Tin Tức

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory

Hãy cùng điểm qua một số điểm quan trọng của chế độ thú vị mà người chơi Vainglory nóng lòng muốn thử.

Tên bản đồ Sovereign’s Rise (tạm dịch là Sự trỗi dậy của tối cao) mô tả khu vườn của Nữ hoàng Bão tố (Storm Queen) được bảo vệ bởi hai con rồng của nữ hoàng. Được thiết kế đối xứng với 3 triệu điểm đa giác, hơn 200 ký tự được thiết kế chi tiết.

Do được xử lý cẩn thận nên trong Trò chơi vainglory Nhân vật có thể chạy trên nhiều thiết bị tương thích với tốc độ 120 khung hình / giây ổn định. Với việc người dùng ngày nay sở hữu nhiều thiết bị di động hơn với phần cứng mạnh mẽ, Vainglory cũng phải đẩy mạnh và phát triển để phù hợp với xu hướng mới xung quanh họ. Để dễ so sánh, khi Vainglory phát hành vào năm 2015 trò chơi chạy ở tốc độ 60 FPS với 1,3 triệu đa giác, vì vậy để đạt được con số trên, nhà phát triển đã phải tối ưu rất nhiều cho engine.

Có rất nhiều điều hay ho trong chế độ 5vs5 của game di động Vainglory 0

Bên cạnh đó, nhờ những công nghệ mới, trong bản đồ 5vs5, ngoài diện tích lớn hơn nhiều bản đồ thông thường, người chơi có thể thoải mái di chuyển camera xung quanh chứ không cố định ở nhân vật chính nữa. Một thay đổi nhỏ nhưng sẽ mở ra xu hướng chiến thuật mới cho các cuộc chiến trong game.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của Vainglory 1

Nói đến chiến thuật, một yếu tố vô cùng quen thuộc với cộng đồng game chiến thuật cũng góp phần làm xuất hiện nó, Fog of War hay Fog là tính năng khiến các phần của bản đồ bị ẩn đi khi người chơi di chuyển đến một vị trí khác. . Điều này tạo ra những tình huống bất ngờ và tạo nên hương vị của một game MOBA thực thụ.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của Vainglory 2

Ngoài ra, với một vài thủ thuật trong góc quay, game thủ sẽ bắt đầu game luôn ở bên trái màn hình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, điều này cho phép tối ưu khả năng điều khiển theo hướng từ trái sang phải, khiến Mini map lớn hơn và kẻ thù xuất hiện bên tay phải khá thường xuyên, đó là nơi màn hình có nhiều không gian hơn. Bản đồ mới cũng sẽ có 3 làn đường giống như các game MOBA truyền thống với một dòng sông chảy ở trung tâm bản đồ. Con sông này cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn, nhưng chỉ trong trường hợp đi đúng hướng.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của Vainglory 3

Do bản đồ đã được mở rộng rất nhiều nên sẽ có 2 Cửa hàng nằm ở 2 đầu trực, từ đó giúp game thủ không phải về nhà thường xuyên. Ngoài ra, trò chơi cũng có một vài chỉnh sửa đối với Creep, nếu bạn tiêu diệt thành công một minion lớn sẽ khiến những minion nhỏ xung quanh trở nên yếu hơn. Tất cả đều được sắp xếp hợp lý để tăng tốc độ trận đấu.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của Vainglory 4

Vì là game 5vs5 nên chắc chắn sự kết hợp thiên hướng chiến thuật của mỗi đội sẽ trở nên đa dạng hơn khi mỗi thành viên điều khiển một anh hùng không trùng lặp với đồng đội của mình. Bên cạnh đó, một số tướng cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp hơn với các trận đấu 5vs5, tuy nhiên dù xếp đội hình nào thì bạn vẫn cần phối hợp với đồng đội để ăn những mục tiêu lớn như Ghost Wing, Black Claw để giành chiến thắng. Nhận được một buff lớn để tấn công nhà chính của đối phương.

Có rất nhiều điều hay ho trong chế độ 5vs5 của game di động Vainglory 5

Super Evil Megacorp phát hành thành công chế độ 5vs5 sẽ giúp Vainglory ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đó, tình trạng giật lag cũng được cải thiện phần nào nhờ việc Gamota chuẩn bị phát hành về Việt Nam.

