ rơi ra và chúng ta có thể nhặt được nó. 

Một chế độ mới mẻ nữa mà Crossfire Legends mang đến trong phiên bản Ông Trùm Solo chính là chế độ thủ thành – Tower Defend. Đây là chế đội chơi Co-op, nơi bạn sẽ cùng đồng đội bảo vệ khu khu trung tâm trước các đợt tấn công của quái vật. Mỗi người sẽ có thể xây thêm các loại tháp vũ khí khác nhau để chống lại quái vật.
Tuy nhiên cần lưu ý rằng các tháp này có thể nâng cấp bằng tiền kiếm được trong trận đấu. Ngoài ra người chơi còn có thể nghiên cứu và tiến hóa tháp súng của mình bên ngoài với thời gian nghiên cứu thực (khá lâu) và tốn GP và Nguyên liệu. Khi bố trí các tháp súng cũng cần phải có chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt quái vật một cách nhanh chóng nhât có thể. Việc phối hợp giữ 2 người chơi cũng rất quan trọng để tiêu diệt quái vật. Đây là một chế độ chơi rất mới mẻ đối với game FPS trên mobile song cũng đầy kịch tính.

Thêm một chế độ Co-op mới được đưa vào Crossfire Legends đó chính là Đại Chiến Thành Titan. Theo đó 4 game thủ sẽ phối hợp với nhau để chống lại các loại quái vật từ bốn phương 8 hướng đổ về. Để tiêu diệt xong các quái vật này và đại chiến với boss, 4 tay chơi phải phối hợp và bọc lót cho nhau một cách nhuần nhuyễn. Ở phần đấu với boss cũng đòi hỏi sự phối hợp và di chuyển hợp lý của người chơi để tiêu diệt boss mà không ai phải nằm xuống.

Được biết ngoài các chế độ chơi mới kể trên ra thì Crossfire Legends cũng cập nhật thêm khá nhiều vũ khí, bản đồ mới để người chơi thỏa sức trải nghiệm trong tháng 5/2017 rực lửa này.
Trang chủ https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button