Game Online

Choo-Choo Charles – Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King

Choo-Choo Charles là tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Stephen King và cực kỳ ám ảnh với những game thủ sợ nhện và tàu hỏa.


Được phát triển bởi Two Star Games, Choo-Choo Charles là tựa game kinh dị thế giới mở đầy triển vọng đối với cộng đồng game thủ yêu thích cảm giác mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt nếu bạn có một nỗi sợ tiềm ẩn với nhện và tàu hỏa thì đây lại là liều thuốc đầy thử thách và kích thích khi game sẽ sớm ra mắt trong Q1 /2022 trên nền tảng PC thông qua Steam.

Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King 0

Bối cảnh của game diễn ra trên một hòn đảo và trong quá trình game thủ khám phá xung quanh đảo bằng một đầu tàu nhỏ. Bạn sẽ tình cờ gặp một con quái vật tàu hỏa vô cùng kinh dị với hình dáng lai tạo giữa nhện khổng lồ và đầu máy xe lửa mang tên Charles. Xuyên suốt cuộc hành trình game thủ phải tìm cách thoát khỏi con quái vật đáng sợ này cũng như tìm hiểu những bí mật kỳ lạ thông qua những câu chuyện từ cư dân bản địa.

Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King 1
Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King 2

Mặc dù chỉ vừa ra mắt trailer nhưng Choo-Choo Charles đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi sinh tồn độc đáo này. Qua đó để tồn tại và thoát khỏi con quái vật mang tên Charles, người chơi phải thu thập từng phụ kiện để nâng cấp toa tàu cũng như vũ khí. Bên cạnh đó bản đồ thế giới mở của game cũng khá đa dạng khi mỗi lần người chơi di chuyển từ ga này sang ga khác, nếu may mắn Charles sẽ luôn tìm tới bạn và gieo rắc nỗi sợ bằng ngoại hình cũng như tiếng cười khá kinh dị của mình.

Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King 3

Được biết hình tượng Charles được lấy cảm hứng từ bộ truyện gối đầu giường của trẻ em là Charlie The Choo-Choo Train của nhà văn nổi tiếng Stephen King và đây cũng là nút thắt quan trọng để mở ra cánh cửa vào tháp bóng tối trong vũ trụ kinh dị này. Do đó nếu bạn là một fan cuồng game kinh dị và đang tìm kiếm một thử thách mới thì tội gì không hóng game ra mắt chính thức vào Q1/2022 sắp tới cơ chứ.

Choo-Choo Charles - Game kinh dị thế giới mở đậm chất Stephen King 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Tải về Choo-Choo Charles trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button