Game Online

Clash of Streamers – Kho meme và minigame mới dành cho game thủ

Clash of Streamers là cầu nối để kết nối những khoảnh khắc đáng yêu của Steamers khi trải nghiệm kho minigame cùng bạn.


Được phát triển bởi The Naughty Cult, Clash of Streamers là tựa game online thú vị với lối chơi thu thập Steamers nâng cấp và so tài cùng những game thủ khác trên toàn thế giới. Mặc dù cái tên nghe có vẻ khá “bựa” nhưng Clash of Streamers lại là một kho minigame khá hoành tráng để game thủ có thể giải trí cùng người bạn streamers sau những giờ làm việc căng thẳng nhất.

Clash of Streamers - Kho meme và minigame mới dành cho game thủ 0

Cụ thể thì game cho phép bạn khởi tạo và kết bạn với những Streamers nổi tiếng trên các nền tảng lớn như Youtube, Twitch, Facebook… và cùng họ bắt đầu phiêu lưu mạo hiểm khám phá thế giới. Qua đó mỗi Streamers sẽ có một nghề nghiệp riêng như chiến binh, pháp sư, cung thủ… và game thủ phải giúp họ trưởng thành cũng như nâng cấp bản thân.

Clash of Streamers - Kho meme và minigame mới dành cho game thủ 1

Bên cạnh đó ngoài việc chơi game, thu thập vật phẩm và nâng cấp như một tựa game RPG thì Clash of Streamers còn đem tới một kho minigame vô cùng thú vị. Thậm chí game thủ còn có thể cùng Steamers của mình trải nghiệm từ minigame đơn giản như Match 3, đến những tựa game hack não như Casino để giải trí cũng như thu thập thêm thành tựu và thú cưng.

Clash of Streamers - Kho meme và minigame mới dành cho game thủ 2

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại là tiền đề biến game trở thành một vựa meme hấp dẫn để game thủ trải nghiệm và chia sẻ cùng bạn bè. Ngoài ra Clash of Streamers còn tích hợp sẵn tính năng live stream để game thủ dễ dàng kết nối hơn với các nền tảng mạng xã hội khác.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Clash of Streamers trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button