Trang chủ https://vainglory.vn/
Link đăng ký chơi thử 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com

Xem chi tiết bài viết

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory

#Có #rất #nhiều #thứ #hay #trong #chế #độ #5vs5 #của #game #mobile #Vainglory

Hãy cùng điểm qua một số điểm quan trọng của chế độ hấp dẫn mà người chơi Vainglory không thể nào chờ được nữa để thử qua.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Tên map Sovereign’s Rise (tạm dịch Sự trỗi dậy của đấng tối cao) mô tả khu vườn của Nữ hoàng Bão Tố (Storm Queen) được bảo vệ bởi hai con rồng của nữ hoàng. Được thiết kế đối xứng với 3 triệu điểm polygon, hơn 200 nhân vật được thiết kế chi tiết.
Do được xử lý kỹ càng nên ở game Vainglory nhân vật có thể chạy trên đa thiết bị tương thích ở mức ổn định 120fps. Với việc người dùng ngày nay sở hữu nhiều hơn những thiết bị Mobile có phần cứng mạnh mẽ thì Vainglory cũng phải bước lên phát triển cho phù hợp với xu thế mớ i ở quanh mình. Để dễ dàng so sánh, khi Vainglory phát hành vào năm 2015 tựa game chạy ở mức 60 FPS với 1.3 triệu đa giác, chính vì thế để đạt được con số trên thì nhà phát triển phải thực hiện tối ưu hóa rất nhiều cho engine.

Bên cạnh đó nhờ vào những công nghệ mới mà trong map 5vs5 ngoài diện tích to hơn nhiều map bình thường thì người chơi còn có thể tự do chuyển camera ra xung quanh mình chứ không cố định tại nhân vật chính nữa. Một thay đổi tuy nhỏ nhưng sẽ mở ra những xu thế chiến thuật mới cho các giao tranh trong game.

Nhắc đến chiến thuật, một yếu tố cực kì quen thuộc với cộng đồng game chiến thuật cũng góp phần xuất hiện, Fog of War hay Sương Mù là tính năng khiến các phần bản đồ bị ẩn đi khi người chơi di chuyển đến vị trí khác. Việc này tạo nên những tình huống bất ngờ và tạo nên hương vị của một game MOBA đúng chuẩn.

Ngoài ra bằng một vài thủ thuật trong góc quay, game thủ sẽ luôn bắt đầu game ở phía bên trái màn hình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế điều này cho phép hệ thống điều khiển tối ưu theo hướng từ trái qua phải, giúp cho Mini map có kích thước lớn hơn và kẻ thù xuất hiện bên tay phải khá thường xuyên, đây vốn là nơi màn hình có nhiều khoảng trống hơn. Bản đồ mới cũng sẽ có 3 lane như các game MOBA truyền thống với một con sông chảy ngay chính giữa bản đồ. Con sông này cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn, nhưng chỉ trong trường hợp đi theo đúng hướng nước chảy.

Do bản đồ đã được nới rộng ra nhiều, sẽ có 2 Shop được đặt ở 2 đầu con sống, từ đó giúp game thủ không phải về nhà thường xuyên. Ngoài ra game còn có một vài sửa đổi về Creep, nếu bạn tiêu diệt thành công một con lính lớn sẽ khiến những con lính nhỏ xung quanh trở nên yếu hơn. Tất cả đều được tinh giản lại để đẩy nhanh tốc độ trận đấu lên cao.

Do là game đấu 5vs5 nên chắc chắn sự kết hợp theo thiên hướng chiến thuật của từng tổ đội sẽ trở nên đa dạng hơn khi mỗi thành viên điều khiển một hero không trùng lặp với đồng đội. Bên cạnh đó một vài hero cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với các game đấu 5vs5 hơn, nhưng dù đội hình thế nào bạn cũng cần phải phối hợp cùng đồng đội để ăn các mục tiêu lớn như Ghost Wing, Black Claw nhằm giành được bùa lợi lớn để tiến công thẳng vào nhà chính của đối phương.

Super Evil Megacorp phát hành thành công chế độ 5vs5 sẽ giúp Vainglory trở nên ngày càng  phổ biến hơn nữa. Bên cạnh đó tình trạng lag giật cũng được cải thiện phần nào nhờ vào việc chuẩn bị được Gamota phát hành game về Việt Nam.
Trang chủ https://vainglory.vn/
Link đăng ký thử nghiệm 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button