Game Online

Chicken Police – Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển

Chicken Police là tựa game mobile có nhiều cốt truyện và nhiều đối thoại, kết hợp các yếu tố của tiểu thuyết hình ảnh và game phiêu lưu.


Sonny Featherland và Marty MacChicken đã từng là một bộ đôi thám tử huyền thoại, được gọi là Cảnh sát gà. Nhưng đó là gần một thập kỷ trước, và thời gian đã trôi qua một cách tàn nhẫn. Bây giờ Sonny và Marty buộc phải làm việc cùng nhau trong một vụ án kỳ lạ hơn bất cứ điều gì họ từng gặp trước đây! Cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ bộ phim noir kinh điển Quý ông hoang dã, đưa người chơi đi qua thế giới tăm tối và nghiệt ngã những năm 1940 pha chút hài hước.

Chicken Police – Paint It Red! làm nổi bật một phong cách thị giác độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ của thời đại. Sử dụng thao tác ảnh nghệ thuật đặt trong nền 3D tuyệt đẹp, tựa game này đã nắm bắt một cách hiệu quả tông màu và bầu không khí tổng thể của những câu chuyện trinh thám noir. Sự rung cảm rất riêng biệt này trở nên hấp dẫn hơn với bản nhạc gốc. Ngoài ra, có một chút hài hước giễu cợt ở một số điểm bất chấp tình tiết câu chuyện có lắm mặt tối khiến game càng hấp dẫn hơn.

Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 1

Cuốn tiểu thuyết trực quan đầy phong cách này hứa hẹn mang đến một câu chuyện hấp dẫn, cho phép người chơi làm quen với dàn nhân vật hoạt hình thú vị. Các nhiệm vụ trong game có liên quan đến việc thẩm vấn các nhân vật quan trọng ở Clawville và điều tra manh mối, rất phù hợp với các trò chơi phiêu lưu cổ điển. Bên cạnh đó còn có nhiều đối thoại, với các tương tác được lồng tiếng đầy đủ từ hơn 30 nhân vật.

Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 2

Ngoài ra còn có hơn 30 địa điểm luôn thay đổi để khám phá và mỗi khi bạn quay lại một cảnh cụ thể, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó mới. Chẳng hạn như những bí mật ẩn giấu, gặp gỡ các nhân vật mới và thu thập thông tin về thế giới và cư dân của nó.

Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Cốt truyện ly kỳ, phong phú với một tình tiết phim cổ điển
+ Lồng tiếng chuyên nghiệp với hơn 8 giờ đối thoại bằng giọng nói!
+ Một thế giới đầy màu sắc được chăm chút cẩn thận
+ Một hệ thống thẩm vấn phức tạp
+ Hơn 30 nhân vật độc đáo, được lồng tiếng đầy đủ
+ Trải nghiệm giống như một bộ phim điện ảnh với hơn 20 đoạn phim cắt cảnh!
+ Rất nhiều manh mối, thông tin và các bộ sưu tập để tìm kiếm
+ Sở hữu 1 bản nhạc gốc hay.

Tải game cho Android – iOS – Steam

Một số hình ảnh khác:

Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 4
Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 5
Chicken Police - Game trinh thám lấy cảm hứng từ phim noir kinh điển 6

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button