Tin Tức

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ?

Là một trong những chủ đề hot nhất hiện nay, vượt lên tất cả những hiện tượng, sản phẩm game vừa ra mắt, Crossfire Legend đã chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu, đặc biệt là ở chi tiết đồ họa.

https://www.youtube.com/watch?v=W4Nfq7xpx1E

Như bạn biết CrossFire Legends là sản phẩm được chuyển thể từ phiên bản game huyền thoại CrossFire trên PC đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt gần 10 năm qua với tên gọi Đột Kích. Cũng giống như người tiền nhiệm, đồ họa luôn là điểm nhấn quan trọng nhất làm nên thành công của CrossFire Legends.

Quả thực, hiếm thấy một sản phẩm game di động nào chuyển thể từ PC giống đến 99% với bản gốc như CrossFire Legends, và nói về cái giống ở đây không chỉ là tạo hình, thiết kế nhân vật hay phong cảnh mà còn là chất lượng hình ảnh. khá xa xỉ đối với màn hình di động, có mật độ điểm ảnh thấp hơn nhiều so với màn hình máy tính và các thiết bị khác.

Nhưng với CrossFire Legends, mọi thứ dường như không còn là vấn đề lớn nữa. Cho dù Tencent sử dụng phương pháp nào, hay nền tảng đồ họa tiên tiến đến đâu, thì việc tái hiện một trong những trò chơi có cấu hình thực tế nhất như CrossFire trên phiên bản di động là rất rõ ràng. Rõ ràng là một thành công đáng kể cho ngành công nghiệp game di động.

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? Đầu tiên

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 2

Quá hoàn hảo dường như là từ thích hợp nhất để miêu tả những gì người chơi nhìn thấy trong CrossFire Legends. Không chỉ có đồ họa full HD 4K là một lợi thế, các chi tiết hoạt hình trong CrossFire Legends cũng không hề đơn giản và thực sự khiến người hâm mộ choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 3

Hệ thống tạo nhân vật là thứ không thể thiếu khi nói về CrossFire Legends, tất cả các nhân vật đã từng xuất hiện trong CrossFire sẽ lần lượt xuất hiện trong CrossFire Legends trong các bản cập nhật sau và dự kiến ​​sẽ ra mắt. cũng tăng lên. Điều đặc biệt là thiết kế ngoại hình, trang phục của các nhân vật và thế lực này cũng được giữ nguyên so với nguyên tác. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ dễ dàng làm quen và cảm thấy quen thuộc hơn với các lực lượng mặc quân phục cụ thể, bao gồm những cô gái gợi cảm hay những Zombie quái dị hay những điệp viên bí ẩn.

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 4

Và vì là game bắn súng nên tất nhiên thiết kế vũ khí, phụ kiện trong CrossFire Legends phải được chăm chút tỉ mỉ, sao cho giống với khuôn ngoài đời thực nhất, thậm chí là hư cấu và lung linh hơn. Nhiều bộ phận. Không khó để nhận ra những khẩu súng huyền thoại như AK-47, M4A1, hay Barret- Born Beast … cùng với dao găm, rìu, rìu … vốn không còn quá xa lạ với các game thủ bắn súng.

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 5

Hệ thống killmark cũng là một trong những đặc điểm không thể thiếu làm nên thương hiệu CrossFire. Tham gia CrossFire Legends, người chơi có cơ hội gặp lại những Killmark quen thuộc này với nhiều cải tiến nhỏ, đủ để người chơi cảm thấy vừa quen thuộc vừa lạ mắt. Tất nhiên, việc nhìn thấy những Killmarks khủng nhất hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 6

Cuối cùng, bất cứ ai đã chơi CrossFire đều ấn tượng với thiết kế bản đồ của nó ở mỗi cấp độ. Không thể phủ nhận, hệ thống bản đồ trong CrossFire Legends luôn được thiết kế vô cùng hợp lý và cân đối, giúp người chơi có thể phô diễn kỹ năng của mình, với các dạng địa hình đòi hỏi phản lực. Sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng đến từ các game thủ. Ngoài ra, CrossFire Legends còn sở hữu nhiều điểm mạnh khác về đồ họa mà người chơi cần tự mình trải nghiệm để có thể nhìn nhận một cách tường tận và chính xác nhất.

Trang chủ Crossfire Legends: https://cfmobi.vn/

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 7

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? số 8

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 9

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? mười

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 11

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? thứ mười hai

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 13

CrossFire Legends đã đạt đến giới hạn về mặt đồ họa? 14

Xem chi tiết bài viết

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ?

