Tin Tức

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau

Được biết, đây là những chi tiết bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của tựa game di động Crossfire Legends Trung Quốc trong vài ngày tới ở chế độ Sinh tồn.

Mới đây NPH Tencent đã chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều cập nhật và thay đổi cho Crossfire Legends tại thị trường Trung Quốc. Với sự ra đời của bản đồ đấu đội 60vs60 cực kỳ hấp dẫn với đủ loại quân trang như máy bay, tàu hỏa,… khiến nhiều game thủ háo hức trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng về những thay đổi. đây.

Chế độ sinh tồn Crossfire Legends sắp ra mắt một bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 0

Không dừng lại ở đó, được biết, nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Crossfire Legends sẽ thêm gia vị cho bản đồ 120 người bằng cách dìm cả một vùng bản đồ xuống đáy biển. Theo đó, bản đồ sẽ từ từ chìm xuống nước khi vòng tròn dần khép lại và mở ra một chiến thuật hoàn toàn mới để người chơi áp dụng.

Chế độ sinh tồn Crossfire Legends sắp ra mắt một bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 1

Cụ thể, hành động này sẽ khiến xuất hiện các tàn tích nửa chìm nửa nổi cùng với việc đất đai và rừng rậm bị thu hẹp lại khiến người chơi ít phải ẩn nấp hơn và buộc phải chiến đấu với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, nếu không thích các trận thủy chiến, người chơi có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau bằng nhiều loại phương tiện mà game cung cấp như trực thăng, tàu thủy hay thậm chí là dù lượn … v … v …

Chế độ sinh tồn của Crossfire Legends sắp có một bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 2

Các hộp tiếp tế cũng sẽ được giảm bớt và phân bổ ở nhiều nơi khác nhau để người chơi chiến đấu quyết liệt. Có thể nói, game thủ phải bắn nhau cả trên trời, dưới nước và trên thuyền để sống sót đến giây cuối cùng.

Chế độ sinh tồn Crossfire Legends sắp ra mắt bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 3

Chế độ sinh tồn Crossfire Legends sắp ra mắt bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 4

Bản đồ tàn tích dưới đáy biển cũng cung cấp các hiệu ứng thời tiết mới như mưa và sương mù làm giảm tầm nhìn của nhân vật. Địa hình thay đổi liên tục cộng với thời tiết khắc nghiệt khiến những trận chiến sinh tồn trở nên khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị để bạn khám phá.

Chế độ sinh tồn Crossfire Legends sắp ra mắt bản đồ mới cho phép người chơi chiến đấu với nhau 5

Được biết, không chỉ có bản đồ phế tích dưới nước, Crossfire Legends còn mở ra bản đồ Trung tâm huấn luyện với không gian hiện đại. Hi vọng những cập nhật trên sẽ sớm xuất hiện trong Crossfire Legends để game thủ Việt trải nghiệm.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau

#Crossfire #Legends #chế #độ #sinh #tồn #sắp #có #bản #đồ #mới #cho #phép #người #chơi #thủy #chiến #với #nhau

Được biết đây là những chi tiết bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của game mobile Crossfire Legends Trung Quốc vào ít ngày tới tại chế độ Sinh tồn.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Vừa qua NPH Tencent đã chính thức tung ra phiên bản mới với nhiều cập nhật và thay đổi cho Crossfire Legends tại thị trường Trung Quốc. Với việc giới thiệu bản đồ đấu team 60vs60 cực kì hấp dẫn với đủ loại khí tài quân sự như máy bay, tàu hỏa,…v…v…khiến nhiều game thủ háo hức trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng về những thay đổi này.

Không dừng lại đó, được biết sắp tới vào dịp cận tết Nguyên đán thì Crossfire Legends sẽ điểm thêm gia vị cho bản đồ 120 người bằng cách dìm hết một khu vực map xuống đáy biển. Theo đó bản đồ sẽ từ từ chìm dần xuống dưới nước khi vòng bo dần dần khép lại và mở ra một chiến thuật hoàn toàn mới cho người chơi áp dụng.

Cụ thể hành động này sẽ làm xuất hiện các khu tàn tích nửa chìm nửa nổi đi kèm với việc đất liền và rừng rậm bị giảm xuống rất nhiều sẽ khiến người chơi ít chỗ trốn hơn và buộc phải chiến đấu với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó nếu không thích thủy chiến người chơi có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau với nhiều loại phương tiện mà game cung cấp như trực thăng, tàu hoặc thậm chí dù lượn…v…v…

Các thùng hàng tiếp tế cũng sẽ bị giảm xuống và phân bố ở nhiều nơi khác nhau để người chơi phải tranh giành ác liệt. Có thể nói game thủ phải bắn nhau cả trên trời dưới nước lẫn trên thuyền để sống sót đến giây cuối cùng.

Bản đồ tàn tích đáy biển cũng cung cấp những hiệu ứng thời tiết mới như mưa và sương mù góp phần làm giảm tầm nhìn của nhân vật xuống. Địa hình bị thay đổi liên tục cộng thêm thời tiếc khắc nghiệt càng khiến những trận chiến sinh tồn khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị cho bạn khám phá.

Được biết không chỉ có map tàn tích dưới nước, Crossfire Legends còn mở thêm map Trung Tâm Đào Tạo với không gian hiện đại. Hi vọng những cập nhật ở trên sẽ sớm xuất hiện trong Crossfire Legends để game thủ Việt có thể trải nghiệm.
Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button