Tin Tức

Cổng ZingPlay cùng game thủ cả nước tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao

Đây là tấm lòng của cộng đồng người chơi cổng game ZingPlay trên khắp mọi miền đất nước mong giúp được học sinh vùng cao đến trường.

“Các em sẽ có thêm quần áo ấm, sách vở cùng nhiều đồ dùng học tập cần thiết,… để hành trình tìm con chữ của các em được thuận lợi hơn. Những món quà này là tấm lòng của cộng đồng người chơi cổng game ZingPlay trên khắp mọi miền đất nước gửi đến các em, mong giúp được các em phần nào trong hành trình thắp lửa ước mơ”.

Đó chính là thông điệp mà cổng game giải trí ZingPlay đã gửi đến các em học sinh cùng bà con và chính quyền xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu trong hành trình trao gửi, sẻ chia yêu thương vào cuối tháng 3/2021 vừa qua.


Đã có 500 đôi ủng đi mưa, 500 áo khoác, 1.000 cuốn tập và 20 suất học bổng được trao cho học sinh giỏi vượt khó tại các điểm trường xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Những phần quà này được quy đổi từ tổng điểm hoàn thành nhiệm vụ mà người chơi cổng game ZingPlay đã tích lũy được trong sự kiện Tết Đầy 2021 vừa qua.

Cổng ZingPlay cùng game thủ cả nước tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao 0
Đại diện các điểm trường nhận quà tặng từ Cổng game giải trí ZingPlay

Nhận được quà cùng những suất học bổng đến từ cổng game ZingPlay, các em nhỏ ôm chặt chúng một cách trân trọng, ánh mắt rạng ngời và miệng luôn tươi cười. Khi được hỏi về cảm xúc của ngày hôm ấy, các em chỉ biết bẽn lẽn: “Chúng em rất vui ạ! Có học bổng chúng em sẽ cố gắng học tốt hơn”; “Chúng em rất thích áo ấm và sẽ giữ chúng cẩn thận”; “Có ủng mới, em sẽ chăm đi học hơn ạ! Xin cảm ơn các anh chị, cô chú và cổng game ZingPlay”.    

Cổng ZingPlay cùng game thủ cả nước tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao 1
Buổi đồng diễn “vũ điệu” áo mới, ủng mới

Ông Lê Văn Hán – Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc Bán trú tiểu học xã Hố Mít chia sẻ và nói lời cảm ơn: “Tôi mong rằng với món quà này, các em sẽ có động lực học tập tốt hơn, đi học đều hơn và sẽ cố gắng nhiều hơn trong việc học tập trong thời gian tới. Thay mặt cho nhà trường, tôi xin cảm ơn tấm lòng của nhà tài trợ ZingPlay và các nhà hảo tâm để giúp đỡ các em trong hành trình tìm con chữ”.

Cổng ZingPlay cùng game thủ cả nước tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao 2
Những món quà từ cộng đồng cổng game ZingPlay

Được biết, chuyến thiện nguyện tiếp lửa cho trẻ em vùng cao tháng 3/2021 là một phần của chiến dịch Tết Đầy 2021. Đây cũng là chuyến đi khởi động cho chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà ZingPlay dự định triển khai trong năm 2021 này. Sự kiện Tết Đầy có sự đồng hành của người chơi ZingPlay trên khắp mọi miền đất nước.

Cổng ZingPlay cùng game thủ cả nước tiếp sức đến trường cho học sinh vùng cao 3
Xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu là điểm đến đầu tiên của cổng ZingPlay trong chuỗi hành động vì cộng đồng

Đại diện cổng game ZingPlay cho hay: “Mong rằng những món quà nhỏ này sẽ phần nào động viên các em đến trường chăm chỉ hơn. Có áo ấm, có ủng mới, các em cũng ấm áp và đủ đầy hơn. Dự kiến trong năm nay, cổng game giải trí ZingPlay cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động để góp phần mang đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.      

Tham khảo thông tin:

Fanpage: https://www.facebook.com/zingplayconggame
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=pSMXyVeBImE

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button