Game Online

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm game chất lượng để thỏa mãn đam mê giải trí của mình thì hãy cùng điểm qua những siêu phẩm sẽ ra mắt vào năm 2022 của làng game thế giới nhé!

Có lẽ đầu năm là thời điểm rất thích hợp để game thủ lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí bởi trong khoảng thời gian này, nhiều NSX cũng đã nhá hàng và cho lên kệ lịch ra mắt của các tựa game khác. sản phẩm trò chơi nóng 2022 của chúng. Vậy hãy cùng 2game điểm qua một số cái tên vừa được tiết lộ nhé.

Chiến lược tam giác

Nền tảng: Nintendo Switch
Ngày phát hành: 4 tháng 3, 2022

Là trò chơi thứ hai trong sê-ri HD-2D, trò chơi bom tấn Triangle Strategy có đồ họa theo phong cách sprite mà chúng ta đã thấy trong Octopath Traveler để mang đến cho chúng ta một game nhập vai chiến lược mới.

Với tư cách là lãnh chúa mới được bổ nhiệm, Serenoa, bạn sẽ chỉ huy các chiến binh trên chiến trường, đưa ra những quyết định lớn sẽ định hình số phận của lục địa Norzelia, và thấy mình bị cuốn vào một trò chơi quyền lực giữa các quốc gia. gia đình.

Kể từ khi tung ra bản demo vào đầu năm nay, Square Enix đã tiết lộ rằng họ đã thu hút phản hồi của người chơi để mang lại nhiều thay đổi mà người chơi yêu cầu cho bản phát hành sắp tới.

Tiny Tina’s Wonderlands

(Các) nền tảng: PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One, PC
Ngày phát hành: 25 tháng 3, 2022

Tiny Tina’s Wonderlands là một câu chuyện phụ lấy cảm hứng từ Borderlands hư cấu, tập trung vào nhân vật Borderlands nổi tiếng Tiny Tina (do Ashly Burch lồng tiếng).

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P1) 1

Bom tấn năm 2022 này sẽ là một chiến dịch co-op cốt truyện cho tối đa bốn người chơi, nhưng không giống như các tựa Borderlands khác sẽ là một bối cảnh giả tưởng cao cấp đầy rẫy quái vật, kho báu và quái vật. thậm chí cả Chúa tể Rồng.

Kirby và vùng đất bị lãng quên

(Các) nền tảng: Nintendo Switch
Ngày phát hành: 25 tháng 3, 2022

Kirby and the Forgotten Land sẽ chính thức mang sự đáng yêu trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới trên nền tảng Switch mới.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P1) 2

Lấy bối cảnh một thế giới bí ẩn, nơi còn sót lại những tàn tích của một nền văn minh trong quá khứ với những tòa nhà bỏ hoang, khung cảnh đổ nát, không một bóng người… khiến người chơi phải đặt nhiều câu hỏi. đại loại như: Chuyện gì đã xảy ra với nơi này? Mọi người đã đi đâu?… Sử dụng nền tảng đồ họa 3D, siêu phẩm 2022 Kirby and the Forgotten Land tái hiện hoàn chỉnh loạt phim Kirby.

Ghostwire: Tokyo

(Các) nền tảng: PS5, PC
Ngày phát hành: 25 tháng 3, 2022

Bối cảnh bắt đầu với sự biến mất của con người trên những con phố sầm uất của Toyko, rõ ràng là có điều gì đó không ổn. Và những bóng người kỳ lạ bắt đầu tuần tra trên đường phố, cùng với những con quái vật đáng sợ dựa trên truyền thuyết và huyền thoại Nhật Bản.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P1) 3

Ghostwire: Tokyo được thực hiện bởi cùng một studio nổi tiếng với bộ phim kinh dị sinh tồn đầy hứa hẹn The Evil Within. Trò chơi này đặc biệt vì nó dường như chứa đầy các thực thể huyền bí, các sự kiện siêu nhiên, âm mưu và những điều kỳ lạ.

