Hướng Dẫn

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm.

Với những tựa game online mobile như Tân Thiên Long Mobile – VNG, kinh nghiệm của những người đi trước luôn có giá trị sử dụng cao, đặc biệt là những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết. Có thể cùng một xuất phát điểm, cùng một môn phái, song có người dễ dàng thăng tiến, đạt được những thành tựu đáng kể, có người lại lận đận mãi ở đáy bảng xếp hạng.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 1 

Đó là vấn đề không phải của riêng ai, khi mà người chơi không có được những kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là với người chơi mới, sẽ là một chặng đường chông gai hơn rất rất nhiều lần. Game nhập vai kiếm hiệp là một trong những thể loại game khá dễ chơi, song để thụ hưởng được hết cái hay của nó lại là cả một quá trình dài.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 2 

May thay, Tân Thiên Long Mobile – VNG đang có một cộng đồng cực kỳ chuẩn chỉnh. Lướt qua một số Fanpage/Group về Tân Thiên Long Mobile, có thể thấy người chơi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân thu được, hay trả lời những khúc mắc của người chơi mới. Có thể câu trả lời là không khó, nhưng cách trả lời mới là điểm đáng để khen ngợi.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 3 

Đặc biệt hơn, một số người chơi bắt đầu xây dựng cho mình những kênh cộng đồng chuyên để hỗ trợ người chơi mới, chia sẻ kinh nghiệm chơi Tân Thiên Long Mobile – VNG. Dù là những kênh cộng đồng nghiệp dư, còn non trẻ song lượng thông tin mà những người chơi này chia sẻ là vô cùng hữu ích, nhận được sự ủng hộ cao.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 4 

Riêng với Tân Thiên Long Mobile – VNG, thu thập thêm kinh nghiệm chưa bao giờ là đủ. Tựa game này sở hữu đủ bộ hoạt động PvE với độ khó khác nhau, kèm theo đó là khả năng PK siêu hạng với sự xuất hiện của 6 đại môn phái trên giang hồ. Ngoài ra, người chơi cũng phải đau đầu khi tìm cách tối ưu hóa lực chiến dựa vào nguồn tài nguyên sẵn có.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 5 

Nếu không tìm ra được một hướng đi đúng đắn, thì dù có sở hữu trong tay vô vàn tài nguyên, người chơi vẫn có nguy cơ phải đứng sau những người chơi khác. Trân thú, kỹ năng, cường hóa trang bị, ám khí, đả thông kinh mạch… đều là những tính năng không thể hoạt động đúng cách nếu như không được sử dụng phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi game – Điều mà ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng muốn làm. - ảnh 6 

Vẫn biết, chia sẻ kinh nghiệm cho người chơi khác cũng chính là tạo ra cơ hội để họ đuổi kịp mình, song muốn xây dựng một cộng đồng game mang tính tập thể để cho mọi người cùng có cơ hội phát triển như nhau, thì yếu tố trên là vô cùng cần thiết. Tân Thiên Long Mobile – VNG là game đặt nặng tình nghĩa giang hồ, nên càng không thể thiếu được những sự sẻ chia.

n

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/3f0fc13d

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button