Tin Tức

CLG giải tán toàn bộ đội hình LMHT, quyết tâm xây lại từ đầu


Một trong những đội tuyển lâu đời nhất của LMHT vừa có một sự thay đổi toàn diện khi chia tay tất cả tuyển thủ và HLV trong đội hình LMHT của tổ chức.

CLG mới đây đã thông báo rằng họ sẽ chia tay tất cả thành viên trong đội hình LMHT của mình bao gồm Finn, Broxah, Damonte, Wildturtle và Smoothie. Theo thông tin Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, tổ chức cũng đang tìm kiếm những gương mặt huấn luyện viên mới khi Moon, Benji và Prymi cũng sẽ rời khỏi tổ chức.

CLG giải tán toàn bộ đội hình LMHT, quyết tâm xây lại từ đầu

CLG là một trong những tổ chức esports lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và được thành lập vào những ngày đầu của LMHT với việc thành lập vào năm 2012. Mặc dù thế, danh tiếng của đội tuyển này vẫn chưa được quá nhiều người biết đến, đặc biệt là trong vài năm gàn đây khi họ liên tục thất bại và không lần nào bước ra được đấu trường quốc tế.

CLG giải tán toàn bộ đội hình LMHT, quyết tâm xây lại từ đầu 2

Quãng thời gian vừa qua của tổ chức này cũng không mấy suôn sẻ khi lại vướng vào scandal. Trong nửa đầu của giải mùa Xuân, CLG đã loại Pobelter ra khỏi đội hình vì vi phạm nguyên tắc ứng xử. Ngay sau đó khong lâu, một video được tung ra bởi huấn luyện viên của CLG với nội dung rằng họ sẽ bị sa thải/thay thế nếu như không thể giành được chiến thắng. Thêm dầu vào lửa, video này còn được quay trong bối cảnh các tuyển thủ đang có những dấu hiệu stress cực kì nặng nề. Và kể từ đó, những ngày huy hoàng của CLG dường như không còn nữa khi đội tuyển này thậm chí còn muốn rời khỏi LCS một cách tiêu cực. Dường như với sự thay đổi này, họ một lần nữa muốn khẳng định lại mình là một trong những ông hoàng trong LMHT Bắc Mỹ như cái cách họ làm khi xưa. Contractz sẽ là tuyển thủ đầu tiên kí hợp đồng với đội tuyển, đánh dấu một sự đập đi xây lại toàn bộ của tổ chức này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button