Game Mobile

Chrono vs Leon: Liệu kỹ năng của nhân vật sắp tới có mạnh hơn Time Turner?


Chrono vs Leon: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn?

Leon là một trong hai nhân vật Free Fire mới sẽ sớm được thêm vào game battle royale. Kỹ năng của nhân vật mới này đã được thử nghiệm trước đó trong OB30 Advance Server. Free Fire có thể sẽ có một sự kiện cho phép người chơi nhận được Leon. 

Chrono vs Leon: Liệu kỹ năng của nhân vật sắp tới có mạnh hơn Time Turner?

Bản cập nhật OB30 đã giảm sức mạnh của Chrono một lượng đáng kể, điều này khiến nhiều người chơi không hài lòng. Bài viết này so sánh kỹ năng của Chrono và Leon để xác định xem nhân vật nào mạnh hơn.

Chrono

Chrono vs Leon: Liệu kỹ năng của nhân vật sắp tới có mạnh hơn Time Turner? 2

Chrono có một khả năng hoạt động được gọi là Time Turner, kéo dài từ ba (tối thiểu) đến năm giây (tối đa). Thời gian hồi chiêu là 250 giây ở cấp độ đầu tiên và 220 giây ở cấp độ thứ sáu.

 

Kỹ năng này làm cho người chơi có khả năng chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Time Turner cũng tăng 5% tốc độ di chuyển của người chơi ở cấp độ đầu và 10% ở cấp độ cuối cùng.

Leon

Leon giúp phục hồi HP nếu người chơi xuất hiện thành công ở cuối trận chiến. Khả năng bị động của Leon được gọi là Buzzer Beat.

Chrono vs Leon: Liệu kỹ năng của nhân vật sắp tới có mạnh hơn Time Turner? 3

 
Ở cấp độ đầu tiên, anh ta giúp hồi phục 5 HP. Lượng HP tăng dần và trở thành 25 ở cấp cuối cùng.

 

Nhân vật Free Fire nào là tốt nhất?

Mặc dù Leon là một nhân vật tốt khi tham gia vào các trận đấu gay cấn, nhưng anh không mạnh bằng Chrono. Time Turner giúp chặn sát thương cũng như tăng tốc độ di chuyển của người chơi, khiến kẻ thù khó nhắm và bắn hơn.

Chrono vs Leon: Liệu kỹ năng của nhân vật sắp tới có mạnh hơn Time Turner? 4

Hơn nữa, Time Turner là một kỹ năng chủ động, trong khi Buzzer Beat là một kỹ năng bị động. Do đó, khía cạnh tiêu cực duy nhất của kỹ năng Chrono là nó có thời gian hồi chiêu lâu, đó là lý do tại sao người chơi không thể sử dụng nó thường xuyên như họ muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button