Game Online

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa

Game có đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét nhưng lối chơi chưa thực sự nổi bật so với các MMORPG đang có mặt trên thị trường.

https://www.youtube.com/watch?v=JOfgQktxMiI

Có tên gốc là Lục Phiến Môn, trò chơi được phát triển bởi cùng đơn vị sản xuất với game Ải Mỹ Nhân, gMO từng làm nên tên tuổi của NPH Gamota. Thậm chí đội ngũ vận hành đã định đặt cho sản phẩm này cái tên Ải Mỹ Nhân 2, tuy nhiên sau đó đã giữ lại tên Tứ Đại Danh Bổ Mobile để phù hợp với cốt truyện và bối cảnh trong trò chơi.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 0Game có đồ họa rất sắc nét và chi tiết, tuy nhiên chỉ hỗ trợ góc xoay 90 độ

Điểm nhấn đáng chú ý đầu tiên của trò chơi này là đồ họa được chăm chút đẹp và chi tiết, từ xây dựng hình tượng nhân vật cho tới môi trường, hiệu ứng chiến đấu… Tuy nhiên, việc hạn chế chỉ chó zoom gần xa và góc xoay 90 độ khiến cho game thủ không tận hưởng và chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của game. Bù lại việc này khiến cho các thao tác di chuyển, chiến đấu được chuẩn mực và thuận tiện hơn.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 1

Game hiện có 4 lớp nhân vật, lấy cảm hứng từ 4 thế lực trong truyện, phim Tứ Đại Danh Bổ là Cẩm Y Vệ theo hướng ngoại công cận chiến, sở hữu thân pháp nhanh nhẹn. Thần Hầu Phủ là tanker với ngoại công và khả năng chịu sát thương cao.

Đường Môn chuyên ám sát, sử dụng nội công với tốc độ tấn công cao. Còn Vạn Hoa Lâu (chưa mở) là tướng nội công tầm xa và có khả năng buff hỗ trợ. Các địa danh nổi tiếng trong truyện, phim cũng được tái hiện trong phụ bản, nhiệm vụ.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 2Kỹ năng và hiệu ứng của game khá đẹp mắt

Nhìn chung, cách tạo hình nhân vật toát lên vẻ đặc trưng của môn phái và phong cách, lối chơi riêng của các nhân vật. Lối chơi của game cũng khá đơn giản và trực quan khi kết hợp giữa hệ thống chiến đấu non-target và nhiều kỹ năng làm choáng, bay nhảy linh hoạt.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 3

Các cảnh dứt điểm boss đều được quay chậm tạo nên hiệu ứng chiến đấu khá ấn tượng. Các kỹ năng cũng có thể để lại hiệu ứng trên mặt đất. Giữ các phần chơi luôn có những đoạn cắt cảnh xen kẽ để game thủ có thể hiểu hơn về cốt truyện cũng như nội dung game. Game thủ cũng sẽ có thể đưa theo các mỹ nhân theo để hỗ trợ, một dạng “pet” kiểu mới trong game.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 4Mỹ nữ chạy bộ theo nhân vật chính, do phải chạy đuổi theo ngựa nên dáng chạy của mỹ nhân chân dài này có vẻ không được đẹp cho lắm

Nhìn chung, nếu đã chơi qua các sản phẩm MMORPG trên di động hiện nay như Thiên Long Bát Bộ, Phong Vân, MU Origin… game thủ sẽ cảm thấy khá quen thuộc với hệ thống tính năng và cách chơi của Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Các tính năng như thần khí, thú cưỡi, phi phong, đào bảo… không có nhiều khác biệt.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 5

Sau khoảng 1 tiếng trải nghiệm, game thủ sẽ đạt cấp độ khoảng 50 và tiến hành chuyển sinh lần 1. Sau mỗi 50 cấp độ, việc chuyển sinh sẽ làm nhân vật mạnh hơn, cũng như thay đổi ngoại hình. Chuyển sinh lần 1 và 2 miễn phí, tuy nhiên sau đó game thủ sẽ phải làm nhiệm vụ bang phái hoặc tầm bảo để có được vật phẩm hỗ trợ chuyển sinh.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 6Trò chơi dự kiến ra mắt vào giữa tháng 7 tới đây

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

1 2»

Sang trang sau để xem thêm

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button