Tin Tức

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Tựa game chiến thuật Công Thành Chiến Mobile của NPH SohaGame đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 26/07/2017.

Công Thành Chiến Mobile Giống như game SLG sinh ra để phục vụ những người hâm mộ webgame chiến thuật lâu năm tại Việt Nam. Quả thực, khi trò chơi này tái hiện hầu hết các tính năng và lối chơi của các game SLG nổi tiếng một thời trên nền tảng web. Đặc biệt, hệ thống phản quân vô cùng quen thuộc với những ai từng say mê dòng game này trên nền tảng web trước đây, thể hiện tính chiến thuật không thể lẫn vào đâu được so với những game thẻ tướng có mặt tràn lan trên Internet. lưu trữ ngay bây giờ.

Tất nhiên, là một game SLG, hoạt động quan trọng nhất là xây thành lũy để nâng cấp tướng và trang bị theo thời gian thực tại giao diện thành chính. Người chơi sẽ phải tính toán nhân công, vật liệu như gỗ để xây dựng công trình, gạo để nuôi binh lính … và nhiều hoạt động “nhức não” khác.

Công Thành Chiến Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 1

Bên cạnh những tính năng quen thuộc của game SLG Tam Quốc, Công Thành Chiến Mobile còn có hoạt động Quốc Chiến nổi tiếng không giới hạn người đến từ ba nước Ngô, Thục, Ngụy. Tại đây, sẽ diễn ra hàng nghìn trận chiến PvP trên điện thoại thông minh. Nhưng thay vì bày ra những trận chiến hỗn loạn như các game MMORPG, trong game này người chơi sẽ chơi theo lượt theo chiến thuật SLG đích thực. Quốc gia chiến thắng sẽ được hưởng các lợi ích về tài nguyên và nhận được các danh hiệu và quan chức.

Công Thành Chiến Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 2

Nhìn chung, Công Thành Chiến Mobile là một game SLG Tam Quốc hoàn chỉnh với số lượng tính năng rất lớn, tái hiện chính xác những cung bậc cảm xúc của game thủ khi chơi các webgame chiến thuật trước đây. Màu sắc cổ điển của game cũng góp phần tạo nên chất trầm tĩnh và hào hùng cho game Tam Quốc.

Trang chủ https://congthanhchienmobile.vn/

Công Thành Chiến Mobile sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 3

Công Thành Chiến Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 4

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 5

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 6

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 7

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 8

Xem chi tiết bài viết

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

#Công #Thành #Chiến #Mobile #đã #sẵn #sàng #mắt #game #thủ #Việt

Tựa game chiến thuật Công Thành Chiến Mobile của NPH SohaGame đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/7/2017 tới.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Công Thành Chiến Mobile như là tựa game SLG sinh ra để phục vụ cho các fan webgame chiến thuật lâu năm tại Việt Nam vậy. Thật vậy, khi trò chơi này tái hiện lại hầu hết các tính năng và gameplay của những game SLG nổi tiếng một thời trên nền tảng web. Đặc biệt là hệ thống binh chủng khắc chế cực kì quen thuộc với những người đã từng đam mê dòng game này trên nền tảng web trước đây, thể hiện tính chiến thuật không thể nhầm lẫn so với các game thẻ tướng đang thừa mứa trên các store hiện nay.

Tất nhiên là một game SLG, thì hoạt động quan trọng nhất là xây thành lũy để nâng cấp tướng, trang bị theo thời gian thực tại giao diện thành chính. Người chơi sẽ phải tính toán công thợ, nguyên liệu như gỗ để xây công trình, lúa nuôi binh lính canh… và nhiều hoạt động “nhức não” khác.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của game SLG Tam Quốc, Công Thành Chiến Mobile còn có hoạt động Quốc Chiến nổi tiếng không giới hạn người từ ba quốc gia Ngô, Thục, Ngụy. Tại đây sẽ diễn ra những cuộc chiến PvP ngàn người trên smartphone. Song thay vì hiển thị những trận đánh loạn xị như game MMORPG, trong game này người chơi sẽ đánh turn based theo đúng chất chiến thuật SLG. Quốc gia chiến thắng sẽ được hưởng chiếm lợi phẩm từ tài nguyên và nhận được tước vị, quan chức.

Nhìn chung Công Thành Chiến Mobile là một game SLG Tam Quốc hoàn chỉnh với số lượng tính năng rất lớn, tái hiện lại chính xác cảm xúc của game thủ từng có khi chơi các webgame chiến thuật trước kia. Sắc màu cổ điển của trò chơi cũng góp phần tạo nên sự trầm lắng và hào hùng đúng với bản chất game Tam Quốc.
Trang chủ https://congthanhchienmobile.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button