Game Online

Chế Mod siêu đỉnh, fan cứng Fallout được nhà phát triển mời luôn về làm việc

Cô nàng tài năng Stephanie Zachariadis đã kiếm được một công việc vô cùng ưng ý ngay tại Bethesda nhờ bản Mod chế còn chưa kịp ra mắt của mình.

Biên kịch kiêm Modder từng đoạt giải thưởng Stephanie Zachariadis là tác giả chính của bản Mod đang được cộng đồng game thủ Fallout mong đợi, Fallout: London. Và sắp tới đây, cô nàng tài năng này sẽ rời nhóm của mình để đến Bethesda Game Studios nhận công việc Thiết kế Nhiệm vụ trong game. Thông tin này đã được chính trưởng dự án Dean Carter xác nhận.

[​IMG]
Biên kịch kiêm Modder Stephanie Zachariadis.

Fallout: London là một bản chỉnh sửa đầy tham vọng của Fallout 4, được tiết lộ vào đầu năm nay. Bối cảnh thời gian của bản Mod này nằm ở khoảng giữa hai phần game đầu tiên và đặt các giải đấu tránh xa sân chơi truyền thống lấy cảm hứng từ Americana của game gốc, Fallout: London có một bản đồ mới khổng lồ để khám phá, các phe phái mới người chơi có thể tham gia và tập trung vào vũ khí cận chiến nhiều hơn là súng cầm tay.

Vì được phát triển bởi một nhóm chủ yếu “làm vì đam mê” nên Fallout: London vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Stephanie Zachariadis là người đứng đầu dự án này khi cô bắt đầu tham gia từ tháng 7/2020. Tin tức cô nàng sẽ tới làm việc tại Bethesda đã nhận được vô vàn lời chúc mừng nồng nhiệt từ cộng đồng modder.

“Làm việc ở đây (Bethesda) là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi. Những thành viên của team đều vô cùng tài năng và hơn thế, họ là những người bạn tuyệt vời”, Zachariadis cho biết. Và điều người hâm mộ quan tâm là ngay cả khi cô nàng đã đầu quân cho studio lớn thì việc hoàn thiện Fallout: London cũng sẽ không chậm lại. Zachariadis đã xây dựng xong cốt truyện chính và các nhiệm vụ game trước khi đi, các thành viên của team cũ sẽ hoàn thành nốt những việc còn lại.

[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button