Game Offline

Cốt truyện Marvel’s Wolverine được chắp bút bởi tác giả kịch bản Spec Ops The Line


Năm 2012, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Spec Ops: The Line ra mắt, mang đến một cốt truyện vô cùng ám ảnh với nhiều game thủ. Và sắp tới đây, người đã viết nên câu chuyện đó sẽ chắp bút cho tựa game Wolverine của Insomniac Games

Thời gian gần đây, các tựa game lớn được xây dựng xoay quanh những nhân vật siêu anh hùng Marvel đang dần trở nên thịnh hành hơn, cùng với đó là chất lượng cũng tăng dần theo. Năm 2018, Insomniac Games đã mang đến cho thế giới PlayStation tựa game Marvel’s Spider-Man cực kì ấn tượng, qua đó góp phần tạo niềm tin cho Sony “bật đèn xanh” để thực hiện phần game Spider-Man trên PS5, mà trước đó là Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, một phần game spin-off nhẹ hơn nhưng cũng không hề kém cạnh. Bên cạnh Spider-Man, Insomniac còn được tin tưởng để giao trọng trách phát triển một tựa game siêu anh hùng khác phổ biến không kém, đó là Wolverine. Nhưng kể từ sau đoạn teaser trailer đầu tiên đến nay, chưa có bất kì thông tin nào về tựa game này được tiết lộ. Nay thì một khía cạnh vô cùng quan trọng của trò chơi này đã được chia sẻ, đó là việc Walt D. Williams sẽ chắp bút cho cốt truyện của game.

Cốt truyện Marvel's Wolverine được chắp bút bởi tác giả kịch bản Spec Ops The Line

Walt D. Williams là người đã từng viết kịch bản cho khoảng 4 tựa game, bao gồm Mafia 2, Spec Ops: The Line, Star Wars Battlefront 2 và Star Wars: Squadrons, trong đó nhiều người nhớ nhất chắc chắn là Spec Ops: The Line. Mặc dù sở hữu lối chơi không quá đặc sắc, điều khiến cho Spec Ops: The Line trở nên nổi bật chính là nhờ cốt truyện cực kì sâu sắc và, nói theo ngôn ngữ hiện nay, khá là “dark”. Cách đây vài tháng, Williams đã gia nhập vào Insomniac Games, qua đó khiến không ít game thủ tò mò về tựa game mà ông sẽ chắp bút tiếp theo, nay thì mọi thứ đã sáng tỏ. Thông tin này được chia sẻ bởi người dùng Twitter khá nổi tiếng @shinobi602. Dựa trên việc Spec Ops: The Line là một trong những tựa game khiến mọi người tranh cãi nhiều nhất về cốt truyện của nó vào năm 2012, và tiềm năng về các yếu tố người lớn trong tựa game Wolverine sắp tới, có thể thấy Williams là một lựa chọn không thể lệch đi đâu được.

Cốt truyện Marvel's Wolverine được chắp bút bởi tác giả kịch bản Spec Ops The Line 2

Mặc dù có xu hướng phát triển những tựa game nhẹ nhàng trong thời gian gần đây, Insomniac Games đôi lúc vẫn khai thác một số chủ đề tương đối nghiêm trọng, với một vài chi tiết trong các tựa game Spider-Man gần đây cũng phần nào thể hiện điều đó. Đối với tựa game Wolverine trong tương lai, nhiều khả năng Williams cũng sẽ khai thác một số đầu truyện khá tăm tối về siêu anh hùng dị nhân nổi tiếng nhất thế giới này, đặc biệt là khi bản thân anh trong truyện tranh Marvel cũng như trên màn ảnh đã trải qua vô số các biến cố lớn nhỏ khác nhau. Hiện vẫn chưa rõ việc lên kịch bản cho trò chơi đã kéo dài bao lâu, khi mà Insomniac Games vẫn đang nỗ lực phát triển Marvel’s Spider-Man 2. Với kinh nghiệm của bản thân, việc Walt Williams trở thành trưởng bộ phận cốt truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho câu chuyện của Wolverine. Game hiện đang được thực hiện cho PS5.

Cốt truyện Marvel's Wolverine được chắp bút bởi tác giả kịch bản Spec Ops The Line 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button