Game Online

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu

Mang nhiều cải tiến mới mẻ đầy thu hút về đồ họa và gameplay nên từ trước khi được đưa về Việt Nam thì Tân OMG3Q VNG đã chinh phục được không ít game thủ.


Thương hiệu OMG 3Q không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, thậm chí thể loại đấu tướng đề tài Tam Quốc đã có rất nhiều tựa game thành danh tại thị trường Việt Nam, nhưng sự xuất hiện của Tân OMG3Q VNG vẫn khiến cộng đồng game thủ háo hức mong chờ. Bởi có không ít người chơi đã từng hoặc vẫn đang trải nghiệm phiên bản Đài Loan của tựa game này từ trước đó, và chỉ chờ đợi ngày game về Việt Nam để được thỏa sức “bung lụa”.

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu 0
Phiên bản Đài Loan của Tân OMG3Q VNG đạt được nhiều thành công khi ra mắt

Chỉ trong một thời gian ngắn, fan của tựa game này đã ngay lập tức dời địa bàn, hoạt động mạnh mẽ trong các group của Tân OMG3Q VNG. Không chỉ hưởng ứng nhiệt tình giai đoạn đăng kí trước, cộng đồng game thủ còn không ngừng “tâm sự mỏng” với nhau về những trải nghiệm khi còn chơi ở bản nước ngoài và tâm trạng háo hức khi game sắp mắt tại Việt Nam.

Nhiều fan game đấu tướng không ngại dùng những lời có cánh để chia sẻ về Tân OMG3Q VNG – truyền nhân của OMG 3Q. Những người chơi yêu thích cái đẹp đều hài lòng về đồ họa mới mẻ: “Truyền nhân có khác nhé, chất lượng đồ họa miễn bàn, tạo hình tướng 3D siêu đẹp, góc nhìn chiến đấu toàn diện hơn, mấy phân đoạn cắt cảnh chiến đấu cực phê với hiệu ứng skill ấn tượng hơn rất nhiều lần. Nhưng chất lượng trải nghiệm vẫn cực kỳ mượt mà.

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu 1

Người chơi hệ thích khám phá thì thích mê những thay đổi mới: “Game đấu tướng vẫn theo dạng vượt ải nhưng đừng nghĩ là vượt một phó bản được đánh giá 3 sao là tưởng đã xong nhé. Sẽ có những nhiệm vụ ẩn xuất hiện trên bản đồ và chỉ có những người hệ thích mày mò, tìm kiếm mới phát hiện ra. Nghe quá thú vị ấy chứ!

Không chỉ những cựu game thủ mà cả những người chơi mới đều cảm thấy vui mừng, tranh thủ mọi cơ hội giao lưu, lập hội trước để dễ dàng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, kiếm bạn cùng gắn bó khi game ra mắt chính thức.

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu 2
Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu 3
Những game thủ tâm huyết không ngừng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân

Dễ nhận thấy không có một ngày nào group của Tân OMG3Q VNG rơi vào tình trạng “im hơi lặng tiếng”. Trái lại, rất nhiều game thủ tâm huyết đăng những bài chia sẻ rất dài giúp đỡ tân thủ nên bắt đầu với đội hình tướng thế nào, phát triển ra sao. Một số người chơi có kinh nghiệm chơi ở bản nước ngoài còn nhân cơ hội lưu lại những vị trí map có nhiệm vụ ẩn để sau này game ra mắt tìm kiếm thuận tiện hơn. 

Bộ phận tân thủ lại càng không thể chờ đợi, chỉ mới đọc qua và xem qua những bài viết, xem hình ảnh, clip review đều sốt sắng hỏi xin link tải phiên bản Đài Loan để chơi thử, tích lũy dần kinh nghiệm chinh chiến chờ ngày Tân OMG3Q VNG khai mở sẽ không phải cảm thấy bỡ ngỡ. Cũng do đó mà dù game chưa ra mắt, cộng đồng đã vô cùng đông vui và thân thiết với nhau. Mới thành lập mà đã có không ít fan cứng hoạt động sôi nổi nhiệt tình hàng ngày. 

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu 4
Tân thủ lẫn cựu game thủ đều háo hức trông đợi game sớm ra mắt

Nhìn chung, Tân OMG3Q VNG đang được cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem đến một tựa game đấu tướng vừa quen thuộc vừa mới mẻ, chất lượng cả về đồ họa lẫn gameplay nổi bật so với phần còn lại trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button