Game Online

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile

Sau 48h trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện Mobile hãy nghe game thủ nói gì về tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng hấp dẫn đầu năm 2021 này.

Đầu tiên phải nhắc tới cốt truyện đặc sắc của Mỹ Nữ Truyện khi mở ra thế giới tiên hiệp đầy huyền ảo, đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng tại mảnh đất Hoa hạ, bắt đầu hành trình khám phá, thu thập đủ mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân để thống nhất và giải cứu chúng sinh khỏi ma tộc đang hoành hành.

Đặc biệt trong quá trình khám phá thế giới Mỹ Nữ Truyện Mobile, người chơi sẽ được sánh vai cùng hơn 40 mỹ nữ xinh đẹp với ngoại hình vô cùng quyến rũ, sẵn sàng chăm sóc và sống chết vì người chơi ngoài trận mạc.

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 0
Những mỹ nhân xinh đẹp luôn bên cạnh người chơi

Đi sâu vào lối chơi, Mỹ Nữ Truyện Mobile sẽ không gò bó người chơi như những game thẻ bài thông thường chỉ cần ngồi bấm tuyệt kỹ hay đơn giản hơn là bật auto mà ngồi xem. Game cho phép người chơi thoải mái điều khiển đội hình di chuyển tự do, tránh né skill và tập trung tấn công quân địch một cách thích hợp.

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 1
Tự do di chuyển đội hình, đối chiến chống địch

Vì vậy, những trận chiến trong Mỹ Nữ Truyện sẽ vô cùng khó khăn, yêu cầu người chơi phải thực sự động não, lên chiến thuật cẩn thận về vị trí của từng vị tướng, tính toán làm sao để mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chiêu thức và liên kỹ của các vị tướng trong đội hình chứ không đơn thuần “nhét” tướng cho đủ đội hình như trước nữa.

Một điểm thú vị nữa nhưng cũng khiến không ít người chơi phải đau đầu chính là câu chuyện nhân phẩm trong suốt quá trình cày cuốc. Không chỉ may rủi ở việc quay-bồi dưỡng võ cơ mà việc cường hóa-tẩy luyện trang bị, kiếm thiên thư… đều là những ván cờ may rủi.

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 2
Yếu tố may – rủi luôn là thứ được nhiều game thủ ưa thích

Hơn nữa, mỗi chỉ số trong các món trang bị đều có ảnh hưởng ít nhiều đến sức mạnh của các võ cơ, chỉ một sự khác biệt nhỏ cũng sẽ tạo nên thay đổi lớn trong cục diện của một trận đấu. Cũng chính lý do này mà người chơi cần đặc biệt lưu ý không nên nâng cấp võ cơ và vật phẩm vô tội vạ để tránh việc rơi vào tình cảnh “cái gì cũng có một tí nhưng không có gì đủ mạnh”. Bởi cho dù là nông dân nhưng biết tích góp và có chiến thuật, cộng thêm một chút nhạy bén thì chắc chắn không những đuổi kịp mà còn có thể vượt qua cả những đại gia không chừng.

Đặc biệt, ngoài phần cốt truyện và gameplay, nhiều game thủ còn tỏ ra vô cùng hào hứng với tính năng thị tẩm chiêu mộ mỹ nữ trong game. Đây là một trong những tính năng được đội ngũ phát triển đầu tư vô cùng kĩ càng về cả mặt hình ảnh lẫn “âm thanh”, đảm bảo những trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ.

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 3
Thị tẩm – một trong những tính năng “hút mắt” nhất game

Những bài post chia sẻ về tính năng này liên tục ngập tràn trên group từ những ngày đầu CB, thậm chí có nhiều người chơi còn hài hước cho rằng, có nhiều người đẹp vây quanh mình như này lại còn thoải mái thị tẩm, truyền công ngày đêm thì cần gì người yêu nữa.

Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 4
Nhiều game thủ tỏ ra thích thú với tính năng thị tẩm vô cùng thú vị này
Cộng đồng nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện Mobile 5
“Cần gì gấu khi có dàn mỹ nữ bao quanh như này rồi”

Hiện tại, Mỹ Nữ Truyện Mobile đã sẵn sàng chào đón người chơi với 3 phiên bản: Android, iOS và PC. Hãy tải game ngay hôm nay và đừng quên theo dõi fanpage của game để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về Mỹ Nữ Truyện bạn nhé!

Tải ngay Mỹ Nữ Truyện: TẠI ĐÂY
Fanpage: Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến
Group: Hồng Nhan Lầu

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button