Tin Tức

Công ty game Việt Hiker Games ra mắt dự án mới Caravan War với lối chơi tương tự Clash of Clans

Với kinh nghiệm làm game đã được khẳng định từ những sản phẩm trước, Caravan War hứa hẹn sẽ bùng nổ trở thành một siêu phẩm trên di động trong thời gian sắp tới của Hiker Games.

Nếu bạn chưa biết Trò chơi đi bộ đường dài là một trong những Công ty Cổ phần Game hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm game online trong nước và nội địa được ưa chuộng, hãng còn tạo được dấu ấn riêng trên thị trường game toàn thế giới như Toy Odyssey hay FZ9: Timeshift chẳng hạn.

Để chứng tỏ sức sáng tạo của mình là không ngừng nghỉ, Hiker Games tiếp tục thu hút mọi sự chú ý với thông báo mới nhất về dự án mới mang tên Caravan War. Tuy nhiên, những thông tin ban đầu ít ỏi xoay quanh dự án này chỉ bao gồm một vài bức ảnh fan art hài hước cũng như tên gọi chính thức. Tuy nhiên, một trang fanpage cũng đã cập nhật thông tin chi tiết cho thấy game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt!

Hãng game Việt Hiker Games ra mắt dự án mới Caravan War với lối chơi tương tự như Clash of Clans 1

Theo tiết lộ ban đầu, lối chơi của Caravan War sẽ đi theo lối chơi chiến thuật online phòng thủ để game thủ xây dựng lực lượng và phòng thủ trước số lượng lớn kẻ thù. Vì vậy chúng ta có thể mong đợi một sản phẩm ít nhiều mang phong cách Clash of Clans nhưng là một game thuần Việt.

Hãng game Việt Hiker Games ra mắt dự án mới Caravan War với lối chơi tương tự như Clash of Clans 2

Bên cạnh đó, thông qua fan art gốc của trò chơi, có thể thấy bối cảnh của Caravan War sẽ xoay quanh một vùng đất thời trung cổ đầy ma thuật với những hiệp sĩ mặc áo giáp hay những chiến binh hoang dã. Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng khác nhau và có thể kết hợp với nhau để tạo nên một lối chơi đa dạng và hấp dẫn.

Dự kiến, Caravan War sẽ bước vào giai đoạn Open Beta trên Mobile chỉ trong vài ngày tới, 2Game sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Đón chờ game: https://www.facebook.com/caravanwar

Xem chi tiết bài viết

Công ty game Việt Hiker Games ra mắt dự án mới Caravan War với lối chơi tương tự Clash of Clans

#Công #game #Việt #Hiker #Games #mắt #dự #án #mới #Caravan #War #với #lối #chơi #tương #tự #Clash #Clans

Với kinh nghiệm làm game đã được kiểm chứng từ các sản phẩm trước đó, Caravan War hứa hẹn sẽ bùng nổ thành một siêu phẩm trên mobile trong thời gian tới của Hiker Games.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Nếu bạn chưa biết thì Hiker Games là một trong những Công ty Cổ phần Trò chơi hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm game offline, online đình đám trong nước, hãng còn tạo được dấu ấn riêng tại thị trường game trên toàn thế giới như Toy Odyssey hay FZ9: Timeshift chẳng hạn.

Để cho thấy sự sáng tạo của mình là không ngừng, Hiker Games lại tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm chú ý với thông báo mới nhất vềdự án mới mang tên Caravan War. Dù vậy những thông tin ít ỏi xoay ban đầu xoay quanh dự án này chỉ mới bao gồm vài tấm hình fan art vui nhộn cũng như tên gọi chính thức mà thôi. Dù vậy một fanpage cũng đã được cập nhật khá chi tiết chứng tỏ game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sớm thôi!

Theo như tiết lộ ban đầu thì lối chơi của Caravan War sẽ đi theo phong cách thủ thành chiến thuật online cho game thủ xây dựng lực lượng và phòng thủ trước những số lượng kẻ thù đông đảo. Như vậy chúng ta có thể mong chờ vào một sản phẩm ít nhiều mang phong cách của Clash of Clans nhưng lại là game thuần Việt.

Bên cạnh đó qua những tấm fan art ban đầu của game có thể thấy bối cảnh của Caravan War sẽ xoay quanh một vùng đất huyền ảo thời Trung Cổ với những hiệp sĩ trong giáp sắt hay những chiến binh hoang dã. Mỗi nhân vật lại có bộ kỹ năng khác nhau và có thể phối hợp để tạo nên gameplay đa dạng và hấp dẫn.
Dự kiến Caravan War được cho biết sẽ bước vào giai đoạn Open Beta trên Mobile chỉ trong vài ngày nữa thôi, 2Game sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất, các bạn nhớ đón xem nhé.
Hóng game: https://www.facebook.com/caravanwar

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button