Game Online

Chrono Legacy – Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt

Chrono Legacy là tựa game nhập vai chiến thuật mở ra cuộc chiến giữa những vỹ nhân nổi tiếng lịch sử như Alexander Đại Đế, Joan of Arc…


Sẽ ra sao nếu những chiến binh huyền thoại hay những vị vua cổ đại lừng danh sử sách gặp được nhau trong một thế giới thần thoại. Câu trả lời nằm ở Chrono Legacy, tựa game chiến thuật sở hữu cốt truyện hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile khu vực Đông Nam Á.

Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 0

Bối cảnh của game diễn ra khi một băng tội phạm thời gian bất ngờ tác quái gây nhiễu loạn và khiến các dòng thời gian bất ngờ chồng lên nhau. Kể từ đây những vị anh hùng nổi tiếng lịch sử bất ngờ hội ngộ và nhiệm vụ của game thủ chính là tập hợp họ và cùng nhau săn tìm những tên tội phạm thời gian để trả lại sự cân bằng cho thế giới.

Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật đánh theo lượt, qua đó game thủ sẽ sát cánh cùng những vị anh hùng nổi tiếng sử thi như Joan of Arc, Richard the Lionheart, Edward the Black Prince… Qua đó bạn sẽ phải xây dựng căn cứ tranh đoạt tài nguyên cũng như ra trận đối mặt với những vị anh hùng sử thi khác trong Chrono Legacy.

Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 2
Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 3

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng kết hợp tạo hình 3D chân thật cũng là điểm nhấn khiến game thủ quyến luyến không rời với tựa game chiến thuật thú vị này. Thậm chí từng nhân vật quen thuộc như William Wallace, Joan of Arc… đều được Chrono Legacy khắc họa chi tiết với những nét chấm phá quen thuộc của phiên bản Hollywood. Bên cạnh đó âm nhạc cũng là điểm cộng của game với những bản soundtrack dồn dập và ấn tượng tạo cảm hứng vô cùng epic trong mỗi trận chiến của các anh hùng.

Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 4
Chrono Legacy - Game chiến thuật lấy cảm hứng vỹ nhân vừa ra mắt 5

Hiện tại tại Chrono Legacy chỉ vừa ra mắt Open Beta và chưa sẵn sàng ra mắt trên Google Play. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage Chrono Legacy: https://www.facebook.com/ChronoLegacy/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button