Redfall

Nền tảng: Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: Mùa hè 2022

Mới đây, NSX Arkane Austin đã tiết lộ rằng họ đang tạo ra một game bắn súng co-op thế giới mở hoàn toàn mới và chất lượng mang tên Redfall. Lấy bối cảnh tại thị trấn đảo Redfall, Massachusetts, nơi bị bao vây bởi những con ma cà rồng đã chặn ánh nắng mặt trời và hoàn toàn có quyền tiếp cận hòn đảo.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P1) 4

Đặt người chơi vào vai một nhân vật bị mắc kẹt cùng với một số ít những người sống sót khác trên đảo. Vì mục tiêu sinh tồn, bạn và mọi người phải hợp sức và sử dụng vũ khí để cố gắng trở thành sát thủ ma cà rồng tối thượng.

ST.ALKER 2: Trái tim của Chernobyl

(Các) nền tảng: Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: 8 tháng 12, 2022

Tiếp nối phần 1, siêu phẩm 2022 ST.ALKER 2 sẽ cho các bạn khám phá Vùng Loại trừ Chernobyl rộng lớn. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm Zone, một nơi khó tồn tại hơn trước rất nhiều, nhất là khi vụ nổ thứ hai xảy ra với lò phản ứng hạt nhân.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P1) 5

Khung cảnh hỗn loạn với những dị nhân bạo lực, chết chóc và bối cảnh chiến tranh giữa các phe phái sẽ khiến bạn đắm chìm trong nhịp độ nhanh và kịch tính của phần chơi này. ST.ALKER 2 hứa hẹn sẽ mang đến một game đối kháng nhịp độ nhanh với nhiều chương hồi hấp dẫn hơn phần 1 ban đầu.

Xem chi tiết bài viết

Cho ngay vào danh sách các siêu phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2022 (P1)

#Cho #ngay #vào #danh #sách #các #siêu #phẩm #sắp #sửa #mắt #trong #năm

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một sản phẩm game chất lượng để thỏa mãn đam mê giải trí của mình thì hãy cùng 2game điểm mặt những siêu phẩm sẽ ra mắt trong năm 2022 đang được làng game thế giới săn đón nhé!

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tính năng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Có lẽ khoảng thời gian đầu năm là thời điểm rất thích hợp để các game thủ lên kế hoạch cho hoạt động giải trí của mình bởi khoảng thời gian này, rất nhiều NSX cũng đã nhá hàng và cho lên kệ lịch ra ra mắt của các sản phẩm game hot 2022 của họ. Vì vậy, hãy cùng 2game điểm qua một vài cái tên mới được tiết lộ thời gian gần đây.

Triangle Strategy

Nền tảng: Nintendo SwitchNgày phát hành: 4 tháng 3 năm 2022

Là trò chơi thứ hai trong seri HD-2D, siêu phẩm game Triangle Strategy có đồ họa theo phong cách sprite mà chúng ta đã thấy trong Octopath Traveler để mang đến cho chúng ta một game nhập vai chiến lược mới. 

Vào vai lãnh chúa mới được bổ nhiệm, Serenoa, bạn sẽ chỉ huy các chiến binh trên chiến trường, đưa ra những quyết định lớn sẽ định hình số phận của lục địa Norzelia và thấy mình bị cuốn vào cuộc chơi quyền lực giữa các quốc gia. 

Kể từ khi ra mắt bản demo vào đầu năm nay, Square Enix tiết lộ rằng họ đã lấy ý kiến ​​phản hồi của người chơi để mang lại nhiều thay đổi mà người chơi yêu cầu đối với bản phát hành sắp tới. 

Tiny Tina’s Wonderlands

(Các) nền tảng: PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One, PCNgày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022

Tiny Tina’s Wonderlands là phần ngoại truyện lấy cảm hứng từ Borderlands giả tưởng, tập trung vào nhân vật nổi tiếng của Borderlands là Tiny Tina (do Ashly Burch lồng tiếng). 

