Game Online

Cô gái 22 tuổi tổ chức triển lãm tưởng nhớ những nhân vật đã mất trong anime

Bên dưới tranh chân dung của những nhân vật này là một chiếc kệ nhỏ để các fan hâm mộ đặt đồ cúng, tưởng nhớ vị anh hùng của mình.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, việc xây dựng được những nhân vật hay là một phần không thể thiếu trong thành công của các bộ anime. Tuy nhiên nhiều nhân vật hấp dẫn ấy lại có cái kết chẳng hề vui vẻ, thậm chí còn mất đi cả tính mạng, khiến không ít fan hâm mộ phải thổn thức. Mới đây cô gái người Thái Lan đã quyết định tổ chức một buổi triển lãm dành riêng cho những nhân vật như thế.​

[​IMG]

Jinnipha Nivasabut năm nay 22 tuổi, hiện tại đang là một họa sĩ, cô là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của anime. Jinnipha đã tổ chức triển lãm 2D Afterlife ngay tại phòng trưng bày của mình với chân dung của những nhân vật anime đã qua đời mà cô yêu quý. Đặc biệt những bức tranh này đều do chính tay cô vẽ. Thay vì phong cách hoạt hình như trong các bộ phim anime, Jennipha đã tái hiện lại những anh hùng này với phong cách hiện thực đầy trang nghiêm.

[​IMG]

Bên dưới mỗi bức chân dung, Jennipha đặt một chiếc kệ nhỏ có vai trò giống như bàn thờ, cho phép các fan hâm mộ đặt hoa và soda Fanta – một loại đồ cúng đặc trưng của Thái Lan, để tưởng nhớ người anh hùng mà mình yêu quý. Hành động của nữ họa sĩ trẻ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ anime. Assawawongkasem (19 tuổi) cho biết, cô cảm thấy nỗi đau khi thấy nhân vật mình yêu quý qua đời của cô đã phần nào được xoa dịu khi đến thăm quan triển lãm này. Triển lãm được tổ chức tại Palettee Artplace ở Bangkok và dự kiến kết thúc vào ngày 3 tháng 8 tới.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button