Tin Tức

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới

Không để các game thủ Crossfire Legends phải đoán già đoán non về ngày cập nhật chế độ chơi Sinh tồn nữa, mới đây NPH VNG đã cho biết phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 2/2018.

Đây là một chế độ chơi sinh tồn cạnh tranh, tất cả người chơi Crossfire Legends sẽ bước vào cùng một bản đồ hoang đảo rộng lớn với sức chứa tối đa 120 người và phải chiến đấu với nhau, ẩn nấp, thoát khỏi những trận bão cát với mục đích duy nhất là sống sót đến giây phút cuối cùng.

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 0

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 đến ngày 1 tháng 1

Sau khi vào bản đồ, người chơi sẽ có thể nhảy dù xuống bất kỳ địa điểm sinh tồn nào và cố gắng sống sót cho đến giây phút cuối cùng. Tất nhiên, để làm được điều này, người chơi phải di chuyển và ẩn nấp để không bị người chơi khác phát hiện.

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 đến ngày 2 tháng 2

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 đến tháng 3

Và để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể sử dụng súng, nắm đấm hoặc thậm chí là dùng phương tiện để đánh đối thủ. Để có trang bị, người chơi cần di chuyển đến các ngôi nhà, cửa hàng trong bản đồ … để nhặt. Đặc biệt vũ khí trong bản đồ sinh tồn của Crossfire Legends có thể thêm phụ kiện để tăng độ ổn định, tầm bắn, … đây là điều mà ở chế độ chơi truyền thống của game không có được.

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 4

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới ngày 5

Ở hình thức tổ đội, người chơi bị tấn công có thể kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội đi cấp cứu, cũng có thể sử dụng bình máu thu thập được để tự hồi máu. Ngoài ra, người chơi cũng cần lưu ý rằng trong vị trí sinh tồn sẽ có khu vực an toàn (không có bão cát, bom,…), bạn cần đến được khu vực này trước những mốc thời gian nguy hiểm. Nếu người chơi đứng trong vùng bão cát, họ có thể bị trúng bom, phóng xạ, mất máu dần dần mà chết mà không cần người chơi khác “tiễn bạn lên đường”.

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 đến ngày 6 tháng 6

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới ngày 7

Crossfire Legends dự kiến ​​sẽ cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới ngày 8

Cũng cần nói thêm rằng đây là trận chiến sinh tồn nên mục tiêu duy nhất vẫn là sống sót đến phút cuối cùng trong cuộc chiến. Khi chỉ còn 1 người chơi trong bản đồ (hoặc 1 bên), cuộc chiến sinh tồn sẽ kết thúc. Và điểm số cuối cùng sẽ quyết định phần thưởng của người chơi bao gồm GP và Exp.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới

#Crossfire #Legends #dự #kiến #cập #nhật #chế #độ #chơi #sinh #tồn #vào #đầu #tháng #tới

Không để game thủ Crossfire Legends phải đoán già đoán non về ngày cập nhật chế độ chơi Sinh tồn nữa, mới đây NPH VNG đã cho biết vào đầu tháng 2/2018 tới phiên bản này sẽ chính thức ra mắt.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Đây là một chế độ chơi cạnh tranh sinh tồn, tất cả người chơi Crossfire Legends sẽ vào cùng  cùng 1 map hoang đảo rộng lớn với sức chứa lên đến tối đa 120 người và phải chiến đấu với nhau, ẩn nấp, trốn thoát bão cát với mục đích duy nhất là sinh tồn đến giây phút cuối.

Sau khi vào map chơi xong, người chơi sẽ được nhảy dù xuống 1 địa điểm sinh tồn bất kỳ và cố gắng sống sót đến giây phút cuối cùng. Tất nhiên để làm được việc này người chơi phải di chuyển, ẩn nấp sao cho không bị người chơi khác phát hiện.

Và để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể dùng súng, nắm đấm hoặc cả dùng phương tiện tông chết đối phương. Để có trang bị người chơi cần phải di chuyển đến các ngôi nhà, cửa tiệm trong map…để nhặt. Đặc biệt vũ khí trong map sinh tồn của Crossfire Legends có thể gắn thêm các phụ kiện để tăng độ ổn định, ngắm xa,…đây là điều mà ở chế độ chơi truyền thống của game không hề có.

Còn trong hình thức tổ đội, người chơi bị tấn công có thể gọi sự trợ giúp của đồng đội đến cấp cứu, cũng có thể dùng các bình máu nhặt được để tự hồi phục cho mình. Ngoài ra người chơi cũng cần phải lưu ý rằng trong địa điểm sinh tồn sẽ có khu vực an toàn (không bị bão cát, dội bom,…), bạn cần phải đến được khu vực này trước khi thời gian nguy hiểm điểm lệnh. Còn nếu người chơi đứng ở khu vực bão cát, có thể trúng bom, phóng xạ, mất máu dần dần đến tử trận mà không cần phải người chơi khác “tiễn bạn lên đường”.

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là cuộc chiến sinh tồn, nên mục tiêu duy nhất vẫn là sống sót đến phút cuối cùng trong cuộc chiến. Khi trong map chỉ còn 1 người chơi duy nhất (hoặc 1 tổ đội), cuộc chiến sinh tồn sẽ kết thúc. Và điểm chung cuộc sẽ quyết định phần thưởng của người chơi bao gồm GP và Exp. 
Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button