Game Online

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc

Khác với các game thẻ tướng hiện nay trên thị trường, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap trở về với những gì đơn giản nhất, cổ điển nhất dựa trên cốt truyện thuần kiếm hiệp.

Bắt đầu với câu chuyện rất quen thuộc về Đông Phương Bất Bại – kẻ có mưu đồ thống trị toàn bộ giới Võ Lâm, gây nên cuộc chiến dai dẳng giữa Ma Giáo và chính phái. Cuối cùng dưới sự hợp sức của các môn phái lớn trong thiên hạ đã khiến Đông Phương Bất Bại bị thương nặng phải lui về ở ẩn.

Tất nhiên, một số môn phái không tránh khỏi tổn thất nặng nề và người chơi sẽ hóa thân là một đệ tử giỏi nhất của một trong những trưởng môn quy tiên sau trận chiến, đã tự sáng lập nên một môn phái, chiêu mộ tướng giỏi, gây dựng lại vị thế trong Võ lâm.

Theo đó không chỉ được gặp gỡ, đồng hành, sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật quen thuộc từ tiểu thuyết của Kim Dung, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap còn có sự xuất hiện của những anh hùng nổi tiếng trong các tác phẩm của Cổ Long và Mã Vĩnh Thành. Sự kết hợp độc đáo của những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người chơi đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ trong tưởng tượng của mỗi người.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 1

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 2

Không đồ họa 3D chi tiết sắc nét, không hề có những nhân vật với ngoại hình hoa mỹ, chân thật như phiên bản phim, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile kém sắc hơn hẳn với những tạo hình Q-style ngộ nghĩnh, có phần cứng nhắc, khung cảnh cũng bao trùm một màu sắc cổ xưa với những nét vẽ đơn giản tựa như những bức tranh thủy mặc.

Với những người đã quá quen với phong cách đồ họa 3D hoành tráng hay chí ít là hình tượng manga/anime rất được ưa chuộng có thể sẽ khó cảm được Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn – Vua Kiếm Hiệp. Nhưng với những fan kiếm hiệp chân chính hoặc đơn giản tìm một tựa game thuộc đề tài mình yêu thích để giải trí thì trò chơi hoàn toàn là một lựa chọn vừa đủ xài.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 3

Có thể thấy bên cạnh nội dung không thể quen thuộc hơn, gợi nhắc người chơi về những nhân vật, tình tiết gần như đã quá nằm lòng trong trí nhớ, lối chơi thẻ tướng của game mobile Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap cũng không thể đơn giản hơn với một phương thức phát triển gần gũi, dễ tiếp cận với bất cứ ai.

Theo đó nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt qua những ải thử thách là những địa danh quen thuộc trong các game kiếm hiệp. Từ đó thu thập, chiêu mộ thêm những tướng mới, các trang bị vật phẩm cần thiết để hoàn thiện sức mạnh cho đội hình chính.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 4

Đội hình trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap sẽ được dùng tối đa 7 anh hùng, thêm vào đó là những trận pháp, bí kĩ, bạn đồng hành giúp tăng thêm sức mạnh cho đội hình chính. Phương thức chiến đấu trong game hoàn toàn tự động, vì vậy để dễ dàng vượt qua ải, khiêu chiến boss hay đối đầu với những người chơi khác, bạn chỉ được quyền can thiệp ở khâu xây dựng đội hình sao cho mạnh nhất, sắp xếp vị trí thật hợp lý.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 5

Song quan trọng nhất là sở hữu những anh hùng có phẩm chất tốt, sau đó thông qua các tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa trang bị, thiên phú, tu luyện, nội tu, bế quan và kích hoạt duyên phận giữa các tướng để tạo ra một đội hình bất khả chiến bại.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 6

Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ cảm thấy khá nhàm chán với những hoạt động lặp đi lặp lại nhưng càng về sau, trò chơi sẽ càng trở nên hấp dẫn và chuyên sâu hơn. Cộng với việc các thử thách trong game, đặc biệt là ở đấu trường khiêu chiến không hề đơn giản, bạn sẽ gặp phải các đối thủ rất mạnh nên sẽ kích thích phát triển đội hình mạnh mẽ hơn nữa mới mong giành chiến thắng.

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 7

Ngoài ra game mobile Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap cũng cung cấp đầy đủ các hoạt động đặc sắc của dòng game thẻ tướng, lại không quá tập trung vào vấn đề cày cuốc mà xoáy sâu vào chiến thuật phát triển đội hình, hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho người chơi phát huy khả năng của bản thân, tự do sáng tạo nên những trận hình độc nhất vô nhị nhưng có hiệu quả cao.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 8

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 9

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 10

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 11

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 12

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 13

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 14

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 15

Chơi thử Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Phong cách game thẻ tướng đơn giản và vô cùng quen thuộc 16

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button