Game Online

Chưa hết nóng sau vụ macro, cộng đồng PUBG lại dậy sóng về “thủ thuật bỏ hết cây cỏ” trong game

Sau những tranh cãi về macro chuột, mới đây, cộng đồng PUBG lại tiếp tục xôn xao xung quanh vấn đề “thủ thuật bỏ cây” trong game.

Mặc dù có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây nhưng tình hình của PUBG lại khá bất ổn vì những vấn đề liên quan đến hack và cheat. Sau những tranh cãi về macro chuột, mới đây, cộng đồng PUBG lại tiếp tục xôn xao xung quanh vấn đề “thủ thuật bỏ cây” trong game.

Theo đó, theo chia sẻ của nhiều game thủ Việt, chỉ với một vài điều chỉnh nhỏ trong file game, bạn có thể dễ dàng loại bỏ hết cây cỏ và biến các khu vực trong game thành “vườn không nhà trống”. Với cách làm này, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy đối phương, dù chúng có ẩn nấp hay không.

Một game thủ đã phản đối kịch liệt: “Không hiểu trò chơi nó đang cố làm cho nó giống đời thực mà người lớn lại cố gắng dẹp hết cây cối và bắn nhau để dễ hơn. Vậy thôi, quay lại CF mà chơi đi thật dễ dàng… ”

Một game thủ khác cũng đồng tình: “Sau những vụ hack và sau đó là những trò gian lận bẩn thỉu này. Trò chơi tuyệt vời, nhưng nó đang trở nên bẩn thỉu bởi những con sâu. Game vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm nên không thể tránh khỏi sai sót hoặc thiếu sót. Hy vọng sau khi phát hành chính thức, PUBG sẽ loại bỏ hết những lỗi khủng khiếp này ”.

Chưa hết nóng sau sự cố macro, cộng đồng PUBG lại một lần nữa dậy sóng về việc

Trước đó, trong đợt “càn quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này có nghĩa là số lượng người chơi sử dụng hack và gian lận đang tăng lên từng ngày, bất chấp những biện pháp mạnh tay mà các nhà sản xuất đang thực hiện. Đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 10, khi hơn 20.000 tài khoản được xử lý.

Theo Tri thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

Chưa hết nóng sau vụ macro, cộng đồng PUBG lại dậy sóng về “thủ thuật bỏ hết cây cỏ” trong game

#Chưa #hết #nóng #sau #vụ #macro #cộng #đồng #PUBG #lại #dậy #sóng #về #thủ #thuật #bỏ #hết #cây #cỏ #trong #game

Sau tranh cãi về việc macro chuột, mới đây, cộng đồng PUBG lại tiếp tục dậy sóng xung quanh vấn đề “thủ thuật bỏ cây cỏ” trong game.

Bất chấp tốc độ tăng trưởng như vũ bão trong thời gian vừa qua, tình cảnh của PUBG đang khá bất ổn bởi những vấn đề liên quan đến hack, cheat. Sau tranh cãi về việc macro chuột, mới đây, cộng đồng PUBG lại tiếp tục dậy sóng xung quanh vấn đề “thủ thuật bỏ cây cỏ” trong game.

Theo đó, theo chia sẻ của nhiều game thủ Việt, chỉ bằng một vài điều chỉnh nhỏ trong các files game, bạn có thể dễ dàng bỏ hết cây cỏ và biến các khu vực trong game trở thành “vườn không nhà trống”. Với cách làm này, người chơi dễ dàng nhìn thấy địch thủ, dù họ có trốn hay nấp kỹ ra sao.
Một game thủ kịch liệt phản đối: “Không hiểu game nó đang cố gắng làm cho giống đời thật, vậy mà mấy thành niên lại cố bỏ hết cây cỏ để bắn nhau cho dễ. Thôi vậy, quay về CF mà chơi cho dễ…”
Một game thủ khác đồng tình: “Hết hack rồi lại đến mấy cái cheat bẩn thỉu này. Game cực hay nhưng lại đang bị mấy con sâu làm bẩn hết rồi. Game vẫn đang trong quá trình early access nên lỗi hay thiếu sót là không thể tránh khỏi. Hy vọng sau khi phát hành chính thức, PUBG sẽ loại bỏ hết những lỗi tệ hại này.”

Trước đó, trong đợt “truy quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải ra tay xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc là số lượng người chơi dùng hack, cheat đang ngày một ra tăng, bất chấp những biện pháp mạnh mà nhà sản xuất đang thực hiện. Người đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh điểm vào ngày 13/10 vừa qua với hơn 20.000 tài khoản bị xử lý.
Theo Tri thức trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button