Game PC

Choáng ngợp khi huyền thoại Diablo II lột xác với đồ họa 4K

Nhờ kỹ thuật hiện đại, một game thủ đã đưa đồ họa của Diablo 2 lên tầm cao mới

[​IMG]

Diablo II được phát hành từ năm 2000 và khi đó, độ phân giải của tựa game bị giới hạn ở mức 640 × 480 và 25fps. Các bản mod thường không thể thực sự khắc phục vấn đề trên, còn người hâm mộ rất mong muốn tựa game được remake – điều mà Blizzard cam kết thực hiện nhưng chưa hoàn thành. Một game thủ đã thử đem đến diện mạo mới cho Diablo II.

Michael Reznor đã đăng tải video trình chiếu 16 phút gameplay Diablo 2 ở độ phân giải 4K và 60fps trên YouTube. Để “lột xác” đoạn gameplay này, Michael đã sử dụng các kỹ thuật nâng cấp hệ thống của AI và kỹ thuật nội suy chuyển động. Tuy không phải là mod có sẵn, nhưng video mang lại cho người hâm mộ một cái nhìn rõ ràng hơn về những thay đổi của bản remake trong tương lai.

Mặc dù đồ họa của Diablo II đã được nâng cấp lên 800 × 600 sau khi ra mắt bản mở rộng, nhưng giới hạn 25fps mới là vấn đề nhức nhối đối với người chơi hiện nay. Mức giới hạn trên khiến tất cả các chuyển động chuột khó hơn nhiều so với trước đây, và không có cách nào để tăng tốc độ khung hình mà không đồng thời tăng tốc độ trò chơi.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button