Game Offline

Chơi The Evil Within 2 góc nhìn thứ nhất, bạn có dám không?

Về cơ bản, trong The Evil Within 2 không có tùy chỉnh cho lối chơi góc nhìn thứ nhất, nhưng có một cách để người hâm mộ chơi toàn bộ trò chơi ở góc nhìn thứ nhất.

Ác ma trong vòng 2 là một trò chơi góc nhìn thứ ba, với lối chơi lấy cảm hứng từ Resident Evil 4. Tuy nhiên, trò chơi cũng có một chế độ góc nhìn thứ nhất ít được biết đến và game thủ máy tính hoàn toàn có thể chơi trò chơi từ đầu đến cuối ở người thứ nhất nếu họ muốn. Tất nhiên, không có cách chính thức nào trong Ác ma trong vòng 2 để điều chỉnh chế độ người thứ nhất trên máy tính. Thay vào đó, người chơi nhấp chuột phải vào trò chơi trong Thư viện Steamlựa chọn “Tính chất”sau đó nhấn “thiết lập các tùy chọn khởi động” và gõ “+ com_allowconsole 1”. Sau khi hoàn tất, vào trò chơi và nhấn. khuy ao Chèn để hiển thị bảng điều khiển và nhập lệnh “pl_FPS 1”. Làm như vậy sẽ cho phép họ chơi toàn bộ trò chơi Ác ma trong vòng 2 với góc nhìn thứ nhất và theo video bên dưới của tài khoản Youtube SkacikPL đã chứng minh, nó hoạt động rất hiệu quả.

https://www.youtube.com/watch?v=5LlLQCGDAAE
Sự ngạc nhiên: Ác ma trong vòng 2 Lần đầu tiên xem!!!

Trên thực tế, chế độ góc nhìn thứ nhất trong Ác ma trong vòng 2 Nó hoạt động tốt đến mức đáng ngạc nhiên là nó không trở thành một tiện ích bổ sung do người chơi mở khóa. Bên cạnh đó, Ác ma trong vòng 2 cũng có thể cho người chơi lựa chọn chơi với góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất ngay từ đầu. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ gây ra Ác ma trong vòng 2 ít giống với Resident Evil 4và sự tương đồng của nó với trò chơi kinh dị kinh điển một thời, cũng như mối quan hệ của nó với nhà sản xuất Shinji Mikami là những điểm bán hàng chính Ác ma trong vòng 2. Tuy nhiên, có thể là một trò chơi Ác ma bên trong trong tương lai sẽ thay đổi góc nhìn của người thứ ba thành người thứ nhất. Dù sao, góc nhìn thứ nhất đang là xu hướng khá nổi trội trong thể loại game kinh dị ngày nay, ngay cả những thương hiệu game kinh dị lớn cũng sử dụng nó, điển hình như Resident Evil 7hoặc lời trêu ghẹo PT thuộc về Đồi im lặng.


Người đầu tiên mod trong Ác ma trong vòng 2 chạy khá trơn tru

Có lẽ, khía cạnh ngôi thứ nhất của Ác ma trong vòng 2 là “thuốc thử” của Trò chơi Tango để ra mắt trong tương lai. Người hâm mộ dường như không gặp vấn đề gì với điều này và nếu phần lớn người chơi thử chế độ góc nhìn thứ nhất của trò chơi trên máy tínhnó có thể khuyến khích Trò chơi Tango theo hướng đó trong tương lai gần. Trong khi đó, các chủ Ác ma trong vòng 2 ở trên máy tính Bạn có thể thử nghiệm với lối chơi góc nhìn thứ nhất và tự quyết định xem có tiềm năng nào cho việc này không. Nó rất có thể sẽ mang lại khả năng phát lại cho người hâm mộ, tạo thêm lý do để tiếp tục quay lại thế giới THÂN CÂY cùng với nhau Sebastianbên cạnh việc săn lùng tất cả các đồ sưu tầm trong trò chơi.

