Tin Tức

Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 10h00 ngày 07/12

Là tựa game Tu Chân với cốt truyện bám sát nguyên tác từng chi tiết nhỏ, sau nhiều ngày ngóng chờ thì game mobile Chưởng Thượng Tu Tiên – Tự Tạo Thế Giới cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.


Để chào đón sự xuất hiện của mình Nhà Phát Hành trò chơi đã tổ chức sự kiện ưu đãi mừng mở game vô cùng hấp dẫn tới cộng động game thủ Việt, cụ thể trong thời gian từ 10h00 ngày 07/12 đến hết ngày 08/12, khi các Game Thủ tham gia Chưởng Thượng Tu Tiên – Tự Tạo Thế Giới có phát sinh giao dịch nạp Tiên Ngọc và các gói nạp trong trò chơi sẽ được khuyến mãi tặng thêm 50% Tiên Ngọc tương ứng giá trị của gói nạp vô cùng hấp dẫn

Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 10h00 ngày 07/12 0

Giới Thiệu Trò Chơi

Chưởng Thượng Tu Tiên – Tự Tạo Thế Giới đưa bạn vào thế giới Tu Chân huyền huyễn khi mô phỏng lại hành trình tu tiên kinh điển với cốt truyện ly kỳ khi Thần Ma đột phá sức mạnh tấn công phong ấn, với trọng trách giải cứu đại thiên trên vai bạn sẽ phải tu luyện tới cảnh giới tiên nhân để có thể chiến thắng trong trận chiến này.

Trải Nghiệm Tu Tiên Chân Chính

Một thế giới game Tu Chân tự tạo thế giới hoàn toàn mới được mở ra cho bạn trải nghiệm như một Tu Tiên Giả thật sự khi tự do lựa chọn con đường tu luyện Ma Tu, Tiên Tu, Yêu Tu và bước vào hành trình tu luyện!

Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 10h00 ngày 07/12 1

Chưởng Thượng Tu Tiên mô phỏng lại hành trình tu tiên kinh điển với cốt truyện ly kỳ, các truyền thuyết từ thời thượng cổ xa xưa, tái hiện hoàn mỹ kỳ trân dị thú, pháp bảo quý hiếm cùng các nguyên tố tạo ra công pháp tu luyện. Hơn thế nữa, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng PvE, PvP chiến đấu vô cùng phong phú từ các phó bản cốt truyện cho tới khiêu chiến dị thú thượng cổ, đại hội đấu linh, di tích đoạt bảo cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác để thu thập tài nguyên cho quá trình tu luyện của bạn.

Giữ nguyên được lối chơi nhàn rỗi truyền thống nhưng thêm nhiều tính năng đặc sắc độc đáo như treo máy thu lợi ích, thần du, tiên chức,… với Chưởng Thượng Tu Tiên người chơi sẽ phải tạm biệt kiểu tu tiên truyền thống trực tiếp trải nghiệm độ kiếp phi thăng hoàn toàn mới!

Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt 10h00 ngày 07/12 2

Đồ Họa Kết Hợp Mới Lạ

Nhờ sự kết hợp hài hòa hợp giữa đồ họa 3D cùng với 2D vô cùng hòa quyện mà Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến cho người chơi một góc nhìn mới lạ hơn trong thế giới tu tiên, hơn thế nữa nhờ việc tối kết hợp đồ họa mà dung lượng trò chơi cũng được tối ưu hóa một cách đáng kể, tương thích phù hợp với hầu hết thiết bị mobile hiện hành và cả trên giả lập. Đem lại một trải nghiệm trò chơi mượt mà xuyên suốt!

Nào hãy cùng phá bỏ mọi giới hạn bắt đầu vào hành trình của một Tu Tiên Giả và tạo ra thế giới tu chân của riêng bạn với Chưởng Thượng Tu Tiên ngay hôm nay!

– Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chuongthuongtutien.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/CTTT2021/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button