Game Online

Cộng đồng MU Awaken VNG háo hức trải nghiệm class mới Grow Lancer

Sự xuất hiện của của class mới Grow Lancer trong MU Awaken VNG lại một lần nữa khiến cộng đồng game thủ hào hứng trải nghiệm, sôi nổi thảo luận như ngày đầu chơi game.

Chính thức ra mắt phiên bản mới Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy vào hôm qua, cộng đồng MU Awaken VNG lại một lần nữa đông vui như trẩy hội. Tuy gặp nhiều khó khăn trong vấn đề update phiên bản mới nhưng không làm giảm đi mong đợi của người chơi khi được trải nghiệm class mới Grow Lancer.

Cộng đồng MU Awaken VNG háo hức trải nghiệm class mới Grow Lancer 0

Grow Lancer là nhân vật cận chiến sử dụng vũ khí là cây thương dài và tay còn lại cầm khiên để phòng thủ. Tùy thuộc vào hướng phát triển của mỗi người chơi mà có thể chọn lên theo đường sát thương vật lý hoặc sát thương thuộc tính. Class mới này sở hữu bộ kĩ năng cực kỳ bá đạo với khá nhiều kĩ năng khống chế cứng, có lợi thế về chỉ số sát thương và phòng thủ thuộc tính rất cao hơn hẳn các chủng tộc khác trong lục địa MU Awaken VNG Mobile.

Cộng đồng MU Awaken VNG háo hức trải nghiệm class mới Grow Lancer 1

Cũng như những phiên bản khác khi có sự góp mặt của class mới, đông đảo người chơi đều mong muốn trải nghiệm sức mạnh và thảo luận với nhau những hướng phát triển cho class mới này. Chưa kể đến, trên fanpage của MU Awaken VNG còn mở ra sự kiện “Trải nghiệm Grow Lancer” với các phần quà siêu to khổng lồ như: 1511 Gem Khóa; Rương Thiên Sứ Bậc 5-Grow Lancer; Blue Feather; Lửa Andes; 1000000 Zen; Rương bộ bậc 10 – Chí Tôn; Túi Cường Hóa Sơ; Thẻ x10 EXP càng khiến người chơi thêm phấn khích.

Dạo một vòng hội nhóm có thể thấy vô số hình ảnh khoe khoang nhân vật Grow Lancer của đông đảo người chơi. Bên cạnh đó dựa trên bộ kĩ năng của class mới này, người chơi đưa ra những hướng phát triển sức mạnh nhân vật, bổ sung các quan điểm riêng để tổng kết những cách hay từ việc nâng kĩ năng, chọn trang bị, chọn dòng thuộc tính,…nhằm tạo ra một Grow Lancer hoàn hảo nhất của riêng mình.

Cộng đồng MU Awaken VNG háo hức trải nghiệm class mới Grow Lancer 2

Cũng vì sự xuất hiện của class mới này mà có không ít những người chơi cũ trở về để được tự mình trải nghiệm và cảm nhận sức mạnh của class công thủ toàn diện này. Những người đang chơi class khác cũng không ngại chuyển sang cày cuốc Grow Lancer hòa cùng bầu không khí sôi nổi, nhộn nhịp của ngày đầu ra mắt phiên bản mới.

Ngay cả những người chơi mới cũng bị không khí sôi nổi này cuốn hút và ‘bj lôi kéo’ gia nhập vào MU Awaken VNG. Mọi người chăm chỉ cùng nhau thăng cấp thật nhanh để có thể tạo được nhân vật Grow Lancer.

Cộng đồng MU Awaken VNG háo hức trải nghiệm class mới Grow Lancer 3

Không chỉ vừa được trải nghiệm phiên bản mới, người chơi còn cảm nhận được không khí mừng sinh nhật 2 tuổi với hàng loạt những sự kiện thú vị dần được khai mở. Có thể nói, game đã mang đến không ít sự kiện hỗ trợ cho người chơi được tận hưởng tốt nhất cùng phiên bản mới.

Ngoài ra còn có thể khám phá thêm nhiều tính năng mới cực kỳ thú vị khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm khám phá game, gia tăng sức mạnh cho nhân vật, thú vui cày cuốc, PK mỗi ngày giống như những ngày đầu game mới ra mắt.

Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796
Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button