Có lẽ Tango Gameworks nên cân nhắc chế độ này nếu bạn muốn tiếp tục The Evil Within
Có lẽ Trò chơi Tango nên xem xét chế độ này nếu bạn muốn tiếp tục Cái ác trong ta

Kohale

Theo Gamerant

Xem chi tiết bài viết

Chơi The Evil Within 2 góc nhìn thứ nhất, bạn có dám không?

#Chơi #Evil #góc #nhìn #thứ #nhất #bạn #có #dám #không

Về cơ bản thì trong The Evil Within 2 không có tùy chỉnh nào để chơi theo góc nhìn thứ nhất, nhưng có một cách để người hâm mộ chơi toàn bộ game theo góc nhìn thứ nhất này

The Evil Within 2 là một tựa game góc nhìn thứ ba, với lối chơi được truyền cảm hứng từ Resident Evil 4. Tuy nhiên, game còn có một chế độ góc nhìn thứ nhất ít người biết, và các game thủ PC hoàn toàn có thể chơi trọn vẹn game ngay từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc dưới góc nhìn thứ nhất nếu họ muốn. Dĩ nhiên, không có một cách chính thức nào trong The Evil Within 2 để chỉnh chế độ góc nhìn thứ nhất trên PC. Thay vào đó, người chơi click chuột phải vào game trong Steam Library, chọn “Properties”, sau đó nhấn vào “set launch options” và gõ “+com_allowconsole 1”. Khi đã hoàn tất, vào game và nhấn nút Insert để hiện bảng điều khiển và nhập lệnh “pl_FPS 1”. Làm như vậy sẽ cho phép họ chơi toàn bộ game The Evil Within 2 với góc nhìn thứ nhất, và theo như đoạn video bên dưới của tài khoản Youtube SkacikPL chứng minh, nó hoạt động rất hiệu quả. 

Ngạc nhiên chưa: The Evil Within 2 góc nhìn thứ nhất!!!
Thực tế, chế độ góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 hoạt động hiệu quả đến mức đáng ngạc nhiên rằng nó đã không trở thành một phần phụ thêm cho người chơi mở khóa. Ngoài ra, The Evil Within 2 cũng có thể cho người chơi lựa chọn chơi với góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất ngay từ đầu. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ khiến The Evil Within 2 ít giống với Resident Evil 4, và sự tương đồng của nó với tựa game kinh dị kinh điển một thời, cũng như mối quan hệ với nhà sản xuất Shinji Mikami là những điểm chính trong việc bán game The Evil Within 2. Tuy vậy, có thể một tựa game Evil Within trong tương lai sẽ thay đổi góc nhìn thứ ba sang thứ nhất. Dù sao thì, góc nhìn thứ nhất là một xu hướng khá nổi trội trong thể loại game kinh dị ngày nay, ngay cả những thương hiệu game kinh dị lớn cũng sử dụng nó, điển hình như Resident Evil 7, hoặc đoạn teaser P.T của Silent Hills.

Bản mod góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 chạy khá mượt
Có lẽ, khía cạnh góc nhìn thứ nhất trong The Evil Within 2 là “thuốc thử” của Tango Gameworks cho việc ra mắt trong tương lai. Người hâm mộ dường như không có vấn đề với điều này, và nếu đông đảo người chơi đều thử chế độ góc nhìn thứ nhất của game trên PC, nó có thể khuyến khích Tango Gameworks đi theo hướng đó trong thời gian tới. Trong lúc đó, những người sở hữu The Evil Within 2 trên PC có thể thử nghiệm lối chơi góc nhìn thứ nhất, và tự quyết định xem liệu có tiềm năng nào cho điều này hay không. Rất có thể nó sẽ mang đến tính chơi lại cho người hâm mộ, tạo thêm lý do để tiếp tục quay lại thế giới STEM cùng Sebastian, bên cạnh việc săn lùng toàn bộ những vật sưu tập trong game.

Có lẽ Tango Gameworks nên cân nhắc đến chế độ này nếu muốn làm tiếp The Evil Within
Kohale
Theo Gamerant

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button