Game Online

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc

Về tổng thế Phá Thiên Nhất Kiếm là một tựa game mobile nhập vai sở hữu đồ họa 2.5D có lối chơi thiên nhiều vào các tính năng cho phép game thủ cày cuốc, phát triển nhân vật.

https://www.youtube.com/watch?v=cN_8OGpxbi8

Như 2Game.vn bọn mình đã giới thiệu trước đó thì Phá Thiên Nhất Kiếm là một trong những game mobile nhập vai võ hiệp sẽ sớm được Gamota phát hành tại làng game Việt trong thời gian ngắn sắp tới. Và để game thủ có thể hiểu rõ hơn, 2Game.vn đã tiến hành chơi thử phiên bản nước ngoài của tựa game này!

Về tổng thể, Phá Thiên Nhất Kiếm được thiết kế là một game nhập vai với cốt truyện mang màu sắc huyền huyễn. Được biết đây là là phiên bản mobile chính thống được phát triển dựa trên nội dung webgame cùng tên từng được ra mắt thị trường từ năm 2002. Sau khi trải nghiệm thử, có thể khẳng định rằng Phá Thiên Nhất Kiếm mobile là trò chơi dành cho những game thủ yêu thích thể loại cày cuốc với hàng tá tính năng phát triển nhân vật độc đáo cùng tính năng PK song hành và có đồ họa nhẹ nhàng, đơn giản.

Ngay sau khi đăng nhập, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật sử dụng các loại vũ khí như Kiếm, Cung, Hoàn và Vũ phiến. 4 loại vũ khí cũng đặc trưng cho khả năng chiến đấu của từng nhân vật và bộ skill cũng vì thế mà có ưu nhược điểm, hiệu ứng riêng biệt. Có lẽ để phân tích kỹ hơn chúng ta sẽ cần phải chờ đợi phiên bản Việt hóa sau này.

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 1

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 2

Nhiệm vụ chính của game thủ trong Phá Thiên Nhất Kiếm  cũng giống nhiều game nhập vai khác hiện nay khi bạn cần tăng cấp cho nhân vật bằng cách làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và tham gia các hoạt động trong game. Trò chơi có nhịp độ chơi trung bình, không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm để đảm bảo người chơi không cảm thấy lâu lên cấp hay quá ít tính năng ở những level đầu.

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 3

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 4

Song song với việc cày cấp, Phá Thiên Nhất Kiếm mobile còn mang đến vô số tính năng để người chơi xây dựng nhân vật của mình từ việc nâng cấp skill, thuộc tính, kinh mạch cho đến cường hóa, gia cố trang bị,…Nhìn chung các tính năng này không quá phức tạp, rất dễ làm quen, đặc biệt là với những người từng làm quen với game nhập vai.

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 5

Một điểm thú vị của game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm nữa chính là hệ thống khinh công. Qua đó game thiết kế một nút riêng để người chơi thực hiện khinh công chỉ với thao tác đơn giản. Nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức lướt trên không trung vô cùng đẹp mắt. Tất nhiên việc khinh công không hề liên tục mà sẽ tốn nội lực.

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 6

Ngoài ra thì hệ thống khinh công ngoài yếu tố đẹp và giúp nhân vật nhanh chóng gì chuyển thì chúng tôi chưa thấy có nhiều tác dụng trong chiến đấu. Có lẽ cũng vì thế mà Phá Thiên Nhất Kiếm – Gamota có cơ chế chiến đấu không hề phức tạp, đơn giản chỉ là dạng ấn skill mà không cần nhiều tính toán. Chính vì vậy mà khi đánh quái, PvP hay PK người chơi hầu như chỉ cần bật auto là được.

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 7

Cuối cùng là phần đồ họa, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu hình ảnh 2D đơn giản, phù hợp với nhiều cấu hình máy. Tuy không mạnh mẽ về các hiệu ứng như các game đương thời nhưng các cảnh vật trong game đều hướng tới sự chân thực và được làm khá chi tiết. Bên cạnh đó thì, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng tương đối đẹp mắt, tạo được ấn tượng với những game thủ thích đồ họa hoài cổ.

Trang chủ china https://ptyj.iccgame.com

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 8

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 9

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 10

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 11

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 12

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 13

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 14

Chơi thử Phá Thiên Nhất Kiếm: Game võ hiệp tập trung nhiều vào lối chơi cày cuốc 15

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button