Tin Tức

Chim Sẻ Đi Nắng bắt ngờ đơn phương dứt hợp đồng với GameTV, có khả năng phải bồi thường hàng chục tỷ đồng


Trong một động thái vô cùng bất ngờ thì Chim Sẻ Đi Nắng đã bất ngờ đơn phương chấm dứt hợp đồn với GTV và có khả năng phải bồi thường hợp đồng một số tiền cực lớn

Chỉ mới đây thôi thì game thủ hàng đầu của làng AoE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng đã đăng tải một tâm thư khá dài trên trang Facebook cá nhân của mình về việ sẽ chia tay với đội tuyển AoE GameTV, nơi mà anh đã gắn bó trong gần suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Trước đây thì đã có khá nhiều những tin đồn liên quan đến việc Chim Sẻ Đi Nắng sẽ rời Game TV, tuy nhiên phải cho đến khi tự chính Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng thì cộng đồng AoE Việt Nam mới có thể tin rằng điều này chính là sự thật.

Nội dung của dòng tâm thư của Chim Sẻ Đi Nắng trên Facebook của mình:

“Thân gửi các fan hâm mộ AOE. Tôi là Chimsedinang . Chắc hẳn hôm nay tôi đã khiến các bạn ngạc nhiên bởi thông tin bất ngờ này. Xin lỗi vì đã không thể thông báo sớm hơn. Tôi thật sự lo lắng vì không biết những người luôn yêu mến và ủng hộ mình sẽ nghĩ gì sau khi biết tin này. Tôi cũng sợ khi phải thông báo tin này đến mọi người, nhưng tôi mong các bạn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ tôi.

Kể từ ngày 01/09 tôi đã chính thức xin nghỉ việc tại GameTV, tôi biết điều này sẽ gây ra sự hụt hẫng tiếc nuối cho toàn bộ những người hâm mộ AOE nói chung và GameTV nói riêng. Tôi và GameTV đã có 10 năm gắn bó, đó là một quãng thời gian không thể quên trong suốt cuộc đời tôi và tôi thực sự trân trọng, biết ơn Gametv rất nhiều, thế nhưng cuộc vui nào cũng có lúc đến hồi kết. Đã từ rất lâu tôi luôn mong muốn được bước đi trên chính đôi chân của mình, tự gây dựng một sự nghiệp riêng cho chính mình, tôi biết điều này sẽ khó khăn đối với một thanh niên vừa bước vào ngưỡng của trưởng thành, nhưng tôi tin với sự giúp đỡ và ủng hộ của các bạn tôi sẽ tự tin làm được.

Có thể có rất nhiều đồn đoán sau sự chia tay này, nhưng như đã nói ở trên, ước mơ của tôi là một ngày nào đó sẽ tự mình đứng trên đôi chân của mình và gây dựng được một Clan Aoe chuyên nghiệp sống với đúng đam mê và nhiệt huyết mà tôi đã dành cả tuổi trẻ của mình cho nó. Chúc GameTV ngày càng phát triển và vẫn đi con đường mà Công ty đã lựa chọn và phát triển những dự định trong tương lai.

Ngày hôm nay tôi muốn công bố với mọi người, một Clan mới sẽ xuất hiện trong cộng đồng AOE Việt Nam với tên gọi ‘Aoe Sparta’. Đây là một Clan hoàn toàn mới và độc lập không liên quan tới bất kỳ một đơn vị tổ chức nào, Sparta cũng có đơn vị chủ quản, có đường lối phát triển của riêng mình. Các thành viên trong Team cũng sẽ là những ngươi đã sát cánh cùng tôi khi họ hoàn thành nghĩa vụ với công ty GTV.

Thông tin chi tiết về Team AOE Sparta sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn Gametv về một thời tuổi trẻ mà tôi đã gắn bó.

Chimsedinang.”

Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng đơn phương chấm dứt hợp đồng với GTV, nguy cơ phải đền bù hàng chục tỷ - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng bắt ngờ đơn phương dứt hợp đồng với GameTV, có khả năng phải bồi thường hàng chục tỷ đồng 3

Chim Sẻ Đi Nắng bắt ngờ đơn phương dứt hợp đồng với GameTV, có khả năng phải bồi thường hàng chục tỷ đồng 4

Nguyên nhân cho sự chia tay của Chim Sẻ Đi Nắng với GameTV được giải thích là vì anh muốn “được bước trên chính đôi chân của mình”, theo đó thì anh sẽ tự sở hữu cho mình một đội tuyern AoE độc lập, không có bất kì sự can thiệp của những tổ chức khác.

