Tin Tức

Crossfire Legends bùng nổ thực sự trong dịp đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng

Chế độ sinh tồn đã sẵn sàng để các xạ thủ trải nghiệm trong bản cập nhật CrossFire Legends tháng 2 này, cùng vô số điều mới lạ.

1. Chế độ sinh tồn

Một đấu trường mới, khốc liệt và thú vị hơn tất cả các chế độ bạn đã chơi trước đây CrossFire Legends. Sáu mươi hay một trăm hai mươi người chơi đã có mặt trên hoang đảo, họ không cùng nhau chống lại bất cứ thế lực nào, họ tiêu diệt lẫn nhau. Và nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật 0 siêu khủng

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong CrossFire Legends một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới và gần như không giới hạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc tranh tài trên những bản đồ mở hoành tráng, địa hình đa dạng và đẹp mắt, cảnh vật thiên nhiên, công trình kiến ​​trúc vô cùng chi tiết và chân thực.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với siêu cập nhật 1

Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí, trang bị phong phú, hoàn toàn cơ bản với hầu hết các phiên bản gốc, đảm bảo tính cân bằng cho game, xóa nhòa khoảng cách giữa xạ thủ VIP và không VIP. Ngoài ra, những trải nghiệm mới còn đến từ hệ thống giao thông như xe đạp, ô tô, ca nô hay thậm chí là máy bay, tàu hỏa giúp người chơi tự do di chuyển khắp chiến trường.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 2

Với những yếu tố mới lạ như vậy, game thủ bắn súng phải thay đổi tư duy chiến thuật: không chỉ đơn giản là thể hiện kỹ năng và thao tác thành thạo như thông thường, sinh tồn đòi hỏi cả óc quan sát, nhạy bén và quyết đoán để nắm bắt thời cơ trước đối thủ.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 3

2. Tính năng mới trong các trận đấu xếp hạng

Đi kèm với chế độ sinh tồn, bản cập nhật tháng 2 này cũng mang đến một số đổi mới trong thi đấu xếp hạng:

– Thêm chế độ xếp hạng bắn tỉa: xạ thủ chỉ có thể sử dụng súng bắn tỉa.
– Thi đấu xếp hạng đặt bom đến trận thứ 5 sẽ đổi bên.
– Trước khi vào trận, xạ thủ sẽ được chọn một bản đồ mà mình yêu thích, sau đó hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một trong mười lựa chọn của tất cả người chơi trong phòng.
– Người chơi đạt đủ thứ hạng sẽ mở khóa nhiều bản đồ hơn.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 4

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 5

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 6

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 7

3. Giao diện mới

Ngoài việc giới thiệu chế độ sinh tồn và các tính năng mới trong các trận đấu xếp hạng, bản cập nhật tháng 2 này cũng thay đổi một chút về mặt giao diện. Cụ thể, một phông nền ngoài trời sáng hơn thay thế cho phông nền cũ, bên cạnh các biểu tượng, phần viền mới được thiết kế theo phong cách bụi bặm, thô khá trơn chúng ta sẽ cùng nhau khám phá. thông tin chi tiết khi bản cập nhật chính thức lên sóng.

Crossfire Legends thực sự bùng nổ vào đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng 8

Tất cả sẽ có mặt trong bản cập nhật tiếp theo của CrossFire Legends Khởi chiếu vào tuần đầu tháng 02/2018, dự kiến ​​ngày 05/02/2018.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends bùng nổ thực sự trong dịp đầu năm 2018 với bản cập nhật siêu khủng

#Crossfire #Legends #bùng #nổ #thực #sự #trong #dịp #đầu #năm #với #bản #cập #nhật #siêu #khủng

Chế độ sinh tồn đã sẵn sàng để các xạ thủ trải nghiệm trong bản cập nhật CrossFire Legends tháng 2 này, bên cạnh vô vàn thứ mới mẻ nữa.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

1. Chế độ sinh tồn
Một đấu trường mới, khốc liệt và hấp dẫn hơn tất cả những chế độ mà bạn đã từng chơi trước đây trong CrossFire Legends. Sáu mươi hoặc một trăm hai mươi người chơi có mặt trên hoang đảo, họ không sát cánh cùng nhau chống lại một thế lực nào cả, họ triệt tiêu lẫn nhau. Và nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót sau cùng để giành chiến thắng.

Đây cũng là lần đầu xuất hiện trong CrossFire Legends một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới và gần như không giới hạn. Bạn sẽ được trải nghiệm thi đấu trên những bản đồ mở hoành tráng, địa hình đa dạng, đẹp mắt cùng những cảnh vật thiên nhiên, công trình kiến trúc được tạo dựng vô cùng chi tiết và chân thực.

Bên cạnh là hệ thống vũ khí và trang bị phong phú, hoàn toàn cơ bản với hầu hết là phiên bản gốc, đảm bảo cân bằng cho cuộc chơi, xóa nhòa khoảng cách giữa xạ thủ VIP và không VIP. Ngoài ra những trải nghiệm mới lạ còn đến từ hệ thống phương tiện giao thông như như xe đạp, xe hơi, cano hay thậm chí là máy bay và tàu hỏa giúp người chơi tự do di chuyển khắp mặt trận.

Với những yếu tố mới lạ như vậy đòi hỏi các xạ thủ phải thay đổi tư duy chiến thuật của mình: không chỉ đơn giản là thể hiện kỹ năng và thao tác thành thạo như thông thường, sinh tồn đòi hỏi cả sự quan sát, nhạy bén và những quyết định dứt khoát để chiếm được thời cơ trước đối thủ.

2. Những tính năng mới trong đấu rank
Đi kèm với chế độ sinh tồn, bản cập nhật tháng 2 này còn mang đến một số đổi mới trong thi đấu xếp hạng:
– Bổ sung chế độ đấu rank sniper: xạ thủ chỉ được sử dụng súng sniper.
– Thi đấu rank đặt bom đến trận thứ 5 sẽ đổi bên.
– Trước khi vào đấu xạ thủ sẽ được chọn một bản đồ mình thích, sau đó hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một trong mười lựa chọn của tất cả người chơi trong phòng.
– Người chơi đạt đủ mốc rank sẽ mở khóa thêm bản đồ.

3. Giao diện mới
Ngoài việc trình làng chế độ sinh tồn và những tính năng mới trong đấu rank, bản cập nhật tháng 2 lần này còn thay đổi nhẹ về mặt giao diện. Cụ thể là một phông nền ngoại cảnh tươi sáng hơn thay thế cho phông nền cũ, bên cạnh những biểu tượng, khung viền mới được thiết kế theo phong cách bụi bặm, thô ráp khá là tông xuyệt tông và chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết khi bản cập nhật chính thức lên sóng.

Tất cả sẽ có mặt trong bản cập nhật kế tiếp của CrossFire Legends ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 2.2018, dự kiến vào ngày 05/02/2018.
Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button