Siêu phẩm 2022 này sẽ là một chiến dịch co-op theo cốt truyện dành cho tối đa bốn người chơi, nhưng không giống như các tựa game Borderlands khác sẽ là một bối cảnh giả tưởng cao cấp với đầy rẫy quái vật, kho báu và thậm chí cả Chúa tể Rồng. 

Kirby and the Forgotten Land

(Các) nền tảng: Nintendo SwitchNgày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022Kirby and the Forgotten Land sẽ chính thức mang sự đáng yêu trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới trên nền tảng mới Switch. 

Lấy bối cảnh trong một thế giới bí ẩn, nơi tàn tích của một nền văn minh trong quá khứ còn lại là tòa nhà bỏ hoang, khung cảnh đổ nát, không một bóng người…khiến người chơi phải đặt ra những câu hỏi, đại loại như: Điều gì đã xảy ra với nơi này? Mọi người đã đi đâu vậy?… Sử dụng nền tảng đồ họa 3D, siêu phẩm 2022 Kirby and the Forgotten Land tái hiện lại hoàn chỉnh loạt phim Kirby.

Ghostwire: Tokyo

(Các) nền tảng:  PS5 , PCNgày phát hành:  25 tháng 3 năm 2022

Bối cảnh bắt đầu bằng sự biến mất không dấu vết của con người tại các con phố tấp nập ở Toyko, rõ ràng là có điều gì đó không ổn. Và những hình bóng kỳ lạ bắt đầu tuần tra trên đường phố, cùng với những con quái vật đáng sợ dựa trên truyền thuyết và truyền thuyết Nhật Bản. 

Ghostwire: Tokyođược thực hiện bởi cùng một studio nổi tiếng với tác phẩm kinh dị sinh tồn The Evil Within , đầy hứa hẹn. Tựa game này trở nên đặc biệt bởi nó có vẻ như chứa đầy các thực thể huyền bí, các sự kiện siêu nhiên, âm mưu và những điều kỳ dị.

Redfall

Nền tảng: Xbox Series X, PCNgày phát hành: Mùa hè 2022

Mới đây, NSX Arkane Austin tiết lộ rằng đang tạo ra một game bắn súng co-op thế giới mở chất lượng và hoàn toàn mới có tên là Redfall. Lấy bối cảnh tại thị trấn đảo Redfall, Massachusetts, nơi đang bị bao vây bởi những con ma cà rồng đã chặn ánh nắng mặt trời và hoàn toàn có thể tiếp cận hòn đảo. 

Đưa người chơi vào vai nhân vật bị mắc kẹt với một số ít những người sống sót khác tại hòn đảo trên. Vì mục đích sống còn, bạn và mọi người phải hợp sức và sử dụng vũ khí để cố gắng trở thành sát thủ ma cà rồng cuối cùng. 

ST.ALKER 2: Heart of Chernobyl

(Các) nền tảng: Xbox Series X, PCNgày phát hành: 8 tháng 12 năm 2022

Tiếp nối phần 1, siêu phẩm 2022 ST.ALKER 2 sẽ cho bạn khám phá Vùng Loại trừ Chernobyl rộng lớn. Đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm vùng Zone, một nơi khó tồn tại hơn nhiều so với trước đây, nhất là khi vụ nổ thứ hai đã xảy ra với lò phản ứng hạt nhân. 

Khung cảnh hỗn loạn với các dị nhân bạo lực, chết người và bối cảnh chiến tranh giữa các phe phái sẽ cuốn bạn đi theo lối chơi tiết tấu nhanh và kịch tính của phần này. ST.ALKER 2 hứa hẹn mang đến một tựa game chiến đấu tiết tấu nhanh với nhiều chương hấp dẫn hơn so với nguyên tác 1.

Người viết: Nhật CườngMình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button