Game Online

Clap Hanz Golf – Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile

Không chỉ đem môn thể thao quý tộc đến với game thủ, Clap Hanz Golf còn là trải nghiệm giải trí tuyệt vời sau thời gian làm việc căng thẳng.

Được phát triển bởi The Ultimate Team Golf Game, Clap Hanz Golf là tựa game thể thao thú vị chỉ vừa ra mắt trên nền tảng iOS Arcade. Qua đó Clap Hanz Golf không chỉ giới thiệu đến cộng đồng môn thể thao quý tộc, đánh golf mà còn đem tới trải nghiệm thú vị với lối chơi thay đổi nhân vật theo từng lỗ golf và những chế độ chơi thú vị khác.

Sở hữu đồ họa 3D chân thực, Clap Hanz Golf không chỉ tái hiện lại những sân golf và các chướng ngại hoành tráng như hồ nước, hố cát mà chính hiệu ứng thời tiết chân thực cũng như hệ thống tính toán khoảng cách trong game mới là điểm nhấn giúp game thủ cảm nhận rõ thiên nhiên trước khi tính toán từng cú đánh đến lỗ Golf.

Clap Hanz Golf - Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile 1
Clap Hanz Golf - Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile 2

Mặc dù là game thể thao nhưng lối chơi của Clap Hanz Golf mang vẻ trầm lắng khác hẳn với lối chơi tốc độ của những môn thể thao như bóng đá, bóng rổ… mà game thủ từng tiếp xúc. Đặc biệt game thủ phải tính toán kỹ từng đường đi. hướng lực và yếu tố thời tiết (mưa gió) để có cú đánh hoàn hảo nhất.

Clap Hanz Golf - Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile 3
Clap Hanz Golf - Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile 4

Bên cạnh lối chơi golf truyền thống thì Clap Hanz Golf cũng đồng thời đem đến nét độc đáo riêng với lối chơi đa nhân vật. Qua đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu chỉ số. thể lực cũng như kỹ năng riêng và game thủ phải tính toán kỹ thông tin môi trường ở mỗi lỗ golf trước khi quyết định có nên sử dụng nhân vật đó hay không.

Clap Hanz Golf - Dễ dàng trải nghiệm môn thể thao quý tộc với mobile 5

Nhìn chung Clap Hanz Golf là một tựa game đơn giản và phù hợp với nhu cầu giải trí cũng như tính chiến thuật của game thủ. Game thủ yêu thích và muốn tìm hiểu môn thể thao quý tộc này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Clap Hanz Golf trải nghiệm tại đây:

Tải về trên iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button