#CrossFire #Legends #liệu #đã #chạm #ngưỡng #giới #hạn #về #mặt #đồ #họa

Là một trong những đề tài đang nóng nhất hiện nay, vượt lên trên tất cả những hiện tượng và sản phẩm game vừa ra mắt, Crossfire Legend đã chứng tỏ được mình không phải dạng vừa đặc biệt là ở các chi tiết đồ họa.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Như đã biết CrossFire Legends là một sản phẩm được chuyển thể từ phiên bản game huyền thoại CrossFire trên PC đã từng làm mưa làm gió cộng đồng game Việt Nam gần 10 năm nay dưới cái tên Đột Kích. Cũng giống với phiên bản tiền nhiệm của mình, đồ họa luôn là điểm nhấn quan trọng nhất dẫn đến thành công của CrossFire Legends.
Thật vậy, hiếm thấy có một sản phẩm game mobile chuyển thể từ PC lại giống bản gốc đến 99% giống như CrossFire Legends, và nói giống ở đây không chỉ là nói về tạo hình, thiết kế nhân vật hay cảnh quan, mà là chất lượng hình ảnh, điều khá xa xỉ với màn hình di động vốn có số lượng mật độ điểm ảnh kém xa so với màn hình máy tính và các thiết bị khác.

Vậy mà với CrossFire Legends mọi thứ dường như không còn là vấn đề quá to tát. Không cần biết nhà sản xuất Tencent đã sử dụng phương pháp nào, hay nền tảng đồ họa tân tiến ra sao, nhưng việc tái hiện được một trong số những tựa game có cấu hình chân thật bậc nhất như CrossFire trên phiên bản di động rõ ràng là một thành công đáng được ghi nhận cho ngành công nghiệp game mobile.

Quá hoàn hảo dường như là từ ngữ thích hợp nhất để diễn tả những gì mà người chơi thấy trong CrossFire Legends. Không chỉ có đồ họa full HD 4K làm lợi thế, những chi tiết hoạt họa trong CrossFire Legends đều không hề đơn giản và thực sự làm choáng ngợp người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống tạo hình nhân vật là điều không thể không nhắc đến khi nói về CrossFire Legends, tất cả các nhân vật đã từng xuất hiện trong CrossFire đều sẽ được lần lượt xuất hiện trong CrossFire Legends ở các bản cập nhật sau và dự kiến sẽ còn tăng lên. Điều đặc biệt là thiết kế ngoại hình, trang phục của những nhân vật, lực lượng này cũng được giữ nguyên so với bản gốc. Đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ dàng làm quen hơn và cảm thấy thân thuộc với những lực lượng mang đồng phục đặc trưng, trong đó không thể thiếu những cô nàng gợi cảm hay những Zombie quái dị hoặc những điệp viên bí hiểm.

Và do là một game bắn súng nên tất nhiên thiết kế vũ khí, phụ kiện trong CrossFire Legends phải được chăm chút một cách tỉ mỉ, sao cho giống với khuôn mẫu ngoài đời nhất, thậm chí còn có phần hư cấu, lung linh hơn bội phần. Không khó để nhận ra những khẩu súng huyền thoại như  AK-47,M4A1, hay Barret- Born Beast… cùng với những dao găm, rựa, rìu… vốn đã không còn lạ lẫm với những tín đồ game bắn súng.

Hệ thống killmark cũng là một trong số những đặc trưng không thể thiếu làm nên thương hiệu của CrossFire. Tham gia CrossFire Legends, người chơi lại có cơ hội được gặp mặt những Killmark quen thuộc này với nhiều cải tiến nhỏ, đủ để người chơi cảm thấy vừa quen lại vừa lạ mắt. Tất nhiên việc được chiêm ngưỡng những Killmark khủng nhất hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Cuối cùng bất kỳ ai đã từng chơi qua CrossFire đều cảm thấy ấn tượng với thiết kế bản đồ mỗi màn chơi của nó. Không thể phủ nhận một điều rằng, hệ thống bản đồ trong CrossFire Legends luôn được thiết kế vô cùng hợp lý và cân bằng, tạo điều kiện cho người chơi phô diễn hết kỹ năng, với những loại địa hình riêng biệt đòi hỏi phản ứng nhanh nhẹn và sự thích ứng đến từ game thủ. Ngoài ra CrossFire Legends còn sở hữu rất nhiều điểm mạnh khác về đồ họa mà người chơi cần tự mình trải nghiệm để thấy được một cách tường tận và chính xác nhất. 
Trang chủ Crossfire Legends: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button