Song song với việc chia tay GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng cũng tuyên bố thành lập đội tuyển AoE “Sparta”, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ rất nhiều anh tài đến từ đội ngũ GameTV cũ.

Anh cũng cho biết thêm, việc cái tên Chim Sẻ Đi Nắng và GameTV “đường ai nấy đi” đã được nhen nhóm từ ngày 1/9, khi anh chính thức đưa ra đề nghị rời team.

Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng đơn phương chấm dứt hợp đồng với GTV, nguy cơ phải đền bù hàng chục tỷ - Ảnh 5.

Ngày 2/9, Chim Sẻ Đi Nắng đăng tải bức ảnh chụp team AoE GameTV với nội dung đầy ẩn ý, cũng là căn nguyên của những tin đồn về việc anh sắp rời khỏi GameTV

Tại thời điểm này chính là lúc mà giải đấu Nghệ An Opne 1 vừa kết thúc và có một tin đồng rộ lên trong cộng đồng AoE Việt rằng sẽ có một loạt những game thủ kì cựu của GameTV sẽ phải nói lời chia tay với tổ chức này. 

Ngay sau đó thì một loạt những tên tuổi nổi tiếng của GameTV như anh Đức Nguyễn – Quản lý team AoE GameTV, Bình luận viên Hải Mario, G_Ver, Kami cũng đã lần lượt nói lời chia tay đối với tổ chức này sau nhiều năm gắn bó.

Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng đơn phương chấm dứt hợp đồng với GTV, nguy cơ phải đền bù hàng chục tỷ - Ảnh 6.

Chim Sẻ Đi Nắng trong màu áo đội tuyển AoE GameTV

Cũng vừa qua thì những kênh thông tin của GameTV cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Chim Sẻ Đi Nắng cùng với một loạt những tên tuổi lớn của làng AoE Việt đã rời khỏi biên chế của đội tuyển này. Tuy nhiên đối với sự ra đi của Chim Sẻ Đi Nắng không thật sự diễn ra êm thắm như những gì mà anh cũng như người hâm mô mong đợi.

Một trong những thông báo mới nhất của kênh truyền thông GameTV đã lên tiếng xác nhận rằng Chim Sẻ Đi Nắng và một loạt những Streamer/KoLs khác đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với bên chủ quản. Điều này đồng nghĩa với việc “Thần Đồng AoE Việt Nam’ sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải đền bù hợp đồng với một số tiền rất lớn.

Theo nhiều nguồn tin từ cộng đồng thì số tiền mà Chim Sẻ Đi Nắng có thể phải đền bù cho GameTV sẽ lên tới con số hàng chục tỷ VNĐ.

Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng đơn phương chấm dứt hợp đồng với GTV, nguy cơ phải đền bù hàng chục tỷ - Ảnh 7.

Các phương tiện truyền thông của GameTV cho hay việc Chim Sẻ Đi Nắng “đơn phương chấm dứt hợp đồng” sẽ khiến anh cùng nhiều thành viên khác đối mặt với việc đền bù hợp đồng với giá trị rất lớn

Chim Sẻ Đi Nắng gia nhập đội tuyển AoE GameTV từ rất sớm, sau khi tài năng của thần đồng này nở rộ và trở thành cái tên được khát khao nhất của mọi ông bầu trong làng AoE Việt. Năm 2012, Chim Sẻ Đi Nắng cùng một số tuyển thủ khác rời GameTV để chuyển sang khoác áo Team Hoàng Sa trong vòng 1 năm để rồi tiếp tục tái ngộ và gắn bó với GameTV từ năm 2013 tới nay.

Có thể nói, tên tuổi và những năm tháng đỉnh cao của “Sẻ” đã gắn liền với đội tuyển AoE GameTV. Vậy nên dù đã từng có tiền lệ, nhưng thông tin về việc Chim Sẻ Đi Nắng chia tay GameTV lần thứ 2 vẫn là một cú sốc lớn với cộng đồng Đế chế Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button