Game Online

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay (05/12), không khí cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Trong ngày ra mắt chính thức, cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên vô cùng hào hứng và phấn khích. Bầu không khí từ trong game cho đến trên fanpage, group đều cực kỳ náo nhiệt.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 0

Nếu như trong game, mọi người tận dụng mọi thời gian để cày cuốc, giao lưu kết bạn, tìm được cho mình phe phái, bang hội hợp ý. Thì trong group, đặc biệt là các game thủ nữ thích thú khoe Thú Cưỡi siêu dễ thương từ bộ giftcode mà Giang Hồ Tu Tiên YGame gửi tặng cho người chơi.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 1

Dù đã được trải nghiệm phiên bản có reset nhân vật trước đó nhưng cảm xúc trong ngày đầu trải nghiệm chính thức vẫn không hề kém mới mẻ chút nào. Trái lại, nhờ đã “quen đường quen nẻo” người chơi không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà tập trung vào các tính năng, hoạt động để kiếm trang bị, nguyên vật liệu gia tăng sức mạnh.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 2

Trên kênh chat thế giới, game thủ tích cực kêu gọi kết bạn, kêu gọi gia nhập bang hội để thuận lợi hơn trong quá trình khám phá thế giới tu tiên cạnh tranh Chính Tà đầy cuốn hút trong game.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 3

Trong group, ngoài tìm kiếm bạn chơi cùng, người chơi còn tranh thủ khoe ảnh chụp selfie các bộ thời trang bắt mắt, những thú cưỡi đủ mọi hình dáng. Thậm chí mới vào game, có một số game thủ còn muốn tìm lại người từng kết hôn với mình để tiếp tục nắm tay nhau bước vào lễ đường.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 4

Những game thủ chưa vào kịp trải nghiệm game thì kiên nhẫn chờ đợi server 2 ra mắt để cùng những người chơi khác đua top cạnh tranh công bằng. Nhiều game thủ thừa nhận bị thu hút bởi những tính năng, hoạt động đặc sắc, hội tụ tinh hoa của dòng game tu tiên nhưng cái giữ chân họ ở lại chính là bầu không khí nhiệt huyết, cộng đồng gắn kết ngay từ khoảng thời gian đầu tham gia vào tựa game này.

Cộng đồng game thủ Giang Hồ Tu Tiên thích mê nhiều chi tiết tinh tế trong game 5

Với khởi đầu tích cực, với những ưu điểm cả trong đồ họa, gameplay lẫn cộng đồng, nhất là sự tâm huyết, thấu hiểu cộng đồng của đội ngũ Giang Hồ Tu Tiên, tin chắc rằng tựa game sẽ càng phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều người chơi hơn trong thời gian tới.

Trang chủ: https://ghtt.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button