Tin Tức

Chơi Tây Du Phong Thần Ký “nhặt đồ rác” không thôi cũng đủ làm giàu rồi!

Đừng coi thường những “người nhặt rác” trong Tây Du Phong Thần Ký, biết đâu chỉ sau một thời gian nữa họ sẽ trở thành những “đại gia” nổi tiếng trong game?

https://www.youtube.com/watch?v=KpkJ8PFGQS8

Từ lâu, khái niệm “nhặt rác” trong các game MMORPG đã trở thành một “nét văn hóa” không thể thiếu khi ra mắt game mới, máy chủ mới. Nếu không phải tầng lớp “đại gia”, chắc hẳn bạn đã phải trải qua những ngày cày cuốc miệt mài, kiếm từng món đồ rơi ra từ quái vật và thậm chí là PK nhau để so tài.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký Chắc hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ kỷ niệm lần theo Top để “gom” đồ lặt vặt

Tùy thuộc vào trò chơi, giá trị vật phẩm rơi ra có thể cao hoặc thấp, ví dụ như trong Tây Du Phong Thần Ký Các vật phẩm có tỷ lệ rơi rớt khá cao nên giá trị của các vật phẩm thông thường màu trắng, xanh lá, xanh lam thường không cao. Tuy nhiên khi bán cho Shop hoặc tách ra vẫn đổi được nhiều nguyên liệu tốt dùng để nâng cấp vật phẩm, ép ngọc …

Chơi Tây Du Phong Thần Ký Vật phẩm thấp bỏ vào Cúp vẫn nhận được nhiều tài nguyên giá trị như đá quý, đồng, dược phẩm …

Khi đạt cấp 40, các hoạt động trong Tây Du Phong Thần Ký mở ra ngày càng nhiều, khiến game thủ có nhiều đất để luyện cấp, từ phụ bản Boss cho đến khu luyện quái riêng Hoa Vân Động … rơi ra những vật phẩm giá trị. có chất lượng màu tím hoặc cao hơn mà bất kỳ ai cũng cần sử dụng và nâng cấp. Nếu chăm chỉ săn Boss, bạn có nhiều cơ hội nhận được vật phẩm Cam giá trị, có thể bán lại kiếm lời.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký Tây Du Phong Thần Ký có rất nhiều Boss để người chơi thỏa sức chiến đấu cả ngày

Trong Tây Du Chi Lộ khi nâng cấp, vật phẩm trong game sẽ không thể tái tạo để lấy nguyên liệu mà có thể dễ dàng kế thừa cấp độ và chỉ số sang vật phẩm mạnh hơn. Điều này giúp người chơi có thể thay đổi, nâng cấp trang bị, vũ khí dễ dàng hơn mà không cần phải up lại các vật phẩm cần đổi.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký Có thể dễ dàng kế thừa trang bị để lên cấp cao hơn mà không cần phải nâng cấp lại

Mặc dù những vật phẩm thấp trong game được coi là “đồ bỏ đi” vì quá nhiều và ít giá trị, nhưng nếu chăm chỉ kéo và tích lũy những vật phẩm này, người chơi có thể đổi lấy những nguyên liệu ngẫu nhiên rất quan trọng như đá quý. để khảm. Những viên ngọc này khi kết hợp với nhau sẽ có chỉ số cực khủng, có thể bán cho người khác hoặc sử dụng cho chính mình.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký Đá quý khảm trang bị luôn rất có giá trị trong các game MMORPG

Việc thu gom “rác” kiểu này cũng rất đơn giản vì game có tính năng tự động nhặt đồ tùy theo sản phẩm yêu cầu, hơn nữa tỉ lệ rơi ra rất cao nên chắc chắn chỉ sau vài tiếng “cắm. trong “khoảng không quảng cáo đã ở đó. có thể hết dung lượng. Đối với những người chơi Vip thấp thì những vật phẩm này là nguồn thu nhập không thể thiếu để tiết kiệm chi phí khi tham gia đua Top.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký

Chăm chỉ “cắm chuột” sẽ nhanh chóng có đồ, biến đồ “đồng nát” thành đồ “xịn”.

Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/03, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thế giới MMORPG đỉnh cao tại https://taydu3d.vn/ nhé!

Xem chi tiết bài viết

Chơi Tây Du Phong Thần Ký “nhặt đồ rác” không thôi cũng đủ làm giàu rồi!

#Chơi #Tây #Phong #Thần #Ký #nhặt #đồ #rác #không #thôi #cũng #đủ #làm #giàu #rồi

Đừng coi thường những người “nhặt rác” trong Tây Du Phong Thần Ký, biết đâu chỉ một thời gian sau họ lại trở thành những “đại gia” khét tiếng trong game thì sao?

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Từ rất lâu rồi khái niệm “nhặt rác” trong game MMORPG đã trở thành nét “văn hóa” không thể thiếu mỗi khi ra mắt game mới hoặc server mới. Nếu bạn không phải hạng “đại gia” chắc chắn đều đã từng trải qua những ngày tháng cày cuốc vất vả, kiếm từng món rơi ra từ quái thậm chí PK nhau để tranh giành.
Nhiều game thủ chắc còn nhớ kỉ niệm lẽo đẽo đi theo Top để “lượm” item rác
Tùy từng game mà giá trị item rơi ra có thể cao hoặc thấp, ví dụ như trong Tây Du Phong Thần Ký item có tỷ lệ rơi khá cao nên giá trị item phổ thông phẩm trắng, lục, xanh thường không cao. Dù vậy nhưng khi bán lại cho Shop hoặc tách ra vẫn có thể đổi được nhiều nguyên liệu tốt dùng để nâng cấp đồ, ép ngọc…
Đồ phẩm thấp cho vào Tách vẫn nhận được nhiều tài nguyên giá trị như ngọc, đồng, dược phẩm…
Khi lên tầm level 40, các hoạt động trong Tây Du Phong Thần Ký mở ra ngày càng nhiều khiến game thủ có thêm đất train level, từ Boss phụ bản cho đến khu vực train quái riêng Hỏa Vân Động… Những khu vực này sẽ cho rơi các item giá trị có phẩm tím trở lên mà bất kì ai cũng cần để sử dụng, nâng cấp. Nếu chăm chỉ săn Boss, bạn có nhiều cơ hội nhận được các item phẩm Cam giá trị có thể bán lại kiếm lời.
Tây Du Phong Thần Ký có rất nhiều Boss để người chơi đánh cả ngày không hết
Trong Tây Du Phong Thần Ký, item game khi nâng cấp lên rồi sẽ không trùng sinh lấy nguyên liệu được nhưng lại có thể dễ dàng kế thừa cấp và chỉ số sang item mạnh hơn. Việc này hỗ trợ người chơi có thể thay đổi và lên đời trang bị, vũ khí dễ dàng hơn mà không phải mất công up lại những món đồ cần phải thay.
Trang bị có thể dễ dàng kế thừa để lên cấp cao hơn mà không phải tốn công nâng cấp lại
Mặc dù các item game phẩm thấp được coi là “rác” vì quá nhiều mà ít giá trị, nhưng nếu chăm chỉ cày kéo và tích lũy các item này, người chơi có thể đổi được những nguyên liệu rất quan trọng ngẫu nhiên như ngọc để khảm. Các ngọc này khi ghép lại sẽ có chỉ số cực mạnh có thể bán lại cho những người khác hoặc chính bạn sử dụng luôn.
Ngọc khảm trang bị luôn có giá trị rất cao trong game MMORPG
Việc thu thập “rác” dạng này cũng rất đơn giản do game có sẵn tính năng auto nhặt đồ tùy theo phẩm yêu cầu, hơn nữa tỷ lệ rơi đồ rất cao nên chắc chắn chỉ sau vài tiếng “cắm chuột” hòm đồ đã có thể hết chỗ. Đối với những người chơi Vip thấp, những item này chính là nguồn thu nhập không thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí khi tham gia đua Top.

Chăm chỉ “cắm chuột” sẽ rất nhanh chóng có đồ, biến “rác” thành item “xịn”
Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt ngày 01/03 sắp tới, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thế giới MMORPG chuẩn nhất tại https://taydu3d.vn/ bạn nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button