Game Mobile

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire?


Chrono vs Caroline vs Elite Kelly: Nhân vật nào là tốt nhất cho người chơi mới?

Các nhân vật trong Free Fire có kỹ năng chủ động hoặc bị động. Trong số tất cả các nhân vật đang hoạt động, Chrono là một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất mặc dù gần đây anh ta bị nerf trong OB30.

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire?

 

Cả Caroline và Kelly đều có khả năng thụ động. Bài viết này sẽ so sánh kỹ năng của ba nhân vật trong Free Fire để xác định xem ai là người phù hợp hơn với những game thủ mới làm quen với trò chơi.

Chrono

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire? 2

 

Kỹ năng hoạt động của Chrono Time Turner có thể tạo ra một trường lực để chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Nó cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của người chơi lên 5%. Kỹ năng tồn tại trong 3 giây và có thời gian hồi chiêu là 250 giây, giảm dần khi kỹ năng được tăng cấp.

Caroline

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire? 3

 

Caroline là một nhân vật bị động trong Free Fire, và khả năng của cô ấy được gọi là Agility. Kỹ năng tăng tốc độ di chuyển của người chơi lên 3% khi họ đang cầm một khẩu súng ngắn.

 

Kelly

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire? 4

Kelly là nhân vật bị động đầu tiên có được kỹ năng thức tỉnh trong Free Fir. Kỹ năng Elite của cô ấy là Deadly Velocity có khả năng gây 101% sát thương lên kẻ địch. Kelly “The Swift” có thể được kích hoạt khi người chơi chạy nước rút trong khoảng thời gian liên tục 4 giây.

 

Nhân vật Free Fire nào phù hợp hơn cho người chơi mới?

Chrono vs Caroline vs Kelly: Ai sẽ giúp người chơi mới nhanh đẩy hạng trong Free Fire? 5

Mặc dù Chrono có vẻ là lựa chọn hiển nhiên, Kelly sẽ phù hợp hơn với người mới bắt đầu vì cô ấy không có thời gian hồi chiêu và kỹ năng của cô ấy không phải kích hoạt thủ công. Kỹ năng bị hạn chế của Caroline khiến cô ấy trở thành một lựa chọn yếu hơn so với hai nhân vật còn lại.

Kelly không chỉ tăng tốc độ chạy nước rút mà còn tăng sát thương mà người chơi có thể gây ra. Vì kẻ thù gây ra nhiều sát thương hơn, nên những người chơi mới hơn sẽ có cơ hội tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button